PowerPoint là moojtr một trong những ứng dụng thuộc đội Office 2010 của Microsoft có khả năng tạo những bài biểu đạt đa phương tiện ship hàng các nhu cầu khác nhau của bạn dùng. Để bài thuyết trình thêm tấp nập và hấp dẫn, ngoài những tính năng được tích phù hợp sẵn, bạn dùng có thể chèn video vào những Slide trực tiếp.

Bạn đang xem: Apple quicktime player powerpoint 2010 là gì

Bạn đã xem: hãng apple quicktime player powerpoint 2010 là gì

Dưới đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cố kỉnh thể cho mình cách chèn video clip vào Slideshow vào phiên phiên bản Power Point 2010

1. Chèn video thủ công- Đối cùng với PowerPoint 2010:

Bước 1: Nhấp vào thẻ Insert, chọn mũi tên dưới biểu tượng Video, kế tiếp nhấp chọn Video from File…như hình dưới:


*

Bước 2: cửa sổ Insert video clip hiện ra, chúng ta chọn clip cần chèn với nhấn Insert để hoàn tất câu hỏi chèn video.

2. Chèn video có định dạng mở rộng (*.flv)

Video Flash gồm định dạng không ngừng mở rộng (*.flv) là trong những định dạng video clip thông dụng độc nhất được sử dụng phổ cập trên Internet, nhưng thường là những đoạn clip lại dễ dàng tìm kiếm với dễ tải đều có trên mạng làng hội. Tuy nhiên khi chèn đoạn phim có định dạng này vào PowerPoint duy nhất là (MS Office 2003) thì tệp tin *.flv ko được hỗ trợ. Để thuận tiện chèn file *.flv như loại PowerPoint đã cung cấp (*.AVI, *.MPG, *.MPEG) ta thực hiện theo các cách bên dưới đây.


*

Cách 1: có tác dụng slide bằng ứng dụng VOLET. ứng dụng này cung cấp chèn số đông tất cả các file cung ứng thiết kế diễn đạt (swf, flv, …).

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Cấp 3, Ý Nghĩa Nhất 2019, Đồng Phục Học Sinh Cấp 3 Áo Kẻ Sọc Xanh


*

Cách 2: Dùng 1 phần mềm để convert file *.flv thành những file video clip thông dụng hoàn toàn có thể chèn vào PowerPoint (như *.wmv, *.mpg, *.avi, …). Phần mềm để convert được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị là Format Factory. MediaProSoft không tính tiền FLV to AVI Converter, Youtube FLV lớn AVI Easy Converter,Riva FLV Encode…

3. Cắt clip nhúng vào SlideshowKhi chèn clip vào Slide chắc chắn là có những clip bạn sở hữu trên mạng về câu chữ bị quá so với bài thuyết trình của mình. Khi đó bạn buộc phải đến nguyên lý cắt clip nhúng ngay lập tức trong Slideshow. Lưu ý để áp dụng được tác dụng cắt video thì bạn phải sử dụng phiên bản Power Point 2010 trở lên.Bước 1: Mở Slide có chứa video clip cần cắt, tiếp đến vào tab Playback và chọn Trim Video.


*

Bước 2: hộp thoại Trim đoạn clip xuất hiện.


*

Bước 3: Tại trên đây các bạn cũng có thể tùy chình giảm bỏ đoạn phim của mình bằng cách kéo thanh màu xanh lá cây và màu đỏ. Hoặc các chúng ta có thể nhập chỉ số thời hạn vào ô Start time cùng ô end time.


Bước 4: Để xem trước video các bạn kích nút Play (có hình tam giác) hoặc nút tua nhanh video