Facebook ngày nay đã trở thành một gốc rễ mạng làng mạc hội thân quen gì với chúng ta. Ở bài viết hôm nay, quartetpress.com sẽ share với bạn đọc một thông tin rất thú vị tương quan tới vận dụng này đó chính là 5 giải pháp tạo thông tin tài khoản Facebook thuận tiện không buộc phải tới số điện thoại. Cùng theo dõi ngay lập tức nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng Gmail

Lập thông tin tài khoản bằng thứ tính

Khi không tồn tại số điện thoại, bạn có thể dùng gmail để núm thế. Quá trình thực hiện tại trên laptop như sau:

Bước 1: người dùng truy cập trang chủ của Facebook theo mặt đường link: facebook.com.

*

Bước 2: Trên hình ảnh lúc này, người dùng nhấn vào ô Đăng ký kết trên màn hình hiển thị và điền vừa đủ các tin tức được yêu cầu. Rõ ràng đó là:

- Họ và tên: trên đây sẽ là tên hiển thị của thông tin tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Làm cách nào để tạo tài khoản facebook?

- Mật khẩu.

- ngày tháng năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau khoản thời gian đã điền kết thúc các thông tin, người dùng nhấn vào ô Đăng ký kết để hoàn tất.

Bước 4: chứng thực tài khoản qua thư điện tử đã đăng ký. Cơ hội này, bạn phải kiểm tra vỏ hộp thư vào email, nhập mã được Facebook giữ hộ về và bởi vậy là bạn đã đăng ký xong xuôi một thông tin tài khoản mới.

Lập tài khoản bằng điện thoại

Nếu chúng ta không thực hiện máy tính, hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để lập thông tin tài khoản Facebook nhưng mà không phải số điện thoại cảm ứng thông minh theo giải đáp sau đây:

Bước 1: thiết lập và setup ứng dụng Facebook về điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở áp dụng và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

*

Bước 3: người tiêu dùng nhấn vào mục bước đầu và thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm:

- bọn họ tên.

- Giới tính.

- ngày tháng năm sinh.

Các tin tức trên bạn cũng có thể nhập theo đúng giấy tờ thực tế hoặc không. Tuy nhiên công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên điền thông tin đúng chuẩn để được cung cấp trong trường phù hợp tài khoản gặp sự cố.

*

Bước 4: Ở mục yêu ước số di động, bạn nên chọn lựa ô Dùng add email của bạn dưới sau kia điền mật khẩu để hoàn tất.

*

Tạo thông tin tài khoản Facebook bằng email ảo

Sử dụng e-mail ảo cũng là 1 cách mà bạn có thể sử dụng nhằm tạo tài khoản Facebook khi không có số điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải áp dụng Fake IP về điện thoại cảm ứng sau đó đk tài khoản và lựa chọn mã VPN Gateway là London.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn trình coi sóc web mặc định trên điện thoại thông minh truy cập vào trang chủ của Facebook tiếp đến chọn mục chế tác tài khoản.

Xem thêm: Chưa Đủ Điều Kiện Đăng Ký Digital Otp Mb Bank ? Không Đăng Ký Được Digital Otp Mbbank

Bước 3: trên giao diện, các bạn vẫn tiến hành điền các thông tin tựa như hướng dẫn quartetpress.com đang nêu ở những cách bên trên.

*

Bước 4: Ở mục số năng lượng điện thoại, bạn liên tiếp chọn vào ô Đăng ký bởi email.

Bước 5: người dùng truy cập trang web https://10minutemail.net/ để lấy email ảo cùng điền vào mục yêu mong của Facebook.

*

Bước 6: Mã chứng thực sau đó vẫn sẽ được giữ hộ vào e-mail ảo như bình thường, bạn chỉ việc điền mã kế tiếp nhấn xác thực là được nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook thông qua số điện thoại

Mặc mặc dù Facebook có thể tạo lập nhưng mà không cần thực hiện tới số năng lượng điện thoại, tuy vậy điều này vẫn là năng lực khiến tính bảo mật thông tin của thông tin tài khoản bị hình ảnh hưởng. Một vài trường hợp không hề muốn đó là các bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ mất nick Facebook, không lấy lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì vắt để bảo mật nick Facebook xuất sắc hơn, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện số điện thoại thông minh để lập tài khoản. Chúng ta có thể chọn với điền làm việc mục số điện thoại cảm ứng thông minh trong phần đăng ký và thực hiện tương từ bỏ với chỉ dẫn với thư điện tử mà quartetpress.com đã nêu làm việc trên.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và lựa chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 2: chọn mục bắt đầu và nhập các thông tin theo yêu thương cầu:

- họ tên.

- Giới tính.

- ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu mong số di động, các bạn hãy nhập số smartphone của bạn bên dưới sau kia điền mật khẩu.

*

Bước 4: Mã xác nhận sẽ được Facebook gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Từ bây giờ bạn hãy nhập mã này để xác minh và hoàn tất quá trình đăng ký.

Thêm số điện thoại vào thông tin tài khoản Facebook đang lập cùng với Email

Hoặc còn một phương pháp khác kia là bạn có thể thêm số điện thoại vào tài khoản của chính bản thân mình sau lúc đã đăng ký thành công. Quá trình như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn setup & quyền riêng bốn > Chọn cài đặt > Mở mục tin tức cá nhân

Bước 3: trên đây bạn chọn Thông tin liên hệ > Thêm số điện thoại cảm ứng > Nhập số điện thoại của doanh nghiệp và nhấn liên tục

*

Bước 4: bây giờ số di động của bạn sẽ nhận được một mã Facebook gởi về, chúng ta nhập mã này vào mục Mã xác thực sau đó dìm Xác nhận.

Như vậy là quartetpress.com vẫn vừa thuộc bạn khám phá về phương pháp tạo tài khoản Facebook thuận lợi mà không đề nghị số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát quartetpress.com để biết được thêm những thủ thuật xuất xắc nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là quartetpress.com vẫn vừa thuộc bạn khám phá về 5 bí quyết tạo thông tin tài khoản Facebook dễ ợt mà không cần số năng lượng điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát quartetpress.com để biết được thêm nhiều thủ thuật tốt nữa nhé. Chúc các bạn thành công!