Làm Sao Để Đổi Mật Khẩu Wifi

Có vài nguyên do cơ mà bây giờ cách đổi mật khẩu đăng nhập Wifi là trường đoản cú khóa được search tìm bậc nhất. Mặc mặc dù những người tiêu dùng mong muốn thay đổi pass wifi tuy vậy bởi chần chừ hoặc bởi đọc tin vô số bước trắc trở buộc phải thường hổ hang đổi. Ở nội dung bài viết này Sforums.vn đã chỉ các bạn phương pháp đổi pass wifi của các nhà mạng mobile VNPT, Viettel, FPT mau lẹ với dễ nắm bắt duy nhất nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để đổi mật khẩu wifi

*


Hướng dẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT vô cùng dễ

Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập Wifi hoàn toàn có thể triển khai tại nhà khôn cùng lập cập bởi vài ba làm việc đơn giản dễ dàng. quý khách rất có thể tự thực hiện được cơ mà ko phải dựa vào cho kỹ thuật viên của tổng đài. Sau trên đây, công ty chúng tôi sẽ gợi ý các bạn biện pháp thay đổi pass wifi VNPT – một giữa những nhà mạng mobile lớn nhất cả nước.

Cách 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào trang của VNPT để thay đổi password wifi. Muốn làm được thì chúng ta yêu cầu msinh hoạt trình để mắt tới web của dòng sản phẩm > Nhập số hiệu 192.168.1.1 vào thanh hao kiếm tìm tìm. Nếu ko ghi nhớ thì bạn có thể lật lại đằng sau máy modem giúp thấy nhé.

Lưu ý: Với phần đa ai thứ nhất đổi password wifi thì sau khi nhập số hiệu > Chọn website đầu tiên với tên router-network.com. 

*

Bước 2: Kế đến, chúng ta nhận lựa chọn Đăng nhập hai lần > trang web lúc đầu đã dẫn chúng ta vào trang của VNPT nhằm liên tiếp thực hiện singin. 

*

Bước 3: Cách tiếp theo sau vào giải pháp thay đổi mật khẩu đăng nhập Wifi, các bạn nhập username và password vào ô trống (nếu như bạn đắn đo nhị báo cáo này thì hoàn toàn có thể lật ra sau đồ vật Modem để lấy cùng điền vào nhé). 

Lưu ý: Nếu máy chủ báo username hoặc password của khách hàng ko đúng đắn hoặc singin ko thành công thì bạn cũng có thể reset lại sản phẩm công nghệ tại công tắc nguồn mối cung cấp khoảng chừng 10 giây. Sau đó, thì username với password đã phục sinh như lúc đầu.

*

Bước 4: Sau khi singin thành công xuất sắc, giao diện đã chỉ ra nhỏng trong hình dưới. Quý Khách vào mục Network Settings bên trên screen > Nhấn chọn Wireless > Chọn tiếp Security.

*

Bước 5: Tại danh mục Security, bạn tiếp tục điền với đổi khác password wifi trên ô WPA/WAPI passphrase. Để soát sổ lại xem mật khẩu đăng nhập sẽ nhập đúng chuẩn không thì chọn cliông xã here khổng lồ display.

*

Cách 6: Cách ở đầu cuối vào phương pháp đổi mật khẩu wifi là chọn nút Apply/Save sầu nhằm giữ thông tin. Vậy là bạn sẽ thành công.

*

Hướng dẫn bí quyết biến hóa mật khẩu Wifi Viettel dễ dàng 

Cách 1: Cách thứ nhất vào phương pháp để đổi mật khẩu đăng nhập wifi, bạn cần truy vấn vào trang của Viettel nhằm đổi mật khẩu wifi.

Muốn làm cho được thì bạn cần mnghỉ ngơi trình lưu ý website của dòng sản phẩm > Nhập số hiệu 192.168.1.1 vào tkhô hanh search kiếm > Để đăng nhtràn vào Viettel, bạn phải nhập Username cùng password > Nhấn Login nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Phim Cung Tỏa Tâm Ngọc Vietsub + Thuyết Minh, Cung Tỏa Tâm Ngọc (Ost)

*

Cách 2: Để đổi khác được mật khẩu đăng nhập chọn Advanced Setup phía trên screen.

*

Cách 3: Bạn chọn vào mục Network > chọn WLAN > dấn tiếp vào SSID Settings để lựa chọn lại thương hiệu ID.

*

Bước 4: Tương từ chúng ta tiếp tục chọn Network > chọn WLAN > nhấp vào Security để thay đổi password Wifi trên ô WPA Passphrase.

*

Cách 5: Cuối cùng các bạn chọn Submit nhằm giữ mật khẩu đăng nhập. Vậy là bạn sẽ hoàn thành công đoạn.

*

Hướng dẫn bí quyết đổi pass Wifi FPT khôn cùng dễ 

Bước 1: Đây là bước trước tiên, bạn hãy nhập dãy số 192.168.1.1 vào ô kiếm tìm tìm của Google.

Cách 2: Ở bước này, bạn hãy đăng nhtràn vào khối hệ thống bằng cách nhập lên tiếng vào nhì ô UsernamePassword > Sau đó, bnóng Login nhằm singin.

Bước 3: Trong bối cảnh màn hình hiển thị, chúng ta hãy lựa chọn vào ô Wireless Setup.

Cách 4: Nhấn vào Wireless security > Bạn nhập thông tin mật khẩu đăng nhập new vào ô Enter Security Passphrase > Sau kia, chọn Apply để dứt quá trình đổi mật khẩu Wifi FPT.

tóm lại về phong thái đổi mật khẩu Wifi trên nhà

Hy vọng bí quyết thay đổi mật khẩu wifi cùng với các bước đơn giản và dễ dàng sinh hoạt trên để giúp chúng ta xử lý sự việc gặp gỡ phải. Nếu thấy bài việt hay và hữu dụng thì hãy nhớ là chia sẻ với comment mang đến Shop chúng tôi biết nhé.