Một buổi sáng tháng 10, phòng ăn uống của cơ sở Him Lam nằm trong Hệ thống trường Mầm non thế giới KINDY CITY tỏa ra mùi hương thơm nức mũi. Đó là hàng chục ổ bánh bông lan đã nằm ở ngắn bên trên bàn, sẵn sàng cho vận động “Birthday Cake Ideas” của học tập trò nơi đây.

Bạn đang xem: Bé tập làm bánh

*
Ước mơ từ làm cho bánh kem của nhỏ bé đã thành hiện tại thực

Dưới ánh đèn ấm áp của phòng ăn, những cô giáo nước ngoài ngồi sống giữa, học trò từng lớp cố kỉnh phiên ngồi thành vòng tròn xung quanh để chat chit về các bước làm bánh của mình.

Ở khâu đầu tiên là tấn công bông kem và phối màu, do liên quan máy móc, bé bỏng được cô gắng tay cùng thực hiện. Mặc dù nhiên, độ phấn khích vẫn không giảm xuống bởi lúc tận mắt tận mắt chứng kiến sự biến hóa thể tích, màu sắc kỳ diệu, học tập trò Him Lam rất là ngạc nhiên.

Xem thêm: Laptop Msi Gl65 Leopard 10Scxk 093Vn Chính Hãng, Laptop Msi Gl65 Leopard 10Scxk 093Vn

*
Ước mơ từ làm cho bánh kem của bé nhỏ đã thành hiện tại thực

Điều khiến trẻ thỏa niềm thèm khát trải nghiệm, mày mò nhất chính là việc được từ bỏ tay thoa trét kem với trang trí bánh. Khi trình bày với “teacher” về ý tưởng của mình, các em được cô cung cấp tìm đúng mẫu đui để bắt bông kem rất đẹp nhất. Có nhỏ xíu muốn làm bông kem là hoa hồng, hoa cúc, trong những khi có nhỏ xíu muốn làm dòng lá, mặt cười, heo Peppa.

*
Trẻ thỏa niềm khao khát trải nghiệm, tìm hiểu nhất đó là việc được từ bỏ tay bôi trét kem với trang trí bánh

Cuối cùng, chúng ta rải cốm nhan sắc màu lên mẫu bánh kem của lớp bản thân và cho vô tủ lạnh để bánh ngon hơn. Buổi chiều sau khoản thời gian ngủ dậy, bánh kem được với lên lớp cho các bạn cùng hưởng thụ trong sự tự hào về thành quả này của mình.

*
Trẻ thỏa niềm ước mong trải nghiệm, tò mò nhất đó là việc được trường đoản cú tay trét trét kem và trang trí bánh

Hoạt động làm cho bánh kem đã biến hóa ước mơ làm nhỏ bé đầu đời của học tập trò KINDY CITY biến hiện thực. Kế bên những kỹ năng cơ bạn dạng “bỏ túi” sau tiết học này, những em lâng lâng vui sướng khi nghĩ mang đến chuyện sẽ thuộc ba chị em làm dòng bánh sinh nhật để khuyến mãi ngay những người thân trong gia đình yêu!

*
Các em lâng lâng vui sướng lúc nghĩ mang lại chuyện sẽ thuộc ba chị em làm loại bánh sinh nhật để khuyến mãi những người thân yêu
*
Các em lâng lâng vui sướng lúc nghĩ cho chuyện sẽ cùng ba người mẹ làm dòng bánh sinh nhật để tặng ngay những người thân yêu