VẼ BIỂU ĐỒ THEO THỜI GIAN TRONG EXCEL

Excel 2016 Word năm 2016 Outlook năm nhâm thìn PowerPoint 2016 Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 PowerPoint 2013 Excel 2010 Word 2010 Outlook 2010 PowerPoint 2010 Excel 2007 Word 2007 Outlook 2007 PowerPoint 2007 xem thêm...Ít hơn

Lưu ý:  chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngữ điệu của bạn, sớm nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ không bao gồm xác. Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi là khiến cho nội dung này trở đề xuất hữu ích cùng với bạn. Vui tươi cho chúng tôi biết ở footer này rằng tin tức có có ích với bạn không? sau đây là nội dung bài viết bằng giờ Anh để bạn tham khảo dễ hơn.


Khi bạn tạo biểu đồ dùng từ tài liệu trang tính thực hiện ngày tháng và ngày mon được vẽ dọc theo trục ngang (thể loại) vào biểu đồ, Excel sẽ auto thay đổi trục thể các loại trục ngày (tỉ lệ thời gian). Bạn theo cách thủ công bằng tay cũng bao gồm thể thay đổi một trục thể một số loại trục ngày.

Bạn đang xem: Vẽ biểu đồ theo thời gian trong excel

Trục ngày Hiển thị ngày trong lắp thêm tự thời gian ở những khoảng thời hạn hoặc đơn vị chức năng cơ sở, ví dụ điển hình như con số ngày, tháng hoặc năm, ngay cả khi tháng ngày trên trang tính không theo thứ tự thường xuyên hoặc trong cùng một đơn vị chức năng cơ sở.

Theo khoác định, Excel sẽ ra quyết định đơn vị cửa hàng cho trục ngày dựa trên sự không giống biệt bé dại nhất thân hai ngày bất kỳ trong tài liệu trang tính. Ví dụ, nếu khách hàng có dữ liệu cho giá chứng khoán nhỏ nhất điểm biệt lập giữa ngày ở đâu bảy ngày qua, Excel sẽ đặt đơn vị cơ sở mang lại ngày, nhưng chúng ta có thể thay đổi đơn vị cơ sở nhằm tháng hoặc năm nếu bạn muốn xem tính năng của chứng khoán sang 1 khoảng thời gian dài hơn.

*

Biểu đồ sử dụng trục ngày


Các phiên bạn dạng mới hơnOffice 2010Office 2007

Trong biểu đồ, nhấn vào phải vào trục thể loại, sau đó bấm Định dạng trục.

Trong phòng Định dạng trục , hãy lựa chọn tab Tùy chọn trục .

Bung rộng lớn Tùy lựa chọn trục, cùng sau đó bên dưới Loại trục, hãy bảo đảm an toàn trục ngày tháng được chọn.

Bên bên dưới đơn vị, sát bên cơ sở, hãy chọn ngày, thánghoặc năm.

*


Lưu ý: 

Bạn không thể tất cả một trục ngày ví như ngày tháng trong biểu đồ xuất hiện trong chú giải. Chúng ta cũng có thể muốn biến đổi cách tài liệu được vẽ trong biểu đồ thế nào cho các ngày lộ diện trên trục thể loại thay vào đó.

Ngày trục sẵn sử dụng trên biểu đồ hội chứng khoán, biểu thiết bị đường, cột biểu đồ, biểu đồ vật thanh và biểu trang bị vùng. Trục ngày sẽ không còn sẵn cần sử dụng trên báo cáo PivotChart.


Trong biểu đồ, nhấp chuột phải vào trục thể loại, tiếp đến bấm Định dạng trục.

Trong vỏ hộp thoại Định dạng trục , nên chọn lựa Tùy chọn trục ở bên trái.

Bên dưới Loại trục, hãy đảm bảo an toàn trục ngày tháng được chọn.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Về Thể Loại Đầu Bếp Của Hàn Quốc Ở Hà Nội

Bên cạnh Đơn vị cơ sở, chọn cố định, tiếp nối trong danh sách, lựa chọn ngày, thánghoặc năm.


Lưu ý: 

Bạn không thể gồm một trục ngày ví như ngày mon trong biểu đồ lộ diện trong chú giải. Bạn có thể muốn biến đổi cách tài liệu được vẽ trong biểu đồ làm thế nào cho các ngày mở ra trên trục thể nhiều loại thay vào đó.

Ngày trục sẵn dùng trên biểu đồ triệu chứng khoán, biểu trang bị đường, cột biểu đồ, biểu vật dụng thanh cùng biểu đồ vùng. Trục ngày sẽ không sẵn dùng trên report PivotChart.


Trong biểu đồ, bấm vào trục thể loại, hoặc có tác dụng như sau để chọn trục từ danh sách các thành phần biểu đồ.

Bấm vào một trong những biểu đồ.Thao tác này đang hiển thị giải pháp Biểu đồ, thêm những tab Thiết kế, Bố trí và Định dạng.

Trên tab Định dạng, trong nhóm Vùng chọn Hiện tại, bấm chuột mũi tên ở kề bên hộp Thành phần Biểu đồ, rồi click chuột thành phần biểu đồ nhưng mà bạn mong muốn sử dụng.

*

Trên tab Định dạng, trong nhóm Vùng chọn Hiện tại, hãy bấm Định dạng Vùng chọn.

Trong mục Tùy chọn trục , bên dưới Loại trục, hãy bảo đảm trục ngày tháng được chọn.

Bên bên dưới Tùy chọn trục, bấm cố định mang lại Đơn vị cơ sở và sau đó, trong vỏ hộp Đơn vị cơ sở , hãy bấm ngày, thánghoặc năm.


Lưu ý: 

Bạn không thể tất cả một trục ngày trường hợp ngày tháng trong biểu đồ xuất hiện trong chú giải. Chúng ta có thể muốn chuyển đổi cách dữ liệu được vẽ trong biểu đồ làm sao cho các ngày xuất hiện trên trục thể nhiều loại thay vào đó.

Ngày trục sẵn dùng trên biểu đồ chứng khoán, biểu vật dụng đường, cột biểu đồ, biểu vật dụng thanh và biểu trang bị vùng. Trục ngày sẽ không còn sẵn sử dụng trên báo cáo PivotChart.


*
*
*

Bạn nên thêm trợ giúp?


Phát triển các năng lực của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng được cải thiện đầu tiên
Tham gia quartetpress.com cần sử dụng nội bộ
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.) Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
quartetpress.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © quartetpress.com 2021