Bạn liên tục sử dụng một vận dụng khi khởi động máy tính của mình? bạn muốn chương trình đó auto chạy mỗi khi bạn mở máy? Hãy để bài viết của mình hôm nay hướng dẫn bạn triển khai mong hy vọng đó một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Thay đổi chương trình khởi động trên windows 7

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục nội dung bài viết gồm cha phần:

Lợi ích của vấn đề thêm ứng dụng khởi rượu cồn cùng windowsHướng dẫn bí quyết thêm áp dụng khởi động cùng windowsThủ thuật mở rộng

1. Lợi ích của bài toán thêm vận dụng khởi động cùng windows

Việc thêm ứng dụng khởi cồn cùng window giúp bạn giảm thời gian tìm kiếm ứng dụng thường xuyên sử dụng. Nếu như khách hàng có thói quen lưu tệp tin trên màn hình desktop hoặc bạn có rất nhiều ứng dụng hiện trên màn hình, thì việc tìm kiếm kiếm một ứng dụng nhiều lúc mất khá nhiều thời gian. Thậm chí còn có những áp dụng bạn không giữ trên màn hình chính thì việc khởi động chúng lại càng mất thì giờ rộng nữa.Giả sử, bạn là người làm việc trên internet thì tất nhiên mỗi một khi bật laptop lên, ứng dụng thứ nhất cần tróc nã cập chính là trình chăm chút web: ly Cốc, Google chrome tốt Firefox,… hay những ứng dụng rất cần thiết như Unikey, sẽ thật tuyệt nếu như khách hàng không mất thời hạn tìm cùng khởi hễ chúng.

2. Hướng dẫn biện pháp thêm ứng dụng khởi động cùng window

Cách có tác dụng tổng quan: Vào hành lang cửa số Run -> Gõ shell:startup -> OK -> xào luộc shortcut áp dụng cần khởi hễ cùng window vào cửa sổ startup này -> các bạn đã thêm vận dụng thành công

Bước 1: các bạn nhấn tổ hợp phím window + R để mở vỏ hộp thoại Run

*

Bước 2:shell:startup vào ô Open trên vỏ hộp thoại Run rồi bấm OK

*

Bước 3: Hãy copy shortcut của ứng dụng bạn có nhu cầu khởi rượu cồn cùng windows vào cửa sổ startup vừa hiện tại ra.

Xem thêm: Xem Full Hd Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 77, 'Cô Dâu 8 Tuổi' Tiếp Tục Lên Sóng Phần 4

Tắt hành lang cửa số startup để kết thúc quá trình. Trong hình trên, mình đã thêm vận dụng zalo khởi đụng cùng windows, các bạn hãy làm tương tự như với những ứng dụng mến mộ khác nhé. 

*

3. Lưu ý và mẹo nhỏ mở rộng

Cách làm trên có thể áp dụng với win 8, win 8.1 và cả win 10.Bạn hoàn toàn có thể di chuyển shortcut trên màn hình vào mục startup để thêm áp dụng mà không phải dùng lệnh coppy paste (ở cách 2)Việc bạn thêm quá nhiều ứng dụng chạy cùng window là nguyên nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ máy khởi hễ chậm. Nguyên nhân lại như vậy? bài toán bạn thêm rất nhiều ứng dụng chạy cũng window cũng giống như việc bạn mở vô số tab lúc trình trông nom web. Càng các tab, bạn sẽ thấy tốc độ load web càng chậm. Cũng giống như vậy, càng nhiều ứng dụng khởi rượu cồn cùng hệ thống, thời gian xử lý đang càng lâu. Chính vì vậy đừng lạm dụng mẹo nhỏ này với rất nhiều ứng dụng, nhất là hạn chế cùng với những vận dụng nặng nhé.

Kết luận: ý muốn rằng nội dung bài viết của mình đã giúp chúng ta thêm một ứng dụng yêu mếm vào mục khởi động nhanh của windows. Hãy liên tiếp theo dõi quartetpress.com để mày mò những thủ thuật tiện ích khác nhé.