Xin Zhao mùa 12, trong số những vị tướng tá đi rừng là con bài chủ chốt trong chiến dịch CKTG vừa mới rồi và có phần trăm thắng cực kì cao trong những trận đấu. Với cỗ kỹ năng có tác dụng gây liền kề thương tốt, cùng với chính là bảng ngọc Xin Zhao được chỉnh sửa mang lại nhiều điều thuận tiện cho đấu sĩ này trong quá trình đi con đường của mình. Bên cạnh đó, cách lên vật Xin Zhao để giúp đỡ cho vị tướng tá này nặng tay hơn trong các tình huống lao vào gây giáp thương và sử dụng bộ combo của mình.

Bạn đang xem: Cách lên đồ zhin zhao

Tuy nhiên, để phát huy giỏi sức mạnh của Xin Zhao thì mọi bạn nên tìm hiểu thêm qua mọi hướng dẫn của quartetpress.com ở dưới để vận dụng khi leo Rank trong đợt giải này nhé.


Nội dung chính


Xin Zhao Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Xin Zhao

Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao: chuẩn xác + cảm xúc => với nhánh ngọc này, bạn bè có thể sử dụng cho Xin Zhao tại phần đi rừng, Top rất kỳ công dụng ở mùa giải này.

*


Một số bảng ngọc hỗ trợ Xerath bạo dạn nhất

Phép bổ trợ Xin Zhao

*

Tốc trở thành + Trừng phạt: Là 2 phép té trợ, cần phải có cho Xin Zhao đi rừng. Còn nếu cần sử dụng cho địa chỉ đi Top, thì đông đảo người có thể thay vậy thành dịch chuyển.

Nâng tài năng Xin Zhao

*

Khi cần sử dụng Xin Zhao, các bạn có thể áp dụng phương pháp nâng khả năng đấu sĩ này như quartetpress.com: E > W > Q

Cách lên đồ gia dụng Xin Zhao

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên vật Xin Zhao Rừng ngay cạnh thương vật lý mạnh bạo nhất

*

Hay

*

Cách Build thứ Xin Zhao vị trí cao nhất Full STVL + Chí mạng

*

Xin Zhao vốn là một đấu sĩ, cơ mà khi Build trang bị đến vị tướng mạo này mọi fan cần chăm chú đến hầu hết trang bị có chức năng sốc STVL xuất sắc để tăng kĩ năng hạ gục kẻ địch khi cung ứng gank hay đối đầu với các đối thủ trong khoanh vùng rừng.Còn tại vị trí đường trên, nếu bạn bè thích rất có thể tham khảo qua giải pháp lên thiết bị ở trên cho Xin Zhao Top cơ mà hơi yếu về chống chịu nhé.

Những bí quyết Build thiết bị Xayah mùa này

Kỹ năng Xin Zhao

*

Nội trên – Lòng Quyết Đoán

Mỗi tía đòn đánh, thừa tướng Demacia tạo thêm ngay cạnh thương cùng hồi lại máu cho hắn.

Xem thêm: Làm Cách Vô Hiệu Hóa 3 Phím Điều Khiển Trên Android 4, Cách Vô Hiệu Hóa 3 Phím Điều Khiển Trên Android

*

Kỹ năng – Liên trả Tam kích

Kỹ năng sử dụng kích đỉnh cao với ba đòn tấn công liên trả được tăng gần cạnh thương, giảm thời gian hồi chiêu, đòn đánh thứ cha hất tung kẻ thù lên không trung.

*

Kỹ năng – Phong Lôi Thương

Tể tướng mạo Demacia chém thương theo hướng mặt của bản thân rồi tấn công nó về phía trước, đòn đánh làm lừ đừ kẻ địch.

*

Kỹ năng – Lòng Can Trường

Tể tướng mạo Demacia lao vào kẻ địch, gây tiếp giáp thương lên các kẻ thù gần đó cùng làm lờ đờ chúng.

*

Kỹ năng – buôn bán Nguyệt Thương

Tể tướng tá Demacia vung yêu đương lên một quỹ tích nửa vầng trăng, gây sát thương lên đối thủ theo % tiết của chúng và đẩy lùi hồ hết mục tiêu không biến thành thách đấu, tể tướng Demacia được miễn nhiễm giáp thuông bởi vì những tướng mạo đứng xung quanh vòng tròn.

Khắc chế Xin Zhao

Xin Zhao bạo gan hơn

*

Xin Zhao yếu hèn hơn

*

Những tướng khắc chế Xin Zhao nên xem thêm qua

Cách đùa Xin Zhao

Để vạc huy sức khỏe của Xin Zhao đi rừng, thì anh em có thể tham khảo:

Ở quy trình đầu, Xin Zhao là một trong những đấu sĩ khá mạnh dạn khi đi rừng yêu cầu ở màn chơi 3 lúc đã bao gồm đủ các kỹ năng cho vị tướng mạo này thì mọi người dân có thể đối đầu tay đôi sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào ở quanh vùng rừng.Hãy tận dụng kỹ năng áp sát, có tác dụng chậm kẻ thù để tổ chức triển khai gank thường xuyên xuyên nhằm mục tiêu lấy ưu thế cho đàn hay suôn sẻ hơn sẽ sở hữu mạng hạ gục mang lại Xin Zhao.Trong giao tranh, kĩ năng R của Xin Zhao chắn được tiếp giáp thương bắt buộc mọi fan hãy tận dụng nhằm áp sát và hạ gục những mục tiêu đặc biệt của đối thủ.

Xin Zhao Montage: phần đông pha xử lý Xin Zhao tốt nhất

Xem đoạn phim chơi Xin Zhao đi rừng của những cao thủ Hàn Quốc

Hướng dẫn bộ combo Xin Zhao chuẩn chỉnh nhất

Với bài viết hướng dẫn lối chơi tướng Xin Zhao, những đồng đội nào mùa dùng đấu sĩ này lúc đi Rừng, Top tác dụng nhất thì rất có thể áp dụng để leo Rank rất tốt với quartetpress.com nhé.