Khi biên soạn thảo 1 văn bạn dạng có tương đối nhiều trường hợp người dùng phải chuyển phiên ngang 1 hoặc 1 số ít trang theo hướng ngang để hoàn toàn có thể biểu diễn nội dung không hề thiếu và dễ nhìn nhất, duy nhất là lúc in ra. Thường thì thì buộc phải quay ngang khi có một bảng có rất nhiều cột, 1 biểu đồ, 1 hình hình ảnh ngang… người dùng cần cù 1 trang đó, hoặc 1 số ít trang liên tục hoặc cách nhau ra. Word dều cung ứng bạn thao tác này.

Bạn đang xem: Xoay ngang giấy trong word 2003


Hướng dẫn phương pháp xoay ngang một trang giấy trong word❓ 1. Ngắt section riêng đến trang giấy đề nghị xoay❓ 2. Bước đầu xoay ngang trang giấyKết Quả

Hướng dẫn phương pháp xoay ngang một trang giấy vào word?

Xoay ngang cục bộ văn phiên bản Word thì kiên cố hẳn các bạn đều biết, tuy vậy thường thì vào văn bản Word chúng ta chỉ muốn xoay ngang một trang Word bất kỳ để nhập ngoại dung tương xứng còn những trang không giống trong tài liệu vẫn duy trì nguyên.

Để có tác dụng được điều này các bạn cùng triển khai lần lượt các thao tác dưới đây:

1. Ngắt section riêng cho trang giấy đề xuất xoay:

Mặc định nếu bạn click vào trang ngẫu nhiên nào đó mong muốn xoay ngang cùng chọn cơ chế ngang Landscape thì toàn bộ các trang các ngang không nên với yêu cầu của công viêc nhưng chỉ được luân chuyển ngang 1 trang bạn. Để làm cho điều đó chúng ta cần tạo nên Section riêng đến trang đó, hoặc các trang đó riêng, để vận dụng cho tức section(vùng lựa chọn).

Để luân phiên ngang một trang giấy bất kỳ trong văn phiên bản Word thì các bạn cần tách bóc trang kia thành 1 section riêng biệt với những trang khác trong văn bản. Nếu không khi chúng ta xoay ngang thì toàn bộ các trang vào văn bản sẽ phần đông xoay ngang theo.

Bước 1: Các các bạn đặt bé trỏ loài chuột tại địa chỉ đầu trang văn bạn dạng các bạn có nhu cầu ngắt section cùng chọn Page Layout -> Break -> Contiounus.

Ví dụ: Các bạn có nhu cầu xoay ngang trang thứ hai trong Word, thì chúng ta đặt bé trỏ chuột vào đầu trang 2.

Bước 2: Kiểm tra xem vẫn ngắt thành công section chúng ta chọn Insert -> Header -> Edit Header.

Xem thêm: Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú - Truyện Ngôn Tình Hay Nghe Cực Cảm Động

*

Nếu trang văn bạn dạng được tạo thành hai section khác biệt là vẫn ngắt thành công.

*

Bước 3: Ngắt section tại vị trí đầu tiên của trang văn bản ngay sau trang các bạn cần luân chuyển ngang. Để trang phải xoay ngang phía bên trong một section.

Ví dụ: Các bạn có nhu cầu xoay ngang trang thứ 2 trong Word thì các bạn đặt con trỏ con chuột vào đầu trang 3. Tiếp nối chọn Page Layout -> Break -> Contiounus để ngắt section.

Như vậy các bạn đã tách bóc riêng trang giấy yêu cầu xoay thành 1 section.

2. Bước đầu xoay ngang trang giấy:

Các các bạn đặt con trỏ chuột vào vị trí bất kỳ trên trang giấy đề xuất xoay đang được bóc tách riêng section với chọn Page Layout -> Orientation -> Landscape để chuyển phiên ngang trang giấy.

*

Kết Quả:

Sau lúc xoay ngang trang giấy kết quả sẽ được trang văn bạn dạng như ý ao ước của bạn.

*