Violympic là cuộc thi giải toán trên internet cho học sinh từ lớp 1 tới trường 12 trên toàn quốc. Đây đó là sân chơi giúp những em có thời cơ giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức Toán học của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh tay tạo cho mình một thông tin tài khoản Violympic, để thỏa niềm ham mê toán học!

Nếu chúng ta nào chưa chắc chắn cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo nội dung bài viết chi tiết dưới đây của quartetpress.com nhé:

Hướng dẫn đăng ký thành viên Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Bước 1: tại giao diện bao gồm của home Violympic, bấm vào Đăng ký kết tài khoản ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình.

Bạn đang xem: Website học toán online và làm bài tập toán online với các dạng toán cơ bản đến toán nâng cao


Bước 2: Khi xuất hiện thêm form đk tài khoản mới, hãy điền vừa đủ thông tin theo mẫu, những trường có ký kết hiệu * sẽ phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: hoàn toàn có thể dùng số, chữ cái viết ngay tức thì không vết (tên thông tin tài khoản của toàn bộ các thành viên nên khác nhau.Mật khẩu: khi gõ buộc phải để ở cơ chế gõ giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Sieu Nhan Khung Long Dien Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Xem Phim Siêu Nhân Hỏa Long


Bước 3: tiếp theo chọn đối tượng người dùng là học viên hoặc Giáo viên. Tiếp nối nhập tiếp:

Bước 4: sau thời điểm điền không thiếu thông tin, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các quy định của Violympic, rồi nhận nút Đăng ký.


Bước 5: nếu như điền đúng toàn bộ thông tin sẽ xuất hiện thêm thông báo "Bạn đã đk thành công". Còn giả dụ có tin tức nào đó không hợp lệ, bạn sẽ được yêu cầu chọn lại.

Chú ý: Khi gặp gỡ thông báo "Tên đăng nhập vẫn tồn tại", bạn cần đặt lại tên khác. Tốt nhất có thể nên lấy tên đăng nhập tất cả chứa ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại thông minh nhà nhằm tránh trùng lặp, bởi bây chừ có không hề ít người singin trùng tên với chúng ta nên không tránh ngoài tên đã tồn tại.

Bước 6: Khi đk thành công các bạn sẽ thấy ở góc cạnh trên bên cần màn hình mở ra tên đăng nhập, kèm ID sinh hoạt ngay mặt dưới. Bây giờ, bạn có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đăng ký tài khoản Violympic cũng rất đơn giản buộc phải không các bạn? Hãy ghi nhớ tên đăng nhập cùng mật khẩu để truy vấn vào dự thi giải toán bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA