Dưới đó là rất nhiều bộ phim truyện tuyệt độc nhất của Hoắc Kiến Hoa cùng sẽ thiệt là thiếu thốn sót nếu như khách hàng không coi đấy.

Bạn đang xem: Phim mới của hoắc kiến hoa 2015

Hoắc Kiến Hoa (sinh vào năm 1979), là 1 trong những phái mạnh ca sĩ và là diễn viên khét tiếng người Đài Loan, Trung Quốc. Nhờ vào khuôn mặt điển trai cùng khả năng diễn xuất đỉnh điểm đã hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy cách tân và phát triển ko xong xuôi và được nhiều khán giả ưa thích. Hãy cùng Chọn Tmùi hương Hiệu tham khảo Top 10 bộ phim truyện tuyệt tốt nhất vào sự nghiệp diễn viên của anh chàng Hoắc Kiến Hoa này nhé.

Tiêu chí tấn công giá:

Bài viết dưới đấy là tuyển tập đông đảo bộ phim truyền hình tốt nhất, hot tuyệt nhất và thành công độc nhất nhưng phái mạnh diễn viên Hoắc Kiến Hoa tsay đắm gia trong sứ mệnh vai thiết yếu tốt vai phụ. Chúc bạn xem phyên ổn hoan lạc.

Xem thêm: Xem Phim Những Người Thừa Kế Vietsub + Thuyết Minh, Những Người Thừa Kế

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trúc Mộng Tình Dulặng lấy bối cảnh vào những năm đôi mươi, thời kỳ mà lại phong cách thiết kế Phương Tây vẫn hết sức được phần đa bạn ưa chuộng.

Bộ phyên ổn đa số kể về chuyện tình cảm thân một nữ giới bản vẽ xây dựng sư dễ thương là Phó Hàm Quân (Dương Mịch) cùng rất chàng trai kỹ sư thi công kĩ năng Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa). Hai người dân có niềm si tương tự nhau, thao tác làm việc bên nhau cùng đã trải qua tương đối nhiều khó khăn vào công việc cũng như vào chuyện yêu đương.