ko phải cứ có cuộc sống giàu sang là sẽ hạnh phúc, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau. Truyện Cô bà xã Nghèo Của tỷ phú của Dạ Lan đã mang đến ta hiểu rõ hơn về tình cảnh đó.Chỉ vì tương lại của gia tộc buộc cô phải lấy anh ta, một phú giàu có. Chán chường trước cảnh sống hiện tại của mình, cô cố gắng kiếm một việc làm tốt để tâm hồn được thanh thản. Không ngờ chuyện kỳ lạ xảy ra, hồn cô lìa khỏi xác trọng sinh biến người nghèo khổ cực.Trước tình hình này, cô lại không oán trách gì mà lại chỉ ước ao được trải nhiệm cuộc sống bần hàn để gạt bỏ người ck tỷ phú vô ơn kia!


Bạn đang xem: Cô vợ nghèo của tỷ phú

*

không phải cứ có cuộc sống giàu quý phái là sẽ hạnh phúc, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau. Truyện Cô vk Nghèo Của tỷ phú của Dạ Lan đã cho ta hiểu rõ rộng về tình cảnh đó.Chỉ vì tương lại của gia tộc buộc cô phải lấy anh ta, một... Tỷ phú giàu có. Chán chường trước cảnh sống hiện tại của mình, cô cố gắng kiếm một việc làm tốt để trọng tâm hồn được thanh thản. Không ngờ chuyện kỳ lạ xảy ra, hồn cô lìa ngoài xác trọng sinh vươn lên là người túng thiếu cực.Trước tình hình này, cô lại ko oán trách gì nhưng mà chỉ ao ước được trải nhiệm cuộc sống nghèo khó để quên đi người chồng tỷ phú bạc nghĩa kia!


*

Tác giả: Mẫn Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Điền Văn, Đô Thị, Truyện Teen, Truyện Khác

Trạng thái: tạm thời Ngưng


Xem thêm: Cách Xem Bảng Xếp Hạng Youtube Rs In Vietnam Sorted By Subscribers

*

*

Tác giả: Vô vai trung phong Vô Tư

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Ngôn Tình, Mạt Thế, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

Tác giả: Mĩ Hải Ái

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Sắc

Trạng thái: Full


quartetpress.com - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình xem xét và trang bị di động.