Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phlặng Siêu Nhân Armor heroSiêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phlặng Siêu Nhân Armor heroCốt Truyện :Hơn 5000 thời gian trước một quyền lực mờ ám là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, khiến thảm hoạ đến hành tinh của bọn họ.

Bạn đang xem: Sieu nhan khung long dien chất lượng, giá tốt 2021

Hắn vẫn cử đàn ác nhân cùng 50 tè yêu thương tsoát trộn vào cuộc sống bên trên trái khu đất mang đến chiến dịch huỷ khử của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Ttách vẫn thân tặng 5 viên thái dương thạch, khớp ứng với ngũ hành (Kyên ổn Mộc Thuỷ Hoả Thổ), khiến cho sức khỏe tàng ẩn vào 5 bạn dân của 5 ngôi buôn bản (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ biến chuyển gần như anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kyên Khuyển đánh nhau với quyền lực tăm tối. Để vượt mặt thế lực mờ ám, 5 hero vẫn cần pân hận phù hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức khỏe siêu nhiên. Và họ vẫn chiến thắng.Trải qua ndại dột năm, thế lực bất minh kia sẽ dần dần hồi sinh nhờ sức mạnh ẩn chứa vào nó, với chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái khu đất sáng chóe của chúng ta. Liệu đầy đủ hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa bao gồm ngừng sứ mạng thiêng liêng tự ngàn năm trước?Câu chuyện xảy ra vào thay kỷ 21, trên một thành phố ven biển, tức là sau 5000 năm quyền lực mờ ám bị hủy hoại. Giờ phía trên bầy bọn chúng sẽ từ từ khôi phục lại sức mạnh của bản thân. Đứng đầu là Quỷ vương, một thương hiệu ma vương vãi gian ác từng mang trong tim nổi căm hận cùng đã kiếm tìm giải pháp hãm sợ hãi trái khu đất thân tình của bọn họ. Hắn sẽ tập trung toàn thể tay sai của chính bản thân mình để vun ra chiến lược tiêu diệt 05 hậu nhân của xóm ánh sáng.

Xem thêm: Top 18 Phim Tình Cảm Hài Hước Thái Lan Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Hòng nhổ đi cái gai trước đôi mắt để bầy chúng dể bề hành vi.

Hiện giờ, tại chống thí điểm ERP, Liz, một cô nàng tphải chăng năng động, xinh đẹp cũng chính là tín đồ điều hành và quản lý phần đa hoạt động của các hero trái khu đất chúng ta gồm 05 nam giới trai trẻ mỗi cá nhân một ngành nghề khác nhau nlỗi : Hân Nam, là 1 trong nghệ sĩ dương vắt, Lúc anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là người sở hữu của hero Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một đại trượng phu lịch lãm chính là người chủ Mộc Ưng tên tuổi vô địch. Thổ Báo vốn là hiện tại thân của phái mạnh sinc viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung cơ hội nào thì cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ lừng danh Khi nhập vai lại là một trong hero Kyên ổn Khuyển vang dội với cây chùy sắt nngây ngô cân nặng. Csản phẩm Tbỏ Giác luôn ao ước mình khởi hành thành công có tên thiệt là Bắc Diễu, một con fan Tuy tính cách bộc trực, khảng khái cùng khá tất cả phần nổi khùng cơ mà lại là 1 fan giỏi bụng, rất đỗi yêu tmùi hương hồ hết tín đồ. Tuy mỗi người có một đậm chất ngầu khác nhau, mà lại Lúc vừa lòng thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì toàn bộ đều sở hữu bình thường một ý thức quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân hạn chế lại các kẻ thù.Để triển khai mưu thiết bị khuất tất của chúng, Quỷ Vương ra lên đến tên quái vật Ham Chơi xuống thị trấn để quấy nhiễu và hãm sợ bạn dân địa điểm đây. Chủ yếu đuối là những em học viên bé dại tuổi. Với dự trù dụ dỗ những em học sinh chỉ biết say đắm đùa, không màng đến cthị trấn học hành, tập luyện thể thao,..suốt cả ngày chỉ biết vùi đầu vào đông đảo game online mang ý nghĩa bạo lực, hồ hết đồ đùa ô nhiễm đến trẻ hòng hủy diệt giảm đầu óc của những mần nin thiếu nhi tương lai đang trên đà trở nên tân tiến.Đang ngồi tập bầy mang đến cuộc thi tuyển chọn lựa chọn khả năng Piano toàn nước sắp tới đây. Nhận được tin báo hiện đang có thú vật xuất hiện thêm từ Liz, Hân Nam hối hả hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nkhô hanh chân chạy xuống hiện tại trường chận đứng ngay lập tức hành động của ác thú. Cuộc giao đấu xảy ra quyết liệt, bằng gần như chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong giây lát.