CÔ DÂU TÁM TUỔI PHẦN 4

quartetpress.com.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 - 36 - Jadish dẫn Gauri về đơn vị khiến cho hồ hết tín đồ vô cùng bất ngờ và tức giận, đặc biệt là bà Cannadi.

Quý khách hàng sẽ xem: Xem phim nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 hd vietsub + lồng tiếng

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 - 36 sẽ được lên sóng cơ hội 20h ngày 19/8 bên trên kênh Todaytv, chúng ta hãy thuộc đón xem nhé!

Xem Cô dâu 8 tuổi phần 4 Full HD không lag >>TẠI ĐÂY

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35: Kết hôn

Jadish đi đến Toàn án nhân dân tối cao để đăng kí kết giao với Gauri, tuy nhiên một bạn ngơi nghỉ kia nói cậu bắt buộc gửi chi phí thì mới thành thân được, nếu không hẳn ngóng mang đến mon sau. Vì phụ huynh đang khóa thông tin tài khoản bank cần Jadish không tồn tại đồng nào trong fan cả, ở đầu cuối, cậu đành cung cấp chiếc vòng vàng in hình Phật mà bà Cannadi đang khuyến mãi ngay đến hồi bé dại - vật dụng nhưng mà cậu ko bao giờ cởi ra nhằm đổi lấy cthị xã được đăng kí kết thân với Gauri. Bố bà bầu Gauri khi thấy nhị người thành hôn đang hết sức vui miệng, họ trao phụ nữ đến Jadish cùng bảo cậu cố định đề xuất có tác dụng cô hạnh phúc. Sau đó, số đông người kéo nhau đến đền rồng thờ cùng làm cho lễ cùng với thần linh sẽ được ban phước lành mang lại cuộc hôn nhân gia đình này.Quý khách hàng vẫn xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 hd vietsub + lồng tiếng

 

Bạn đang xem: Cô dâu tám tuổi phần 4

*

 

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 36: Trở về nhà

Thậm chí, Jadish còn nhằm cánh hoa trên quạt với khi anh nhảy, cánh hoa rơi xuống vô cùng thơ mộng khiến cho Gauri hết sức niềm hạnh phúc. Sau kia, Gauri sẽ bảo anh hãy dẫn cô về nhà, cô hy vọng được toàn bộ phần nhiều người chúc phúc đến cuộc hôn nhân gia đình này và nói mang đến phần lớn người biết rằng cô mới chính là bạn được anh chọn để cưới làm vợ. thuở đầu Jadish hết sức trù trừ cùng ngăn uống cản cô do anh gọi rất nhiều người vào bên, nhất thiết chúng ta đã sỉ vả cô với anh mà lại Gauri kiên quyết đòi về bắt buộc sau cùng Jadish đành nhượng cỗ và dẫn cô về. 
*

Xem thêm: Top 50 Phim Hài Hong Kong Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10+ Phim Hài Hồng Kông Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Tin tức Sống rất đẹp Cthị xã mẹ Làm bố mẹ Ăn ngon ĐẸPhường Video

Chuyên trang báo mạng năng lượng điện tử nằm trong Tạp chí năng lượng điện tử Thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT vì chưng Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp ngày 05 mon 0hai năm 2016

Bài trước

Xem phlặng cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 31 hd vietsub + lồng tiếng

Bài sau

Phyên ổn nàng dâu 8 tuổi phần 7

 

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bài trước

Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 109

Bài sau

Xem phim cô dâu 8 tuôi phân 8 tâp7 đẹp, chủ yếu hãng chất


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *