*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng,

Bản update Lễ Hội Mùa Đông mang lại hàng loạt những chỉnh sửa về trang bị tương tự như sức mạnh của các vị tướng và nhất là hàng loạt những công dụng vô cùng mới mẻ. Sau đây, xin mời các bạn cùng mang đến với thông tin rõ ràng về bản cập nhật này!

THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

Violet

*

Việc có thể cấu rỉa tự xa cùng với lượng sát thương rất lớn đang là một vấn đề mà ít đội hình có thể ngăn chặn, sút sát yêu mến từ năng lực Đạn Xuyên Thấu sẽ khiến cho cô người vợ này trở ngại hơn ở tiến trình đầu cũng như rất có thể gây ít sát thương hơn trước những giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17

*
Chiêu 1: Đạn xuyên thấu Trước khi cố kỉnh đổi

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn tiến công thường tiếp theo, khiến 330/360/390/420/450/480 (+1.15 công vật dụng lý) gần cạnh thương đồ dùng lý lên những đối phương đứng theo mặt đường thẳng, đôi khi giúp tăng thêm tầm đánh trong loáng chốc. Lộn về phía đối phương sẽ được tăng speed chạy trong giây lát

Sau khi thay đổi

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn tiến công thường tiếp theo, tạo 275/315/355/395/435/475 (+1.15 công vật lí) cạnh bên thương đồ lý lên những kẻ thù đứng theo mặt đường thẳng, bên cạnh đó giúp tăng thêm tầm tấn công trong thoáng chốc. Lộn về phía đối thủ sẽ được tăng speed chạy trong giây lát

Tel'annas - phụ nữ Vương Tinh Linh

Tel'annas không bị giảm sức mạnh khi mà chỉ việc một chiêu thức, Tel'annas đã hoàn toàn có thể quét sạch chuần địch từ khoảng cách quá khó để tiếp cận. Giảm xuống một chút giáp thương sẽ đưa cô cô gái phải cố gắng rướn thêm một trong những giao tranh bự và dễ dãi lộ ra hầu hết điểm yếu. Tuy vậy, một chút ngày càng tăng tầm phun của Hỗn với Tiễn để giúp đỡ Tel'annas hỗ trợ đồng nhóm từ khoảng cách xa hơn.

*

*
Chiêu 1: Ưng nhãn Trước khi cố đổi Sau khi rứa đổi
*
Chiêu cuối: Hỗn mang tiễn Sau khi nuốm đổi

Tăng tầm bắn của chiêu thức.

Alice - tè Thần Thiện Lương

*

Sau những chuyển đổi ở mùa trước, chỉ số sút giáp phép chỉ còn 1/2 nhưng vẫn chính là nỗi ám ảnh cho hầu như vị tướng lúc phải đối đầu và cạnh tranh với Alice. Chúng tôi quyết định tăng thêm thời gian cảm giác báo kỹ năng và thời hạn tung chiêu của Vụ Nổ Thời ko lên 1 giây, điều này để giúp đỡ những quân địch của Alice thuận lợi tránh né kĩ năng và gồm nhiều cách thức tác chiến hơn.

*
Chiêu 1: Vụ nổ thời không Trước khi thay đổi

Hiệu ứng cảnh báo sớm + thời hạn tung chiêu: 0.8 giây

Sau khi gắng đổi

Hiệu ứng chú ý sớm + thời gian tung chiêu: 1 giây

Azzen'ka - vong hồn Lữ Khách

*

Sức mạnh mẽ của hắn dần dần bị suy giảm như chủ yếu sa mạc vậy, Azzen'ka trong khi bị đẩy lui ngoài cuộc chiến. Hội Đồng Liên Quân quyết định mang đến cho hắn một chút biến hóa ở thời hạn tung chiêu nhằm các chiêu thức trở bắt buộc cơ đụng và khó đoán hơn.

Thuộc tính cơ bản Trước khi cầm đổi

Tốc chạy cơ bản: 340

Sau khi rứa đổi

Tốc chạy cơ bản: 360

*

Chiêu 1: Cồn cát tà ác Trước khi nắm đổi

Thời gian tung chiêu: 0.25 giây

Sau khi núm đổi

Thời gian tung chiêu: 0.2 giây

*
Chiêu 3: U hồn sa mạc Trước khi cầm đổi

Thời gian tung chiêu: 0.25 giâyTốc độ bay của chiêu thức: 850

Sau khi nạm đổi

Thời gian tung chiêu: 0.2 giây

Tốc độ cất cánh của chiêu thức: 1000

Aleister - Ác Thần Xảo Quyệt

*

Hiện tại, Aleister đã khá hoàn hảo trong dàn pháp sư nhiều khống chế và cấu rỉa diện rộng, gia tăng một chút tốc độ dịch rời từ 340 lên 350 để giúp đỡ Aleister dễ dàng hơn trong việc hòn đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Mganga - tên Hề Ma Quái

*

Tiếp tục được gia tăng sát thương từ chiêu thức, Mganga sẽ ngấm ngầm quay trở về với Đấu ngôi trường Liên Quân.

*

Chiêu 1: Độc tố Trước khi rứa đổiSau khi cụ đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

*
Chiêu 3: công kích kịch độc Trước khi gắng đổi

Mganga kích nổ tất cả dấu ấn bên cạnh gây 125/155/185 (+0.6 ngay cạnh thương phép) tiếp giáp thương phép lên kẻ thù và hồi máu mang đến tướng đồng minh. Mỗi lốt ấn cùng dồn tạo thêm một nửa sát yêu mến hoặc hồi phục

Sau khi cụ đổi

Mganga kích nổ toàn bộ dấu ấn ở kề bên gây 140/170/200 (+0.65 gần kề thương phép) sát thương phép lên đối thủ và hồi máu mang đến tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cùng dồn tạo thêm 50% sát yêu mến hoặc hồi phụcSửa lỗi đòn tiến công thường ko kích hoạt Tà Thuật, rất có thể kích hoạt hiệu ứng lời nguyền.

Ormarr - Cuồng Chiến Sĩ

*

Đây thực thụ là một chuyển đổi cần thiết mang tính cân bởi tướng, Ormarr cùng Thane vẫn là 2 giúp sức Đỡ Đòn xuất sắc duy nhất của Đấu ngôi trường Liên Quân mà lại Ormarr lại tỏ ra vượt trội hơn khi có rất nhiều các hiệu ứng làm cho choáng. Việc giảm sút 0.25 giây làm cho choáng tự nội tại với bù lại nguồn gần kề thương theo huyết mục tiêu sẽ giúp đỡ Ormarr hoàn toàn có thể đa dụng hơn ở trong phần đường kinh Kong tuy vậy vẫn sẽ đạt được tác dụng khi đảo đường cung ứng cả đội.

*

Nội tại: Uy dũng Trước khi cố gắng đổi

Sau khi nắm đổi

Zephys - Lãnh Chúa Bất Tử

*

*

Chiêu 2: Liên kích Trước khi thay đổi

Sau khi cầm đổi

Butterfly - siêu Cấp giáp Thủ

*

Tiếp tục được ngày càng tăng sức mạnh tương tự như cân bằng tướng, Butterfly bên cạnh đó đang được ưu tiên xuyên suốt đầy đủ phiên phiên bản qua. Thế nhưng với những con bài bác như Murad, Nakroth thì Butterfly hiện giờ đang bị ruồng rẫy. Ở phiên phiên bản tới, thường xuyên được tăng thêm sức táo bạo và chuyển đổi cả hình ảnh, tên tuổi và cốt truyện sẽ mang lại cho Butterfly không ít sự mới mẻ. Hứa hẹn Butterfly sẽ quay lại và với theo nhiều bất thần mới.

Nâng cấp cục bộ hình ảnh, danh xưng, tình tiết của Tướng

Thuộc tính cơ bản: Trước khi chũm đổi

Tốc độ di chuyển: 380

Sau khi vậy đổi

Tốc độ di chuyển: 400

*
Chiêu 1: Quét kiếm Trước khi rứa đổi

Butterfly ném các chiếc dao găm cất cánh vào các kẻ thù gần đó, gây 225/275/325/375/425/475 (+0.5 công vật dụng lý) gần kề thương đồ gia dụng lý và có tác dụng chậm một nửa tốc chạy của trong 2 giây

Sau khi ráng đổi

Butterfly ném những cái dao găm cất cánh vào các quân địch gần đó, tạo 200/250/300/350/400/450 (+0.65 công thứ lý) giáp thương đồ gia dụng lý và có tác dụng chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây

*
Chiêu 2: Phi kiếm Trước khi vắt đổi

Thời gian hồi chiêu: 8.6/8/7.4/6.8/6.2/5.6 giây

Sau khi núm đổi

Thời gian hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây

Điêu Thuyền - Tuyệt sắc Giai Nhân

*

Điêu Thuyền luôn luôn là giữa những Pháp Sư vô cùng gian nguy nhờ phần lớn hiệu ứng khống chế trên các kỹ năng, lượng gần kề thương cũng trở thành được cường hóa rất to lớn khi thi triển phù hợp lý. Một chút ngày càng tăng tốc độ dịch rời giúp Điêu Thuyền hòn đảo đường bạo gan hơn, thời hạn hồi chiêu giảm mạnh ở đầu trận sẽ mang tới lợi cụ cho các giao tranh tổng luân chuyển quanh rồng với các phương châm bên ngoài.

Thuộc tính cơ bản Trước khi nạm đổi

Tốc độ di chuyển: 340

Sau khi nuốm đổi

Tốc độ di chuyển: 360

*
Chiêu 2: Băng đăng Trước khi cầm đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây

Sau khi vắt đổi

Thời gian hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây

Kahlii - thiếu phụ Thần Nghiệp Chướng

*

Kahlii đã có lần có một khoảng tầm thời gian rất lâu nằm trên đứng đầu bảng xếp hạng MVP của Đấu ngôi trường Liên Quân, dàn khả năng tự bảo vệ và gây gần kề thương trên diện rộng là khó chịu. Ở phiên bạn dạng Lễ Hội Mùa Đông, Kahlii liên tiếp được tăng thêm sát thương tự nội tại cùng giảm thời hạn hồi chiêu ở quá trình đầu trận, đồng nghĩa tương quan với vấn đề đẩy đường nhanh hơn, tập phù hợp cùng người quen biết ở những phương châm lớn nhanh chóng hơn với giành được rất nhiều lợi nuốm hơn.

*
Nội tại: Đọa đày Trước khi rứa đổi

Công phép tăng: 0.3%

Sau khi nạm đổi

Công phép tăng: 0.4%

*
Chiêu 1: Lời nguyền vĩnh cửu Trước khi cầm đổiSau khi cụ đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Veera - thiếu nữ Hoàng nhẵn Đêm

*

Với Veera, Pháp Sư trước tiên của Đấu ngôi trường Liên Quân, cửa hàng chúng tôi cảm thấy câu hỏi dồn liền kề thương của cô nàng này là quá bình ổn ở giai đoạn hiện tại. Ngày càng tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ hữu dụng với cô nữ giới này trong không ít trường hợp.

Zuka - Đại Sư Gấu Mèo

*

Từ ngày ra mắt, Zuka luôn luôn vị tướng mạo rất táo bạo cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ rượu cồn đáng sợ cùng hiệu ứng chế ước diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt gần như vị tướng không giống và cần phải có những chỉnh sửa hợp lý hơn. Ở phiên bạn dạng này, giảm một chút ít sát thương từ loàn Đả Bổng sẽ khiến cho những vị tướng tá yếu máu gồm thời gian tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Zuka thay vị bốc hơi trong tích tắc. Tuy vậy bù lại, Phi Thân Kích đang lướt tới kẻ thù nhanh hơn, đồng nghĩa với làm cho choáng nhanh hơn.

*
Chiêu 1: loàn Đả Bổng Trước khi vậy đổi

Zuka lướt cho tới trước vung gậy phỉ thúy tiến công kẻ địch, gây 130/160/190/220/250/280 (+0.85 công đồ dùng lí) gần kề thương thứ lý lên hồ hết nạn nhân lấn cận. Phương pháp này rất có thể tái sử dụng trong khoảng 5 giây kế, đồng thời các lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật dụng lý và gia tăng tầm đánh.

Sau khi nạm đổi

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, tạo 120/145/170/195/220/245 (+0.85 công vật lí) sát thương thiết bị lý lên hầu như nạn nhân lấn cận. Phương pháp này hoàn toàn có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường điệu hóa đòn tấn công thường tiếp đến của Zuka giúp khiến thêm gần kề thương thiết bị lý và tăng thêm tầm đánh.

*
Chiêu 2: Phi Thân Kích Trước khi cầm cố đổi

Thời gian lướt tới: 0.75 giây

Sau khi gắng đổi

Thời gian lướt tới: 0.5 giây

Airi - ninja Rồng

*

Giống như Zuka, Airi cũng bị rất mạnh trong mục đích một Đấu Sĩ với không hề ít hiệu ứng khống chế. Tăng thêm thời gian hồi chiêu của kiếm Vũ cơ mà bù lại một lượng sát thương sẽ đổi thay Airi như thể một trinh sát chính thống hơn là 1 trong lá chắn của đội. Đưa cô thiếu phụ trở về với đúng chất một Ninja giáp Thủ.

*
Chiêu 2: kiếm vũ Trước khi cố gắng đổi

Thời gian hồi chiêu: 8.5/8/7.5/7/6.5/6 giâyAiri múa tìm lướt theo hướng chỉ định khiến 100/120/140/160/180/200 (+0.6 ngay cạnh thương trang bị lí) cạnh bên thương đồ dùng lý. Phương pháp này rất có thể tung buổi tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Sau khi thế đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giâyAiri múa tìm lướt theo phía chỉ định gây 100/120/140/160/180/200 (+ 0.75 ngay cạnh thương thiết bị lí) cạnh bên thương đồ gia dụng lý. Giải pháp này rất có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Ryoma - thích khách Tài Ba

*

Giảm một chút thời gian làm choáng của tốt nhất Kích vớ Sát để giúp đỡ những đối thủ của Ryoma có thời hạn chống đỡ thay vị bị thúc ép mà cần thiết phản kháng. Sút cả gần cạnh thương mỗi lượt đâm tìm của loàn Trảm cũng là 1 bước giảm sút sức mạnh của Ryoma, một Đấu Sĩ vừa cơ động, hồi phục xuất sắc cùng gần kề thương cao dường như quá lỗi.

*
Chiêu 2: tốt nhất Kích vớ Sát Trước khi núm đổi

Thời gian làm cho choáng: 1 giây

Sau khi thế đổi

Thời gian làm choáng: 0.75 giây

*
Chiêu 3: loàn Trảm Trước khi núm đổi

Thời gian hồi chiêu: 10 giâyRyoma đâm kiếm tiếp tục 4 lần, mỗi lần gây 140/200/260 (+0.7 Công đồ lý) cạnh bên thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng tá địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công đồ gia dụng lý) gần cạnh thương đồ dùng lý.

Sau khi ráng đổi

Ignis - Sứ giả Lửa Thiêng

*

Ở sever Việt Nam, sức khỏe của Ignis vẫn không thật sự được mày mò và vạc huy rất là mạnh. Tuy vậy với khả năng kiểm soát và điều hành diện rộng với những hiệu ứng khống chế và lượng ngay cạnh thương rất lớn, Ignis là quân cờ rất rất được quan tâm ở những máy chủ khác, thậm chí được xem là một vị tướng tá quá dễ chơi khi được bảo kê tốt, việc giảm thiểu sức khỏe của toàn thể dàn kỹ năng sẽ khiến cho Ignis thiên về hỗ trợ đồng đội với cấu rỉa trường đoản cú xa thay bởi lao lên thuộc dàn chắn trong đội hình.

Thuộc tính cơ bản Trước khi cụ đổi

Tốc độ di chuyển: 370

Sau khi cầm cố đổi

Tốc độ di chuyển: 360

*
Nội tại: Hỏa Hồn Trước khi cầm cố đổi

Chiêu thức trúng đích của Ignis khiến các nàn nhân buộc phải gánh chịu đựng hiệu ứng Hỏa hồn sau 1.5 giây, hiệu ứng kéo dãn dài 2.5 giây. Chiêu thức tiếp theo sau của Ignis giả dụ kích phân phát Hỏa hồn sẽ tiến hành cường hóa.

Sau khi rứa đổi

Chiêu thức trúng đích của Ignis khiến các nạn nhân buộc phải gánh chịu đựng hiệu ứng Hỏa hồn sau 1 giây, hiệu ứng kéo dãn 2.5 giây. Chiêu thức tiếp sau của Ignis ví như kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa.

*
Chiêu 2: Hỏa Hoạn Trước khi cầm cố đổi

Ignis triệu hồi một trận mưa lửa vào 3 giây tại lăn tay định, gây tiếp giáp thương phép mỗi giây, với làm lờ lững 50% tốc chạy của nàn nhân vào 2 giây. Nếu phương châm trúng chiêu vẫn dính cần hiệu ứng Hỏa hồn, nàn nhân sẽ bị choáng vào 1.5 giây.

Sau khi ráng đổi

Ignis triệu hồi một trận mưa lửa vào 3 giây tại điểm chỉ định, gây gần kề thương phép từng giây, và làm chậm 30% tốc chạy của nàn nhân vào 2 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính cần hiệu ứng Hỏa hồn, nàn nhân có khả năng sẽ bị choáng vào 1 giây.

*
Chiêu 3: Hỏa Trận Trước khi nạm đổi

Thời gian tung chiêu: 1.5 giâyIgnis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ thù trong vùng ảnh hưởng sẽ đề nghị chịu 750/1000/1250 (+1 cạnh bên thương phép) liền kề thương phép. Nếu kim chỉ nam trúng chiêu đang dính bắt buộc hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ cần chịu sát yêu mến chuẩn

Sau khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 1 giâyIgnis vẽ ra một pháp trận rực cháy, nhoáng chốc kế tiếp những kẻ thù trong vùng tác động sẽ nên chịu 700/900/1100 (+0.9 cạnh bên thương phép) sát yêu đương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đã dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nàn nhân sẽ cần chịu sát yêu thương phép

Raz - Quyền Vương

*

Được xem như là đối trọng cân bằng nhất cùng với Lauriel ở thời điểm hiện tại, nhưng lại Raz lại thường xuyên phải đón nhận những đợt giảm sức mạnh. Phiên bạn dạng Lễ Hội Mùa Đông thường xuyên cướp mất hiệu ứng bớt công thứ lý lên kẻ địch trúng chiêu từ năng lực Tả Xung Hữu Đột. Là một vị tướng khó thuần thục, tuy nhiên khi thống trị được Raz, là cầm cố chắc phần thành công nhờ kỹ năng dồn gần kề thương thổi bay đối thủ trong tích tắc. Lần giảm sức khỏe này sẽ khiến Raz trở yêu cầu yếu hơn trong những giao tranh tổng.

*
Chiêu 3: Tả Xung hữu Đột Trước khi cụ đổi

Raz ủi tín đồ về vùng trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây ngay cạnh thương phép, kèm cảm giác đẩy lùi với giảm công thiết bị lý lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Sau khi cầm cố đổi

Xóa bỏ hiệu ứng sút công đồ gia dụng lý của địch thủ trúng chiêu

Yorn - Mũi Tên khía cạnh Trời

*

Những sự biến đổi mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đưa tới cho Yorn là khôn xiết bất ngờ, Yorn trong khi sẽ trở nên khôn lường hơn trước khi mà Nội tại được tăng thêm tầm bắn. Tên Nổ lúc này bị đào thải hiệu ứng làm chậm rãi và được thay bằng hiệu ứng trói chân trong một giây và tính năng với mọi kẻ thù đứng trong vùng ảnh hưởng. Mũi Tên khía cạnh Trời Yorn sẽ hoàn toàn được lột xác và lập cập tìm được vị trí của mình với sự biến đổi mới mẻ này.

Xem thêm: Tiết Lộ 5 App Quét Khuôn Mặt Chọn Kiểu Tóc Trung Quốc, App Kiểm Tra Tỉ Lệ Khuôn Mặt Trung Quốc

Thuộc tính cơ bản Trước khi cầm đổi

Tốc độ bắn tăng theo cấp: 3%

Sau khi rứa đổi

Tốc độ phun tăng theo cấp: 4%

*
Nội tại: rất nhiều Tên Trước khi cố đổi

Tầm bắn: 1000

Sau khi cố đổi

Tầm bắn: 1100

*
Chiêu 1: thương hiệu Nổ Trước khi ráng đổi

Hồi chiêu: 6 giâyYorn bắn một mũi tên nổ cho vùng hướng đẫn gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công thứ lý) ngay cạnh thương đồ gia dụng lý mặt khác gây cảm giác làm chậm sút dần trong 2 giây. Dường như đòn tấn công thường tiếp sau sẽ kích hoạt nội tại vô vàn tên.

Sau khi nỗ lực đổi

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giâyYorn bắn một mũi thương hiệu nổ mang lại vùng hướng đẫn gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) giáp thương đồ vật lý bên cạnh đó gây hiệu ứng trói chân trong một giây. Trong khi đòn tấn công thường tiếp sau sẽ kích hoạt nội tại vô tận tên.

Kriknak - Bọ Báo Tử

*

Những sự chuyển đổi này sẽ khiến Kriknak tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận nhưng trọn vẹn mạnh mẽ hơn ở cuối cuộc đấu với khả năng hồi phục cao hơn và thời gian phi hành của tác hại Không Trung cũng lâu hơn. Kriknak thay vì chưng lối trang bị sát thương nay rất có thể thêm phần nhiều trang bị phòng thủ để đổi mới một Đấu Sĩ thay vì chưng đóng sứ mệnh một trinh sát hoàn toàn.

*
Chiêu 2: Bọ Húc Trước khi thế đổi

Kriknak ủi trực tiếp về vùng phía đằng trước gây gần cạnh thương đồ vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 150/200/250/300/350/400 (+0.2 ngay cạnh thương đồ vật lí) máu.

Sau khi cố gắng đổi

Kriknak ủi trực tiếp về phía trước gây sát thương thiết bị lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu góp hồi 100/175/250/325/400/475 (+0.3 cạnh bên thương vật lí) máu.

*
Chiêu 3: tai hại Không Trung Trước khi cầm đổi

Thời gian nghỉ ngơi trạng thái phi hành sau khi sử dụng chiêu: 7 giây

Sau khi thay đổi

THAY ĐỔI VỀ TRANG BỊ

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông vẫn tới, những chuyển đổi về chỉ số tướng tiềm ẩn sẽ mang phần đa vị tướng mạo cũ tìm lại vị trí của mình trên Đấu Trường. Mặc dù vậy, sản phẩm công nghệ cũng là trong số những yếu tố làm cho sức mạnh của không ít vị tướng, bọn họ hãy cùng khám phá những đổi khác về trang bị sẽ sở hữu ở phiên bản tiếp theo nhé!

Trượng hỗn sở hữu - Tim Incubus

*
Trượng lếu Mang Trước khi cầm cố đổi

+ 45% xuyên gần kề phép - Nội trên duy nhất

Sau khi nuốm đổi

+ 40% xuyên gần kề phép - Nội trên duy nhất

*
Tim Incubus Trước khi vậy đổi

Giá: 910 vàng+ 600 Máu tối đaThiêu cháy: khiến 50 giáp thương phép (+2 từng cấp) mỗi giây lên các đối thủ bên cạnh - Nội trên duy nhất

Sau khi nạm đổi

Giá: 760 vàng+ 180 hộ giápThiêu cháy: tạo 50 liền kề thương phép (+2 từng cấp) mỗi giây lên những kẻ thù cạnh bên

Cơ chế mới: tạo thêm 100% liền kề thương so với Quái rừng và lính - Nội trên duy nhất*Tối ưu bí quyết ghép

Trượng hỗn mang và Tim Incubus đa số là 2 trang bị cấp cho 2, cùng cũng không hề là một trang bị đặc biệt quan trọng trong từng tình huống. Việc Tim Incubus có thêm nội tại gây cạnh bên thương lên tai quái Rừng và lính thật sự không hề giúp thiết bị này xuất hiện trên Đấu trường Liên Quân bởi vì Rìu Leviathan vẫn đang làm cho quá tốt các bước này. Kề bên đó, giảm sút 5% xuyên gần kề phép từ bỏ Trượng Hỗn mang thật sự ko nhận được không ít sự chăm chú từ những Kiện Tướng.

Cung thợ săn

*
Trước khi vậy đổi

Săn bắt: khiến thêm 20% gần kề thương lên quái rừng. Nhận thêm 20% ghê nghiệm khi phá hủy quái rừng - Nội tại duy nhất

Sau khi nắm đổi

Săn bắt: gây thêm 20% liền kề thương lên quái quỷ rừng. Dấn thêm 15% tởm nghiệm khi phá hủy quái rừng - Nội tại duy nhất

Món vật dụng mà đa số vị tướng mạo đi Rừng đều cần phải sở hữu tức thì từ giai đoạn đầu tiên, việc cộng 20% tay nghề với từng quái Rừng bị hủy diệt khiến số đông Murad, Nakroth hay Zill nhanh chóng đạt tới ngưỡng sức mạnh và dễ dàng lăn cầu tuyết ở hầu hết đường mà đông đảo vị tướng tá này tổ chức gank. Giảm đi 5% kinh nghiệm tay nghề sẽ khiến những người chơi đi Rừng thiệt sự phải đo lường và tính toán kỹ lưỡng lối đi và cách ăn quái, hình như là bài toán giúp trận đánh dành những kim chỉ nam lớn như Dơi giỏi Rồng đầu trở nên thăng bằng và thú vui hơn.

Kiếm Muramasa

*
Trước khi nạm đổi

Giá: 2070 vàng+ 80 Công vật lý+ 45% Xuyên tiếp giáp - Nội trên duy nhất

Sau khi nắm đổi

Giá: 1980 vàng+ 70 Công đồ lý+ 40% Xuyên gần cạnh - Nội tại duy nhất

Một trong những trang bị đã khá hot trong tay hồ hết vị tướng ưu tiên xuyên giáp, Murad - Joker - Violet và tương đối nhiều những vị tướng tá gây cạnh bên thương đồ vật lý khác. Nhận biết là một yếu tố khiến vị tướng thực hiện trang bị này trở bắt buộc quá mạnh, chúng tôi tiến hành giảm một chút chỉ số của tìm Muramasa và đi kèm theo theo đó là ưu đãi giảm giá thành. Tuy vậy, trên đây vẫn là trong số những trang bị sở xác suất xuyên giáp rất tốt Đấu trường Liên Quân.

THAY ĐỔI QUÁI RỪNG

Dơi Quỷ

Thưởng kim cương khi cả đội giết Dơi Quỷ

Trước khi cầm đổi: Mỗi người nhận được 72 vàng. Tín đồ giết dơi nhận thấy BUFF hiệu ứng hồi huyết - từng giây 1% máu tối đa, thừa nhận thêm 30 điểm tốc chạy, kéo dãn trong 1 phút

Sau khi vắt đổi: Mỗi tín đồ nhận được 30 vàng. Tín đồ giết dơi nhận thấy BUFF hiệu ứng hồi tiết - mỗi giây 35 máu về tối đa, dìm thêm 30 điểm tốc chạy, kéo dài trong 1 phút

Chim vày thám

Phần thưởng “dò” rừng phía kẻ địch đã là vượt lợi cho đội hạ gục thành công chim thám thính ngay đầu trận. Hình như việc chú chim này hồi ngày tiết quá nhanh để cho cuộc cạnh tranh của những tướng đi con đường kém đi phần hấp dẫn.

Sau khi cố kỉnh đổi: vào 4 phút đầu trận, chim trinh thám sẽ hồi máu chậm trễ hơn - giảm ¼ đối với trước; bên cạnh đó lượng tay nghề cho đội đánh gục chim trinh thám sẽ giảm sút - bớt ½ so với trước.

ĐIỀU CHỈNH VỀ TRỤ

Trụ bên cạnh đó chưa đủ sức mạnh, đặc trưng khi không có lính cung ứng phòng thủ. Một số trong những vị tướng có tác dụng cường hóa tầm bắn xa rộng trụ có khả năng phá hủy hồ hết trụ “đứng lẻ loi” cấp tốc chóng. Bởi vì vậy, để ngăn chặn tình huống này, hội đồng quyết định tăng kỹ năng phòng thủ của trụ khi không tồn tại lính cung cấp bảo vệ

Khi không có lính phòng thủ, Trụ cùng Nhà thiết yếu sẽ đôi khi được tăng tốc chỉ số phòng thủ lên cấp 2 bình thường.

Trước khi nắm đổi: Điểm bảo đảm an toàn là 1000 điểm

Sau khi nỗ lực đổi: Điểm bảo đảm an toàn là 2000 điểm

ĐIỀU CHỈNH HỆ THỐNG TÍNH NĂNG

Thay đổi đồ họa

*

Không những đưa tới những đổi khác về chỉ số sức mạnh cho các vị tướng với trang bị, phiên phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng đem đến cho bọn họ rất nhiều điều bất ngờ về khía cạnh giao diện. Với nhà đề mùa đông và liên hoan Giáng Sinh cai quản đạo, liên hoan tiệc tùng Mùa Đông sẽ phủ khắp Đấu ngôi trường Liên Quân và sở hữu không khí tiệc tùng, lễ hội tới muôn nơi. Chuyển đổi giao diện mỗi một khi có thông báo vào trận đấu, tất cả thêm cảm giác bông tuyết bao quanh tướng khi vươn lên là về.

Thay đổi công dụng xếp hạng

Điểm tinh túy

Khác với phiên bạn dạng hiện tại, Điểm tinh hoa trong chính sách xếp hạng nay đang chỉ trừ theo như đúng mức Tinh túy quan trọng để giúp Kiện Tướng giữ lại vựng Bậc hiện tại thay vị trừ không còn điểm thời gian hết sao. Tuy nhiên mỗi Bậc đã yêu cầu một lượng điểm Tinh túy không giống nhau, chúng ta cần để ý trước từng trận đấu nhằm tránh bị rớt Bậc.

*

Thay đổi hình tượng Xếp Hạng

Từ phiên phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, hình tượng xếp hạng Bạch Kim sẽ tiến hành thay thế, tránh khỏi câu hỏi bị lầm lẫn với bậc xếp thứ hạng Bạc.

*

Giảm thiểu triệu chứng buff sao

Bây giờ, bạn chơi khi tìm thấy trận đấu sẽ chỉ biết bao gồm bao nhiêu người gật đầu đồng ý trận nhưng mà không thể biết được thành viên như thế nào của 2 đội đã đồng ý như phiên bạn dạng cũ. Tránh triệu chứng 10 fan tạo đội đấu hạng 5 và buff sao để cho nhau.

Tính năng khoảnh khắc xuất thần

Nắm bắt được tâm lý muốn chia sẻ những pha tranh tài xuất sắc của chính bản thân mình đến với chúng ta bè, phiên phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sẽ mang đến cho các Kiện Tướng tác dụng "Khoảnh khắc Xuất Thần".

Với vài ba thao tác dễ dàng ở phần tải đặt, các chúng ta có thể kích hoạt chức năng Khoảnh tự khắc Xuất Thần trong phần đa trận đấu. Hệ thống sẽ auto ghi nhận thêm các pha thi đấu xuất dung nhan của các bạn và cất giữ ở cuối trận.

Sau đó, vào phần thông tin cá nhân và chỉ việc cập nhật link, share tới các thành viên vào Clan, bên trên Facebook hoặc bất cứ đâu chúng ta mong muốn.

Lưu ý, mỗi một đoạn phim Khoảnh tương khắc Xuất Thần sẽ có được thời lượng khoảng chừng 120 giây.

Quay lại trận đấu

Những trận sống mái cùng đồng đội thực sự vui nhộn với phần đa pha xử trí chất lượng, cùng các bạn có nhu cầu lưu lại để cùng cả nhà xem. Bây giờ, với anh tài "Quay lại trận đấu" sẽ mang lại phép các bạn làm điều đó. Chúng ta vào phần thiết đặt -> tùy chỉnh video -> cù tự do. Và khi xong xuôi trận đấu, đoạn clip cả trận sẽ được lưu trong lắp thêm của bạn.

Truyền hình trực tiếp

Hiện nay, có nhiều những kiện Tướng muốn share tài năng của chính bản thân mình tới tất cả mọi người bằng phương thức Livestream, tuy vậy có một vài phần mềm lại ảnh hưởng tới thông tin cá nhân và dễ dãi đánh cắp tài khoản. Để chống lại điều đó, phiên bạn dạng Lễ Hội Mùa Đông sẽ update chức năng truyền hình Trực Tiếp trận đấu tức thì trong trò chơi để đáp ứng nhu cầu của các Kiện Tướng.

Tính năng bắt cặp

Bây giờ, các Kiện Tướng rất có thể bắt cặp với phần nhiều đồng đội thi đấu cùng trong ván đầu sớm nhất ở hình tượng đồng hồ mặt phải danh sách bạn bè.

*

Lựa chọn trang bị

Bổ sung thêm 2 gạn lọc trang bị : từng Tướng sẽ sở hữu được 3 phương pháp xây dựng cỗ trang bị để phù hợp cho nhiều trường thích hợp khác nhau. Tín đồ chơi bao gồm thể thiết lập theo ý thích.

*

Tối ưu hóa tính năng khẳng định feed mạng

Tối ưu hóa hệ thống xác định feed mạng: shop chúng tôi đã thêm các thuật toán phức tạp hơn, để đảm bảo an toàn khi fan chơi gồm hành vi vậy ý bị hạ gục, hệ thống hoàn toàn có thể xác định được những người chơi đó đúng chuẩn hơn và giới thiệu hình phạt.

Like đồng đội

Sau từng trận đấu, các Kiện Tướng có thể like để cổ vũ mang đến những bạn hữu đã thuộc bạn đồng hành trong xuyên suốt trận đấu.

*

Tính năng tặng quà các bạn bè

Trong shop sẽ gồm "trung trọng điểm quà tặng", hiện đồng đội từ cấp cho 15 trở lên bao gồm thể tặng ngay skin chỉ định.

*

Tính năng khác

Thêm tác dụng giới thiệu giới tính, hiện mọi cá nhân chơi hoàn toàn có thể thêm nam nữ của mình, hiển thị trước nickname.

Tối ưu khối hệ thống mail, giờ tất cả thêm tính năng xóa con số mail mập cùng lúc

Thêm chức năng báo cáo tuần của Thời tương khắc vinh quang: hiện có thể thông qua Facebook để check các số liệu Liên Quân vào tuần, tiếp nối share cho đồng đội trên Facebook.