Có không hề ít cách để bạn cũng có thể tra cứu vớt vận đối chọi Viettel, triệu chứng bưu kiện hàng đã kí gửi mang lại Viettel Post tại nhà mà không nhất thiết phải cầm phiếu gửi đi tới bưu viên nhờ bưu tá tra giúp. Trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ share đến chúng ta 5 mẹo giúp bạn tra cứu giúp vận 1-1 Viettel tại nhà chính xác.

Bạn đang xem: Tra chuyển phát nhanh viettel


Giới thiệu vài nét về Viettel Post

ViettelPost là 1 trong những đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân nhóm (Viettel), chuyên sale các dịch vụ: chuyển phát cấp tốc trong nước và nước ngoài nhiều dịch vụ không giống nhau như: Dịch vụ gửi phát nhanh/giao hàng cấp tốc (VCN), dịch vụ thương mại chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát máu kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), dịch vụ thương mại cộng thêm, dịch vụ thương mại chuyển vạc nhanh phục vụ thu tiền/ Ship COD, thương mại & dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại điện tử, …

*

Tra cứu vớt vận solo Viettel Post bên trên website hệ thống

Các cách hướng dẫn sau đây được tiến hành trên điện thoại, chúng ta có thể thực hiện nay trên trang bị tính, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: truy vấn vào trang web Viettel Post theo đường truyền sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình dài đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu giữ hộ vào ô tra cứu cùng điền đúng mực mã Captcha. Hoàn thành nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: dịp này, các thông tin của vận đơn bạn tra cứu giúp được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu cục gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Xem thêm: Top 10 Phim Ý Nghĩa Về Tình Yêu Mỹ Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ngoài ra quý khách còn có thể tra cứu thông tin nhiều vận 1-1 Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm vết phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận đối chọi bằng phầm mềm Viettel Post

Tải xuống áp dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay dưới để xem tất cả đơn hàng được gửi bởi số điện thoại bạn sẽ nhập vào ứng dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số trong phầm mềm cũng hiển thị tương tự như như bên trên web (trạng thái solo hàng, trọng lượng, thương mại dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu thêm giá thành vận đưa để người mua và người bán dễ ợt nhận biết.

*

Tra cứu giúp vận đơn Viettel qua tin nhắn SMS

Nếu chúng ta không thể truy cập mạng và mong mỏi kiểm tra giao dịch Viettel Post của mình, bạn tiến hành tra cứu vớt theo cú pháp: Track_mã vận 1-1 gửi 178. Tin nhắn này miễn giá tiền đến với những thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài sẽ trả về công dụng cho bạn. Cụ thể đơn hàng bao gồm thông tin: nơi gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái đơn hàng.

*

Tra cứu giúp mã vận 1-1 qua tổng đài CSKH Viettel Post

Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể gọi cho tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày vào tuần) với phải cung cấp chính xác, ráng thể địa chỉ cửa hàng nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên fan nhận hàng, ngày nhờ cất hộ hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận đơn giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được hỗ trợ tra cứu giúp vận đối kháng trong nước.Nhấn phím 2 nhằm được cung cấp tra cứu vớt vận đối kháng quốc tế.Nhấn phím 3 để được cung ứng dịch vụ chuyên chở đa cách tiến hành My Go.Cước phí được tính theo nguyên tắc của mỗi đơn vị mạng.

*

Tra cứu giao dịch qua fanpage facebook Viettel Post

Bên cạnh các phương pháp trên thì các bạn còn có thể tra cứu giúp mã vận đơn thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), bấm vào mục Nhắn tin. Tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin cho admin, hỗ trợ mã vận đối kháng để được hỗ trợ tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa chia sẻ đến các bạn 5 mẹo góp bạn dễ dàng tra cứu vớt mã vận đối chọi Viettel Post vô cùng dễ dàng, cấp tốc gọn. Hy vọng những tin tức này sẽ có lợi đến bạn. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của chính mình nhé!