Mặc mặc dù cho là những ca sĩ tiếng tăm và lừng danh suốt nhiều thập niên với các phiên bản hit đình đám, đã đạt được thành tích cao trong số BXH music của Billboard, dẫu vậy họ chưa lúc nào chính thức được vang dội trong Lễ trao giải Grammy. 

Miley Cyrus


*

Mặc dù có nhiều phiên bản hit trong hành trình âm nhạc của mình, nhưng lại Miley Cyrus vẫn chưa bao giờ vinh hạnh được giữ lại trong tay giải vàng Grammy. Năm 2013, cùng với album “Bangers”, cô cô gái lần đầu tiên nhận đề cử mang lại giải “Album của năm” mà lại rất tiếc, suôn sẻ chưa điện thoại tư vấn tên Miley Cyrus. Mặc dù nhiên, cùng với tuổi đời còn khá trẻ, người mến mộ và giới chuyên môn vẫn có niềm tin rằng Miley Cyrus rồi sẽ tiến hành gọi thương hiệu trên “bảng vàng”.

Bạn đang xem: Giải đĩa vàng - hạng mục ca khúc

Bạn đang xem: Giải đĩa rubi cho ngôi sao mới nổi trong hạng mục nhạc số

Ban nhạc Nickelback


*

Nickelback là ban nhạc rock bốn thành viên đến từ Canada. Dựa vào những thành phầm âm nhạc hóa học lượng, các chàng trai đã có lần nhận được năm lần đề cử trong lễ trao giải Grammy tuy vậy chưa bao giờ giành chiến thắng.

Ban nhạc The Beach Boys


*

The Beach Boys được mệnh danh là giữa những nhóm nhạc xuất xắc nhất phần đa thời đại. The Beach Boys nhận được bốn đề cử cho giải Grammy, trong đó có đến tía đề cử mang đến đĩa đơn “Good Vibrations” vào khoảng thời gian 1966 cùng một đề cử đến ca khúc “comeback” với tên “Kokomo”. Vào khoảng thời gian 2001, ban nhạc đã nhận được được Giải thành tựu trọn đời nhờ vào những hiến đâng trong âm thanh của nhóm. Tuy vậy The Beach Boys chưa được vinh danh Grammy nhưng mà nhóm trưởng Brian Wilson của ban nhạc vẫn xuất sắc đạt được hai phần thưởng Grammy vào sự nghiệp solo bao gồm “Album lịch sử hay nhất” (2012) với “The Smile Sessions (Deluxe Box Set)” với “Trình diễn nhạc khí giỏi nhất” (2004) cùng với “Mrs. O’Leary’s Cow”.

Ban nhạc Guns N’ Roses


*

Album đầu tay năm 1987 của ban nhạc có tên “Appetite For Destruction” là một trong những album nhạc rock bom tấn của thập niên 1980. Tuy nhiên, “Appetite For Destruction” đã không giúp Guns N’ Roses dấn được ngẫu nhiên giải thưởng xuất xắc đề cử mang lại giải Grammy nào. Tính đến thời điểm hiện tại, ban nhạc đã nhận được được tía đề cử Grammy.

Ban nhạc The Monkees


*

Ban nhạc đã tạo thành ra một trong những kỷ lục về nhạc Pop tuyệt vời. Suốt hành trình ca hát của mình, ban nhạc dìm về bốn đề cử Grammy. Tuy nhiên may mắn chưa gọi tên The Monkees tuy vậy thành viên của ban nhạc – Michael Nesmith đang tự thân giành được một giải Grammy vào thời điểm năm 1981 với album “Michael Nesmith In Elephant Parts” cho khuôn khổ “Video của năm”.

Nhóm nhạc phái nữ The Supremes


The Supremes là đội nhạc bạn nữ nổi tiếng trong những năm 1960. Câu hỏi The Supremes chưa lúc nào giành thành công tại Grammy là điều khiến người ái mộ không khỏi bất ngờ và nuối tiếc nuối. Tuy nhiên có cho 12 phiên bản hit đạt vị trí No.1 vào BXH Billboard Hot 100 cơ mà nhóm chỉ nhận được hai đề cử Grammy với nhì ca khúc “Baby Love” cùng “Stop! In The Name Of Love”. Riêng rẽ Diana Ross – giọng ca chính của tập thể nhóm vẫn chưa hề thành công giải Grammy như thế nào khi bao gồm đến 10 đề cử cho riêng mình. Vào khoảng thời gian 2012, thanh nữ ca sĩ nhận được giải chiến thắng trọn đời.

Ban nhạc Def Leppard


Def Leppard tới từ Anh, được nhận xét là ban nhạc rock chạy khách nhất những năm 1980 tuy vậy chưa khi nào có trong tay đề cử giải Grammy.

Ban nhạc Journey


Mặc dù thành lập và hoạt động từ năm 1973, tuy thế mãi cho năm 1996, ban nhạc rock Journey mới nhận được đề cử Grammy cùng với ca khúc “When You Love A Woman”. Đó cũng là đề cử Grammy độc nhất của ban nhạc nhìn trong suốt sự nghiệp ca hát. Thậm chí, phiên bản hit “Don’t Stop Believin” được ra mắt vào năm 1981 tự lâu đã trở thành một nét văn hóa đại chúng một trong những năm ở trong thập niên 1980 cũng chẳng mang tên trong danh sách đề cử Grammy là điều khiến cho người mến mộ không hoàn thành tiếc nuối.

Xem thêm: Sửa Lỗi Chọn Tướng Xong Lol Vào Game Thì Bị Dis Khi Xong Trận Hay Nhất 2022

Ban nhạc Foreigner


Ban nhạc bạn Mỹ nơi bắt đầu Anh từng nhận được ba lần đề cử Grammy. Trong các số ấy có khuôn khổ “Nghệ sĩ mới xuất dung nhan nhất” năm 1977. Ngoại trừ ra, giọng ca Mick Jones của group cũng đang tự thân nhận được tứ đề cử giải vàng, bao hàm hạng mục “Ca khúc của năm” với sản phẩm âm nhạc “I Want to lớn Know What Love Is”.

Ca/ nhạc sĩ Kenny Chesney


Mặc dù những album của Kenny Chesney đều được ghi nhận Vàng và thậm chí còn còn chiến thắng bốn lần ở khuôn khổ “Nghệ sĩ của năm” của Country Music Assn (Giải hiệp hội nhạc đồng quê), nhưng lại nam ca sĩ chưa lúc nào được xướng tên trong các giải thưởng tại lễ trao giải Grammy ngoại trừ sáu lần dìm đề cử.

Ca sĩ Andy Williams


Andy Williams – fan từng bảy lần đảm nhận vai trò dẫn lịch trình tại lễ trao giải Grammy, thậm chí đã từng được tổng thống Ronald Reagan ngợi ca là “báu trang bị quốc gia”. Nam ca sĩ tất cả 16 tuần đứng vị trí số 1 BXH Billboard 200 trong năm 1963 và nhận ra nhiều thành công tại các lễ trao giải lớn nhỏ xíu nhưng trước đó chưa từng được xướng tên trên Grammy. Trong cả sự nghiệp ca hát của mình, gắng danh ca nhận thấy sáu đề cử Grammy.

Nhóm nhạc Backstreet Boys


Backstreet Boys từng nhận thấy tám đề cử Grammy. Vào đó, tứ năm liên tục từ 1998 – 2001, ban nhạc đã chiếm lĩnh được bảy đề cử ở hạng mục lớn như “Nghệ sĩ new xuất sắc nhất” (1998), “Album của năm” cùng với “Millennium” (1999) với “Thu âm của năm” cùng với “I Want It That Way” (1999). Vừa mới đây nhất vào khoảng thời gian 2018, Backstreet Boys cũng nhận ra đề cử “Trình diễn Pop tuyệt nhất của cục đôi/ team nhạc” với ca khúc “Don’t Go Breaking My Heart”.

Ca/ nhạc sĩ cát Stevens


Cat Stevens – ngôi sao 5 cánh nhạc Pop nổi tiếng trong những năm thuộc thập niên 70 với hàng loạt hit bao gồm “Peace Train” với “Morning Has Broken” nhưng không phải nhận được phần thưởng hay đề cử Grammy nào trong những năm bấy giờ. Mãi mang đến năm 2017, phái mạnh ca sĩ new giành được một đề cử đầu tiên ở khuôn khổ “Album dân gian tuyệt nhất” với album “The Laughing Apple”.

Ca/ nhạc sĩ Toby Keith


Toby Keith là ngôi sao nhạc đồng quê từng giành được bảy đề cử, trong số đó có nhì đề cử cho ca khúc “Beer for My Horses” ở khuôn khổ “Ca khúc đồng quê tốt nhất” với “Màn kết hợp nhạc đồng quê tốt nhất” tại Grammy năm 2003.

Ban nhạc The Who


The Who là ban nhạc ở trong list những ban nhạc lớn lao nhất đều thời đại. Reviews vào năm 1964, nhưng mà mãi mang đến 1990, The Who mới giành được đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Sát 10 năm sau, mang lại năm 2008, ban nhạc lại nhận ra đề cử Grammy lắp thêm hai ở khuôn khổ “Phim ca nhạc xuất dung nhan nhất”. Năm 2001, ban nhạc được vinh danh trong giải thưởng thành tựu trọn đời.

Ngoài ra, ban nhạc Rascal Flatts, ban nhạc The Moody Blues, ban nhạc Creedence Clearwater Revival, ca sĩ Kid Rock, nam giới ca sĩ Josh Groban tuyệt ban nhạc bạn nữ Heart là các chiếc tên cuối cùng trong danh sách 21 nghệ sĩ danh tiếng mọi thời đại chưa bao giờ nhận được giải thưởng hay thậm chí là là ko được đề cử trên lễ trao giải âm nhạc danh giá Grammy.