Nếu ai đang muốn tìm phần lớn phim Hàn để thấy thì hãy tham khảo những bộ phim truyền hình của Ma Dong Seok tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Những bộ phim của ma dong seok

Ma Dong Seok là 1 diễn viên lão luyện trong xóm phim hành động của nước hàn với đa số vai diễn ông trùm băng đảng rất ngầu với hầu hết màn đấm đá làm tín đồ xem hết sức mãn nhãn, dường như với sự đáng yêu và dễ thương trong các vai diễn của ông chú cũng thu hút không hề kém các lượt xem. Dưới đây sẽ là vị trí cao nhất 15 những tập phim của ông chú, mọi fan hãy cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí đánh giá:

Top 15 những tập phim của Ma Dong Seok được chọn lựa theo sự yêu thích của khán giả và được bố trí theo các năm công chiếu.

Xem thêm: Phim Tình Yêu Hay Hy Vọng Tập 1 Vietsub, Tình Yêu Hay Hy Vọng

Kẻ gần kề Nhân – The Killer

Năm công chiếu: 2012 Đạo diễn: Kim Hwee Thể loại: lag gân, tâm lý kinh dị Độ dài: 115 phút Diễn viên chính: Kim Yunjin, Kim Sae-ron, Kim Sung-kyun, Chun Ho-jin, Ma Dong Seok

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Biệt Đội Bất Hảo được coi là phần 2 của Chó Săn. Nội dung tập phim kể về mẩu truyện công kích tại nhà tù của nước hàn trong một lần áp giải tội phạm. Cũng giống như Chó Săn, Biệt Đội Bất Hảo cũng thành lập một đội từ team tội phạm khét tiếng sẽ giúp điều tra vụ án này.

Trong 115 phút của bộ phim truyện thì gần như thước phim hành vi đặc sắc, tàn bạo vô cùng mãn nhãn fan xem. Nội dung bộ phim truyện đơn giản, fan xem ko phải để ý đến nhiều nhưng này lại mô tả được rõ nét các pha hành động đấu đá khôn xiết hấp dẫn.