GIẬT MÌNH VỚI BỘ PHIM MỸ 13 NĂM TRƯỚC CẢNH BÁO VỀ ĐẠI DỊCH

Tài tử da màu sắc ko chuẩn bị quay trở về trong phần tiếp của bộ phim truyền hình giả tưởng rùng rợn nổi tiếng vào khoảng thời gian 2007 mặc dù đơn vị cung cấp đã triển khai thực hiện dự án công trình này.

Bạn đang xem: Giật mình với bộ phim mỹ 13 năm trước cảnh báo về đại dịch

> Will Smith bị phóng viên báo chí nam giới cưỡng hôn

Sau 5 năm kể từ phần một đạt được thành công xuất sắc rực rỡ với lợi nhuận gần 600 triệu USD, hãng Warner Bros. bắt đầu tiến hành thực hiện phần hai của I Am Legend. Nhà biên kịch trẻ Arash Amel đang gấp rút hoàn thành kịch bản cho bộ phim. Đạo diễn vẫn chưa được xác định.

Robert Neville trong "I Am Legend" là vai diễn rất nổi tiếng của Will Smith. Ảnh: Warner Bros.

Will Smith, người đóng vai thiết yếu của phần một, mang đến biết anh không muốn trở lại vào phần hai: "Các công ty sản xuất đang tập trung vào dự án này nhưng tôi thì không. Nếu kịch bản thực sự tuyệt vời thì tất cả thể tôi sẽ suy nghĩ tới việc trở lại. Tôi ko muốn tiếp tục là một anh chàng đơn độc vào phyên ổn với bối cảnh là 6-7 năm sau phần một, với lại chạy trốn".

Xem thêm: Xem Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tap 3, 24H Vtv News

Tài tử domain authority color khẳng định sẽ không dính dáng vẻ gì tới I Am Legkết thúc 2 cho tới Lúc kịch bản hoàn chỉnh. Một số nguồn tin tiết lộ bao gồm thể Will Smith sẽ không tđam mê gia vai bao gồm trong phần nhì, nhưng nhiều khả năng anh vẫn trở lại làm cho Robert Neville vào phương châm khách mời đặc biệt.

Một cảnh vào phyên ổn "I Am Legend". Ảnh: Warner Bros.

Warner Bros. muốn thực hiện I Am Legover 2 từ hồi mon 12/2008 nhưng lại bận rộn đầu tư đến những dự án lớn không giống như những tập sau của Harry Potter tuyệt loạt phyên ổn Batman của Christopher Nolan. Một thành viên trong hãng phyên ổn đến biết có thể họ sẽ có tác dụng một Prequel - câu chuyện phần hai sẽ xảy ra trước phần một, cùng tập trung vào giai đoạn trước khi loại virut chết người lây nhiễm toàn cầu.

Có ngân sách đầu tư 150 triệu USD, I Am Legend là bom tấn giả tưởng rất ăn khách vào năm 2007. Phim luân chuyển quanh nhân vật chủ yếu Robert Neville - người sống sót duy nhất ở một thế giới hoang tàn cơ mà con người đều bị biến thành những quái ác vật khủng khiếp lúc bị lây nhiễm một loại virut sởi. Bên cạnh Robert chỉ bao gồm người bạn duy nhất là crúc chó Abby trung thành.