Khi bạn chơi trò đùa AR dành riêng cho thiết bị cầm tay Pokémon GO, chắc chắn rằng sẽ thú vui hơn nếu đôi khi bạn cũng có thể tương tác với bạn bè. Nhưng một số người cảm thấy không được xã hội để yêu cầu những người họ gặp trở thành bạn bè của bọn họ trong ứng dụng. Hoặc cũng rất có thể là bạn chơi Pokémon GO sinh sống ở gần như vùng hẻo lánh nhưng không có tương đối nhiều game thủ khác ở xung quanh. Vậy làm nắm nào để tìm người tiêu dùng Pokémon GO tự khắp vị trí trên nhân loại trực tuyến? phấn kích đọc lí giải của công ty chúng tôi về cách rất có thể thực hiện vấn đề đó trong một vài bước đối chọi giản.

Bạn đang xem: Game săn bắt pokemon

Bạn rất có thể làm gì với bằng hữu trong Pokémon GO?

Đúng, không có khá nhiều khía cạnh của Pokémon GO tương quan đến bạn bè. Khi bạn thu thập Pokémon, anh em của bạn chưa hẳn là một trong những phần của điều đó. Liên minh kungfu để PvP nhờ vào vào việc tạo trận đấu với cũng không kết nối bạn với bạn bè. Mặc dù nhiên, điều xuất sắc cho bạn bè là gửi quà mang đến nhau hằng ngày và để họ giữ hộ lại món quà cho bạn.

Không phải là một fan ngưỡng mộ của Pokémon? chúng ta có thể thích điều này: Trò nghịch AR new "Pikmin Bloom" trình làng ngay

Khi các bạn mở rubi tặng, bạn sẽ nhận được một trong những vật phẩm tự dưng và có thể là một trong những vật phẩm khác. Khi chúng ta gửi quà mang lại nhau, trang bị hạng quan hệ của các bạn sẽ tăng lên và rất có thể cấp cho mình một số đặc quyền trong trò chơi, ví dụ điển hình như thời cơ tốt hơn nếu bạn tham gia các cuộc hốt nhiên kích thuộc nhau.

Lợi ích của việc tìm kiếm bằng hữu trong Pokémon GO trực con đường là gì?

Vì vậy, chính là tất cả xuất sắc và hiểu. Nhưng nguyên nhân mọi fan lại bắt buộc tìm bằng hữu trong Pokémon GO trực tuyến? Chà, nó quay trở lại thực tế là một số người hoàn toàn có thể cần anh em trong trò đùa và ko biết bất cứ ai ở ngay gần họ nghịch tro choi. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện một số trong những nhiệm vụ vào Pokémon GO, một vài nhiệm vụ là kết bạn mới hoặc gửi quà cho nhau chỉ việc yêu cầu bằng hữu (mới).

Nếu chúng ta không thể tìm thấy anh em trong khu vực của bản thân hoặc thậm chí trên mạng làng hội, thật cạnh tranh để liên tục những nhiệm vụ đó. Một điều không giống mà những người dân bạn Pokémon GO khôn cùng thích là một số quà khuyến mãi mà chúng ta nhận được có thể chứa trứng Pokémon vẫn nở thành Pokémon hãn hữu sau khi bạn đã đi được một số trong những bước tốt nhất định. Một vài người cũng hoàn toàn có thể khẳng định rằng trứng Pokémon từ xa rộng có thời cơ cao hơn để chứa phần đa Pokémon siêu hiếm.

Làm cầm nào nhằm tìm các bạn cho Pokémon GO trực tuyến?

Tất nhiên, có một phương pháp là demo vận ​​may của bạn trên social và tìm kiếm kiếm những người đăng công khai mã đồng đội của họ, hoặc các bạn thử đăng mã anh em của chủ yếu mình, hy vọng sau cùng ai này sẽ nhìn thấy cùng thêm bạn. Mặc dù nhiên, cơ hội cho điều này là vô cùng mỏng.

Xem thêm: Top 12 Bộ Phim Hài Hay Nhất 2014, Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất

*
*
Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình hiển thị của Christopher Isak cho quartetpress.com

Tôi nghĩ cách rất tốt để tìm chúng ta cho Pokémon GO trực đường là sử dụng một vài cổng kết bạn Pokémon GO tuyệt nhất định. Lý do vậy? Có một vài lợi nuốm khi sử dụng như vậy. Ví dụ: bạn sẽ có thể áp dụng các tính năng bộ lọc với xem cụ thể các quý giá như vị trí, nam nữ hoặc nhóm. Bạn cũng biến thành chỉ thấy những bài bác đăng cách đây không lâu nhất ngơi nghỉ trên cùng và bằng cách thêm mã đồng đội từ tín đồ vừa đăng vài phút trước, các bạn sẽ có cơ hội được họ chấp nhận ngay lập tức cao hơn nhiều, vị họ có khả năng vẫn đã chơi. Khi bạn thêm chúng.

Cũng thú vị: Pokémon GO Plus app đeo trên tín đồ để đùa trò chơi thuận lợi hơn

Các ích lợi khác là chúng ta cũng có thể xem trực tiếp tên fan dùng, giới tính, team và thông tin vị trí của mình trong trường đúng theo điều này sau cuối sẽ khiến cho bạn đưa ra quyết định về loại anh em mà ai đang tìm kiếm trong Pokémon GO. Các bạn sẽ thấy mã sát bên bài đăng mà chúng ta phải xào nấu và dán vào trò chơi. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn làm điều đó nhanh hơn nhiều, tôi khuyên các bạn nên áp dụng thiết bị thiết bị hai, chẳng hạn như máy tính xách tay, để mở cổng và chỉ việc quét mã QR của người bạn Pokémon GO vào vận dụng — không phải phải xào luộc hoặc nhập các chuỗi bỗng dưng cho một mã số chúng ta bè.

Đây là cách chúng ta thêm bạn mới bằng mã số hoặc mã QRThêm bất kỳ bộ lọc như thế nào vào dạng xem khi bạn cần hoặc chỉ áp dụng lựa lựa chọn mặc định.Chọn một tín đồ dùng hoàn toàn có thể làm bạn tốt.Mở Pokémon GO trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Nhấp vào hình đại diện của chúng ta (góc dưới bên trái).Nhấn vào tab “Bạn bè” sinh sống trên cùng.Nhấn vào hình tượng “Thêm”.Bạn sẽ nhận được thông tin rằng bạn đã yêu ước trở thành chúng ta của họ.Chờ một ít và với một chút ít may mắn, họ sẽ cấp tốc chóng xác thực bạn là bạn.Quay lại danh sách anh em của bạn và kiểm tra những người dân bạn mới.

Tôi có lẽ rằng cũng bao hàm cổng kết chúng ta Pokémon GO khác, tuy thế cổng này hoạt động tốt cùng với tôi. Tôi cũng muốn share một ghi chú nhanh đến toàn bộ các bậc phụ huynh đang phát âm điều này. Bởi Pokémon GO không tồn tại cách nào để người dùng tương tác với nhau, ví dụ điển hình như nói chuyện hoặc tiếp xúc theo các phương pháp khác, yêu cầu không có gian nguy hoặc rủi ro khủng hoảng khi để đứa bạn sử dụng một hình thức giúp bọn chúng kết các bạn với những người lạ trực tuyến đường từ khắp chỗ trên nhân loại . Ví như muốn hiểu rõ hơn về Pokémon GO, chúng ta cũng có thể tự mình đùa thử và xem hệ thống đồng đội hoạt động như thế nào. Trò đùa là miễn phí, sau khi tất cả.

Cần thêm hành động? Làm thế nào về: Trò nghịch AR "The Witcher: quái dị Slayer" hiện đang ra mắt

Tôi mong muốn bạn thấy điều đó hữu ích cùng trong trường hợp bạn vẫn đang chiến đấu để tra cứu tùy chọn phù hợp trong trò chơi để thêm bạn bè, tôi đã và đang đính kèm một đoạn clip hướng dẫn có ích từ Trò nghịch với ý chí kênh bên trên YouTube bên dưới. Chỉ cần tưởng tượng bạn quét nó từ màn hình máy tính của chính bản thân mình chứ không phải từ ứng dụng Pokémon GO của người khác mang lại trường phù hợp sử dụng cụ thể này.

YouTube: Pokémon GO - phương pháp thêm bằng hữu bằng mã QR

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh tính năng mang tính biểu tượng và vẫn được áp dụng do thiếu phương tiện báo chí truyền thông có sẵn cho Pokémon GO. Key art dựa trên trò chơi Pokémon Brilliant kim cương / Shining Pearl cùng thuộc quyền mua của Nintendo. Ảnh chụp screen trong nội dung nội dung bài viết thuộc sở hữu ở trong phòng điều hành website được tham chiếu.