Xem phim người nhện siêu đẳng 2

Người Nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của fan Điện (Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro) 2014: rất Nhện Tái Xuất: Sự Trỗi Dậy Của người Điện năm trước hé lộ mối quan hệ giữa Richard Parker - tía của Peter và tập đoàn lớn Oscorp thuộc nghiên cứu kín mà bố cậu từng thực hiện cho Oscorp khiến mái ấm gia đình ...

Bạn đang xem: Xem phim người nhện siêu đẳng 2


------------------------------

Người Nhện rất đẳng 2: Sự trỗi dậy của fan Điện (Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro) 2014:Nhà kỹ thuật Richard Parker của Oscorp đánh dấu một tin nhắn đoạn clip để phân tích và lý giải sự mất tích của ông. Sau đó, anh và vợ mình, Mary, trên một chiếc máy bay tư nhân bị một trinh sát cướp. Richard và Mary đánh nhau với người bọn ông, cơ mà cuộc đấu tranh kế tiếp khiến sản phẩm bay chạm chán nạn, giết bị tiêu diệt cặp đôi.

Ở thời gian hiện tại, Richard và nam nhi của Mary, Peter, liên tục chiến đấu với tù với tư biện pháp là tín đồ Nhện với bắt duy trì tên tầy Aleksei Sytsevich. Sau đó, Peter gặp bạn gái Gwen Stacy trên lễ giỏi nghiệp trung học tập của họ. Do quan điểm của Peter biến hóa về quan hệ của họ kể từ lúc thề ước với người phụ thân quá cố của cô, Gwen đã kết thúc mối tình dục của họ. Người chúng ta thời thơ dại của Peter, Harry Osborn, quay lại Manhattan để gặp gỡ người phụ thân bị dịch nan y Norman, Giám đốc điều hành quản lý của Oscorp. Norman phân tích và lý giải căn bệnh của chính bản thân mình là bởi di truyền, với Harry đã ở lứa tuổi phát bệnh lần đầu. Norman đưa mang lại Harry một thiết bị nhỏ dại mà anh ta xác định có chứa quá trình của cuộc đời mình. Ngày hôm sau, Norman qua đời, với Harry được bổ nhiệm làm Giám đốc quản lý điều hành Oscorp mới.

Trong khi thao tác làm việc trong phòng thí nghiệm Oscorp, kỹ sư điện đơn giản và giản dị Max Dillon, bạn đã được fan Nhện cứu vớt trước kia trong cuộc truy đuổi Sytsevich sau này và trở nên thần tượng của người anh hùng, tự khiến sốc và lâm vào hoàn cảnh bể đựng điện biến hóa gen cá chình. Họ tiến công anh ta, với anh ta biến thành một thứ phát điện sống. Trong những lúc đó, Peter rứa gắng bảo trì tình chúng ta với Gwen, nhưng cô bật mý rằng cô có thể chuyển mang đến Anh giả dụ cô tìm được học bổng vào Đại học Oxford. Trước khi họ gồm thể đàm đạo về nó, Dillon đi lang thang vào trung tâm vui chơi quảng trường Thời đại, vô tình gây ra mất điện và bị Peter, cùng với tư cách là bạn Nhện, chặn lại sau một trận chiến. Dillon được đưa đến Viện Ravencroft, vị trí anh được nghiên cứu bởi nhà khoa học tín đồ Đức Ashley Kafka.

Trong khi đó, đông đảo triệu chứng đầu tiên về căn bệnh của Harry đã bộc lộ, cùng anh ta sử dụng thiết bị cơ mà Norman đưa cho anh ta nhằm suy luận rằng máu của người Nhện có thể giúp cứu anh ta. Anh ta nhờ vào Peter, fan đã cung cấp những bức hình ảnh về bạn Nhện mang lại tờ Daily Bugle, góp anh ta kiếm tìm kiếm bạn Nhện. Peter tự chối, ko chắc việc truyền máu sẽ sở hữu được những tác động gì, và tài năng Harry bị bất chợt biến tựa như như tiến sĩ Curt Connors. Khoác dù tiếp đến anh ấy cho với Harry cùng với tư cách là fan Nhện, anh ấy vẫn trường đoản cú chối, khiến cho Harry thất vọng. Phó chủ tịch Oscorp, Donald Menken, nhận định rằng Harry đã bịt đậy vụ tai nạn đáng tiếc của Dillon, loại anh ta khỏi địa chỉ CEO và chũm quyền điều hành và kiểm soát Oscorp. Trợ lý của Harry, Felicia Hardy, thông báo cho anh ta về thiết bị rất có thể giúp anh ta, do vậy anh ta lời khuyên một thỏa thuận với Dillon, người bây chừ tự xưng là "Electro", để lấy anh ta trở lại bên trong tòa bên Oscorp.

Xem thêm: Xem Phim Nụ Hôn Đầu Của Hàn Quốc, Nụ Hôn Đầu Lần Thứ 7

Dillon đồng ý giúp Harry cùng giết tiến sĩ Kafka. Ở đó, Harry tìm kiếm thấy một cỗ áo gần kề và những thiết bị khác do Norman chế tạo, tương tự như nọc độc từ bỏ những con nhện đang bị biến đổi gen hiện đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, sau khoản thời gian anh ta buộc Menken tiêm nọc độc mang đến anh ta, nó có tác dụng tăng nhanh bệnh tình của anh ta và biến chuyển anh ta thành Green Goblin, mà lại giao thức khẩn cấp tích thích hợp trong bộ quần áo phục hồi sức mạnh của anh ta. Peter sử dụng tin tức do thân phụ mình để lại để tra cứu tin nhắn video clip trong phòng thử nghiệm ẩn của một ga tàu điện ngầm bị quăng quật hoang. Richard giải thích rằng anh ta cần rời đi bởi anh ta không đồng ý hợp tác cùng với kế hoạch chế tạo vũ khí dt sinh học tập của Norman. Peter sau đó nghe thấy một thư thoại từ bỏ Gwen, nói cùng với anh rằng cô đã được nhận học bổng Oxford và sắp tới sân cất cánh sớm hơn dự kiến. Anh bắt gặp cô và bày tỏ tình yêu của chính mình dành đến cô, cùng họ chấp nhận cùng nhau đi cho Anh.

Electro tạo ra một vụ mất điện khác, với Peter bước đầu chiến đấu cùng với anh ta. Gwen theo sau, và cùng nhau, họ phục sinh lại mức độ mạnh, và có tác dụng quá tải khung người của Electro, giết chết anh ta. Harry đến được máy áo ngay cạnh và vũ trang của Norman. Khi thấy được Gwen, anh ta suy ra danh tính kín đáo của fan Nhện cùng thề đã trả thù vì bị lắc đầu truyền máu, bắt cóc và đưa cô tột đỉnh tháp đồng hồ. Peter cai quản để tắt hơi phục Harry, nhưng lại Gwen rơi vào cái chết của cô ấy. Quá nhức buồn, Peter chấm dứt sự nghiệp fan Nhện của mình. Năm tháng sau, Harry đề nghị đương đầu với hậu quả của sự thay đổi của mình lúc bị giam cầm tại Ravencroft. Tập sự của anh ta, Gustav Fiers, mang lại thăm Harry với hai người thảo luận về việc thành lập và hoạt động đội của riêng họ. Harry sai khiến cho Fiers ban đầu với Sytsevich.

Sau đó, một đội nhóm người vô danh đang phá được Sytsevich thoát khỏi nhà tù. Được thiết bị một cỗ giáp cơ điện, Sytsevich từ phong cho mình là "Rhino" cùng tung hoành khắp những đường phố. Peter, được truyền cảm xúc từ bài xích phát biểu giỏi nghiệp của Gwen, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với anh ta cùng với tư cách là người Nhện.

------------------------------

Hãy để lại comment của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung bình luận của người dùng. Mặc dù nhiên, việc phản hồi các links không an toàn sẽ bị hạn chế!