Theo một thống kê lại và phân tích mới nhất, các chuyên viên đã đưa ra tóm lại rằng apk 10 chính là phiên bản hệ điều hành và quản lý Android gồm tỉ lệ cập nhật nhanh nhất từ trước tới nay. 

Android 10 là phiên bạn dạng hệ quản lý Android update nhanh nhất

Bạn đọc hẳn đã và đang biết rằng Google tự trước tới nay đã phải chật vật và khổ sở như thế nào trong việc links với những hãng sản xuất điện thoại cảm ứng để cập nhật các trang bị cũ lên phiên bản Android mới. Và ngoài ra mọi cố gắng nỗ lực của họ vẫn thu được “trái ngọt” đầu tiên, nổi bật là cùng với hệ điều hành Android 10. Theo như một báo cáo mới tuyệt nhất từ các chuyên gia công nghệ thì app android 10 đó là hệ điều hành quản lý Android bao gồm tỉ lệ cập nhật nhanh nhất.

Bạn đang xem: Hệ điều hành mới nhất của android

Cụ thể, game android 10 đã có được tích hòa hợp sẵn trên khoảng hơn 100 triệu mẫu mã thiết bị chỉ sau 5 tháng reviews từ mon 9/2019, cấp tốc hơn cho tới 28% đối với hệ điều hành quản lý Android 9 Pie trước đó. Google mang đến hay để có được kết quả như vậy là nhờ doanh nghiệp đã nỗ lực hết sức trong nhiều năm qua với các dự án như Project Treble và Project Mainline. Những dự án công trình này vẫn giúp cho các hãng điện thoại cảm ứng thông minh tùy chỉnh bạn dạng cập nhật theo hướng dễ dãi và dễ dàng hơn.

*

Biểu thứ tỉ lệ update của những đời hệ điều hành quản lý Android 

Thế nhưng nếu họ đem những số lượng này để mà so sánh với hệ quản lý và điều hành iOS của bạn hàng xóm táo bị cắn dở thì coi ra vẫn chính là chưa thấm vào đâu. Theo thống kê, lúc này đã bao gồm tới rộng 80% tổng số các thiết bị iPhone được tăng cấp lên tiện ích ios 13 mới. Hoàn toàn có thể thấy Apple luôn làm khá giỏi trong việc quản lý hệ sinh thái khép bí mật của mình, đề cập cả đối với phần cứng cùng cả phần mềm. Câu hỏi này còn tới từ việc họ tạo ra ít các thành phầm hơn, vào khi đối với hệ điều hành Android thì mỗi năm phải tất cả tới sản phẩm trăm dế yêu được ra mắt.

Xem thêm: Xem Phim Socola Hay Hoa Hồng Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Biệt Đội Tơ Hồng

Thế tuy vậy với các số liệu trên, phía trên cũng là một trong tín hiệu vô cùng đáng mừng với hệ điều hành và quản lý Android và ao ước rằng trong tương lai, Google sẽ có được những hướng đi và đưa ra những dự án giỏi hơn.

Tạm kết

Vậy sau cuối bạn phát âm có lưu ý đến như cầm cố nào về hồ hết số liệu bên trên về hệ điều hành và quản lý Android? Và tất cả kì vọng gì làm việc Google sau này sắp tới? Hãy để lại phản hồi dưới phần comment của bài viết và cũng nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà mobile để update các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!