*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Bản cập nhật Lễ Hội Mùa Đông mang đến hàng loạt những chỉnh sửa về trang bị cũng như sức mạnh của các vị tướng và đặc biệt là hàng loạt những tính năng vô cùng mới mẻ. Sau đây, xin mời các bạn cùng đến với thông tin cụ thể về bản cập nhật này!

THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG

Violet

*

Việc có thể cấu rỉa từ xa với lượng sát thương rất lớn đang là một vấn đề mà ít đội hình có thể ngăn chặn, giảm sát thương từ kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ khiến cô nàng này khó khăn hơn ở giai đoạn đầu cũng như có thể gây ít sát thương hơn trước những giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17

*
Chiêu 1: Đạn xuyên thấu Trước khi thay đổi

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 330/360/390/420/450/480 (+1.15 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng tốc chạy trong giây lát

Sau khi thay đổi

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 275/315/355/395/435/475 (+1.15 công vật lí) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng tốc chạy trong giây lát

Tel'annas - Nữ Vương Tinh Linh

Tel'annas không bị giảm sức mạnh khi mà chỉ cần một chiêu thức, Tel'annas đã có thể quét sạch đội hình địch từ khoảng cách quá khó để tiếp cận. Giảm đi một chút sát thương sẽ đưa cô nàng phải cố gắng rướn thêm trong những giao tranh lớn và dễ dàng lộ ra những điểm yếu. Tuy vậy, một chút gia tăng tầm bắn của Hỗn Mang Tiễn sẽ giúp Tel'annas hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa hơn.

*

*
Chiêu 1: Ưng nhãn Trước khi thay đổi Sau khi thay đổi
*
Chiêu cuối: Hỗn mang tiễn Sau khi thay đổi

Tăng tầm bắn của chiêu thức.

Alice - Tiểu Thần Thiện Lương

*

Sau những thay đổi ở mùa trước, chỉ số giảm giáp phép chỉ còn 50% nhưng vẫn là nỗi ám ảnh cho mọi vị tướng khi phải đối đầu với Alice. Chúng tôi quyết định gia tăng thời gian Hiệu ứng báo kỹ năng và thời gian tung chiêu của Vụ Nổ Thời Không lên 1 giây, điều này sẽ giúp những kẻ thù của Alice dễ dàng tránh né kỹ năng và có nhiều phương pháp tác chiến hơn.

*
Chiêu 1: Vụ nổ thời không Trước khi thay đổi

Hiệu ứng cảnh báo sớm + thời gian tung chiêu: 0.8 giây

Sau khi thay đổi

Hiệu ứng cảnh báo sớm + thời gian tung chiêu: 1 giây

Azzen'ka - Linh Hồn Lữ Khách

*

Sức mạnh của hắn dần bị suy giảm như chính sa mạc vậy, Azzen'ka dường như bị đẩy lui khỏi cuộc chiến. Hội Đồng Liên Quân quyết định mang tới cho hắn một chút thay đổi ở thời gian tung chiêu để các chiêu thức trở nên cơ động và khó đoán hơn.

Thuộc tính cơ bản Trước khi thay đổi

Tốc chạy cơ bản: 340

Sau khi thay đổi

Tốc chạy cơ bản: 360

*

Chiêu 1: Cồn cát tà ác Trước khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 0.25 giây

Sau khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 0.2 giây

*
Chiêu 3: U hồn sa mạc Trước khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 0.25 giâyTốc độ bay của chiêu thức: 850

Sau khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 0.2 giây

Tốc độ bay của chiêu thức: 1000

Aleister - Ác Thần Xảo Quyệt

*

Hiện tại, Aleister đã khá hoàn hảo trong dàn Pháp Sư nhiều khống chế và cấu rỉa diện rộng, gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ giúp Aleister thuận lợi hơn trong việc đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Mganga - Tên Hề Ma Quái

*

Tiếp tục được gia tăng sát thương từ chiêu thức, Mganga đang ngấm ngầm trở lại với Đấu Trường Liên Quân.

*

Chiêu 1: Độc tố Trước khi thay đổiSau khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

*
Chiêu 3: Công kích kịch độc Trước khi thay đổi

Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 125/155/185 (+0.6 sát thương phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương hoặc hồi phục

Sau khi thay đổi

Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 140/170/200 (+0.65 sát thương phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương hoặc hồi phụcSửa lỗi đòn đánh thường không kích hoạt Tà Thuật, có thể kích hoạt hiệu ứng lời nguyền.

Ormarr - Cuồng Chiến Sĩ

*

Đây thực sự là một thay đổi cần thiết mang tính cân bằng tướng, Ormarr cùng Thane đang là 2 Trợ Thủ Đỡ Đòn xuất sắc nhất của Đấu Trường Liên Quân nhưng Ormarr lại tỏ ra vượt trội hơn khi có quá nhiều các hiệu ứng làm choáng. Việc giảm đi 0.25 giây làm choáng từ nội tại và bù lại nguồn sát thương theo máu mục tiêu sẽ giúp Ormarr có thể đa dụng hơn ở vị trí đường Kinh Kong nhưng vẫn sẽ đạt được hiệu quả khi đảo đường hỗ trợ cả đội.

*

Nội tại: Uy dũng Trước khi thay đổi

Sau khi thay đổi

Zephys - Lãnh Chúa Bất Tử

*

*

Chiêu 2: Liên kích Trước khi thay đổi

Sau khi thay đổi

Butterfly - Siêu Cấp Sát Thủ

*

Tiếp tục được gia tăng sức mạnh cũng như cân bằng tướng, Butterfly dường như đang được ưu ái xuyên suốt những phiên bản qua. Tuy vậy với các con bài như Murad, Nakroth thì Butterfly đang bị ruồng rẫy. Ở phiên bản tới, tiếp tục được gia tăng sức mạnh và thay đổi cả hình ảnh, danh xưng và cốt truyện sẽ mang tới cho Butterfly rất nhiều sự mới mẻ. Hứa hẹn Butterfly sẽ quay trở lại và mang theo nhiều bất ngờ mới.

Nâng cấp toàn bộ hình ảnh, danh xưng, cốt truyện của Tướng

Thuộc tính cơ bản: Trước khi thay đổi

Tốc độ di chuyển: 380

Sau khi thay đổi

Tốc độ di chuyển: 400

*
Chiêu 1: Quét kiếm Trước khi thay đổi

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 225/275/325/375/425/475 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây

Sau khi thay đổi

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 200/250/300/350/400/450 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây

*
Chiêu 2: Phi kiếm Trước khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 8.6/8/7.4/6.8/6.2/5.6 giây

Sau khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây

Điêu Thuyền - Tuyệt Sắc Giai Nhân

*

Điêu Thuyền luôn là một trong những Pháp Sư vô cùng nguy hiểm nhờ những hiệu ứng khống chế trên mọi kỹ năng, lượng sát thương cũng sẽ được cường hóa rất lớn khi thi triển hợp lý. Một chút gia tăng tốc độ di chuyển giúp Điêu Thuyền đảo đường mạnh hơn, thời gian hồi chiêu giảm mạnh ở đầu trận sẽ mang tới lợi thế cho những giao tranh tổng xoay quanh rồng và các mục tiêu bên ngoài.

Thuộc tính cơ bản Trước khi thay đổi

Tốc độ di chuyển: 340

Sau khi thay đổi

Tốc độ di chuyển: 360

*
Chiêu 2: Băng đăng Trước khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây

Sau khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây

Kahlii - Nữ Thần Nghiệp Chướng

*

Kahlii đã từng có một khoảng thời gian rất lâu nằm trên top bảng xếp hạng MVP của Đấu Trường Liên Quân, dàn kỹ năng tự bảo vệ và gây sát thương trên diện rộng là rất khó chịu. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, Kahlii tiếp tục được gia tăng sát thương từ nội tại và giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận, đồng nghĩa với việc đẩy đường nhanh hơn, tập hợp cùng đồng đội ở những mục tiêu lớn sớm hơn và giành được nhiều lợi thế hơn.

*
Nội tại: Đọa đày Trước khi thay đổi

Công phép tăng: 0.3%

Sau khi thay đổi

Công phép tăng: 0.4%

*
Chiêu 1: Lời nguyền vĩnh cửu Trước khi thay đổiSau khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Veera - Nữ Hoàng Bóng Đêm

*

Với Veera, Pháp Sư đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, chúng tôi cảm thấy việc dồn sát thương của cô nàng này là quá ổn định ở giai đoạn hiện tại. Gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ có ích với cô nàng này trong rất nhiều trường hợp.

Zuka - Đại Sư Gấu Mèo

*

Từ ngày ra mắt, Zuka luôn vị tướng rất mạnh cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ động đáng sợ và hiệu ứng khống chế diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt những vị tướng khác và cần có những chỉnh sửa hợp lí hơn. Ở phiên bản này, giảm một chút sát thương từ Loạn Đả Bổng sẽ khiến những vị tướng yếu máu có thời gian đối đầu với Zuka thay vì bốc hơi trong tích tắc. Nhưng bù lại, Phi Thân Kích sẽ lướt tới đối phương nhanh hơn, đồng nghĩa với làm choáng nhanh hơn.

*
Chiêu 1: Loạn Đả Bổng Trước khi thay đổi

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 130/160/190/220/250/280 (+0.85 công vật lí) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Sau khi thay đổi

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 120/145/170/195/220/245 (+0.85 công vật lí) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

*
Chiêu 2: Phi Thân Kích Trước khi thay đổi

Thời gian lướt tới: 0.75 giây

Sau khi thay đổi

Thời gian lướt tới: 0.5 giây

Airi - Ninja Rồng

*

Giống như Zuka, Airi cũng trở nên rất mạnh trong vai trò một Đấu Sĩ với rất nhiều hiệu ứng khống chế. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ nhưng bù lại một lượng sát thương sẽ biến Airi giống một Sát Thủ chính thống hơn là một lá chắn của đội. Đưa cô nàng trở về với đúng chất một Ninja Sát Thủ.

*
Chiêu 2: Kiếm vũ Trước khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 8.5/8/7.5/7/6.5/6 giâyAiri múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 100/120/140/160/180/200 (+0.6 sát thương vật lí) sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Sau khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giâyAiri múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 100/120/140/160/180/200 (+ 0.75 sát thương vật lí) sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Ryoma - Kiếm Khách Tài Ba

*

Giảm một chút thời gian làm choáng của Nhất Kích Tất Sát sẽ giúp những đối thủ của Ryoma có thời gian chống đỡ thay vì bị dồn ép mà chẳng thể phản kháng. Giảm cả sát thương mỗi lượt đâm kiếm của Loạn Trảm cũng là một bước giảm bớt sức mạnh của Ryoma, một Đấu Sĩ vừa cơ động, hồi phục tốt cùng sát thương cao có vẻ quá lỗi.

*
Chiêu 2: Nhất Kích Tất Sát Trước khi thay đổi

Thời gian làm choáng: 1 giây

Sau khi thay đổi

Thời gian làm choáng: 0.75 giây

*
Chiêu 3: Loạn Trảm Trước khi thay đổi

Thời gian hồi chiêu: 10 giâyRyoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 140/200/260 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 70/100/130 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý.

Sau khi thay đổi

Ignis - Sứ Giả Lửa Thiêng

*

Ở máy chủ Việt Nam, sức mạnh của Ignis vẫn chưa thật sự được khám phá và phát huy hết sức mạnh. Nhưng với khả năng kiểm soát diện rộng với các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương cực lớn, Ignis là con bài rất được ưa chuộng ở những máy chủ khác, thậm chí được xem là một vị tướng quá dễ chơi khi được bảo kê tốt, việc giảm thiểu sức mạnh của toàn bộ dàn kỹ năng sẽ khiến Ignis thiên về hỗ trợ đồng đội và cấu rỉa từ xa thay vì lao lên cùng dàn chắn trong đội hình.

Thuộc tính cơ bản Trước khi thay đổi

Tốc độ di chuyển: 370

Sau khi thay đổi

Tốc độ di chuyển: 360

*
Nội tại: Hỏa Hồn Trước khi thay đổi

Chiêu thức trúng đích của Ignis khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn sau 1.5 giây, hiệu ứng kéo dài 2.5 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa.

Sau khi thay đổi

Chiêu thức trúng đích của Ignis khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng Hỏa hồn sau 1 giây, hiệu ứng kéo dài 2.5 giây. Chiêu thức tiếp theo của Ignis nếu kích phát Hỏa hồn sẽ được cường hóa.

*
Chiêu 2: Hỏa Hoạn Trước khi thay đổi

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây sát thương phép mỗi giây, và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Sau khi thay đổi

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây sát thương phép mỗi giây, và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1 giây.

*
Chiêu 3: Hỏa Trận Trước khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 1.5 giâyIgnis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 750/1000/1250 (+1 sát thương phép) sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương chuẩn

Sau khi thay đổi

Thời gian tung chiêu: 1 giâyIgnis vẽ ra một pháp trận rực cháy, thoáng chốc sau đó những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ phải chịu 700/900/1100 (+0.9 sát thương phép) sát thương phép. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép

Raz - Quyền Vương

*

Được xem là đối trọng cân bằng nhất với Lauriel ở thời điểm hiện tại, nhưng Raz lại liên tục phải đón nhận những đợt giảm sức mạnh. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông tiếp tục cướp mất hiệu ứng giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu từ kỹ năng Tả Xung Hữu Đột. Là một vị tướng khó thuần thục, nhưng khi làm chủ được Raz, là nắm chắc phần chiến thắng nhờ khả năng dồn sát thương thổi bay kẻ địch trong tích tắc. Lần giảm sức mạnh này sẽ khiến Raz trở nên yếu hơn trong những giao tranh tổng.

*
Chiêu 3: Tả Xung hữu Đột Trước khi thay đổi

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi và giảm công vật lý lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Sau khi thay đổi

Xóa bỏ hiệu ứng giảm công vật lý của kẻ địch trúng chiêu

Yorn - Mũi Tên Mặt Trời

*

Những sự thay đổi mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới cho Yorn là vô cùng bất ngờ, Yorn dường như sẽ trở nên khó lường hơn trước khi mà Nội Tại được gia tăng tầm bắn. Tên Nổ giờ đây bị loại bỏ hiệu ứng làm chậm và được thay bằng hiệu ứng trói chân trong 1 giây và tác dụng với mọi kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng. Mũi Tên Mặt Trời Yorn sẽ hoàn toàn được lột xác và nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình với sự thay đổi mới mẻ này.

Xem thêm: Tiết Lộ 5 App Quét Khuôn Mặt Chọn Kiểu Tóc Trung Quốc, App Kiểm Tra Tỉ Lệ Khuôn Mặt Trung Quốc

Thuộc tính cơ bản Trước khi thay đổi

Tốc độ bắn tăng theo cấp: 3%

Sau khi thay đổi

Tốc độ bắn tăng theo cấp: 4%

*
Nội tại: Vô Tận Tên Trước khi thay đổi

Tầm bắn: 1000

Sau khi thay đổi

Tầm bắn: 1100

*
Chiêu 1: Tên Nổ Trước khi thay đổi

Hồi chiêu: 6 giâyYorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời gây hiệu ứng làm chậm giảm dần trong 2 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Sau khi thay đổi

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giâyYorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời gây hiệu ứng trói chân trong 1 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Kriknak - Bọ Báo Tử

*

Những sự thay đổi này sẽ khiến Kriknak hơi yếu ở giai đoạn đầu trận nhưng hoàn toàn mạnh mẽ hơn ở cuối trận đấu với khả năng hồi phục cao hơn và thời gian phi hành của Hiểm Họa Không Trung cũng lâu hơn. Kriknak thay vì lối trang bị sát thương nay có thể thêm những trang bị Phòng Thủ để trở thành một Đấu Sĩ thay vì đóng vai trò một Sát Thủ hoàn toàn.

*
Chiêu 2: Bọ Húc Trước khi thay đổi

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 150/200/250/300/350/400 (+0.2 sát thương vật lí) máu.

Sau khi thay đổi

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 100/175/250/325/400/475 (+0.3 sát thương vật lí) máu.

*
Chiêu 3: Hiểm Họa Không Trung Trước khi thay đổi

Thời gian ở trạng thái phi hành sau khi sử dụng chiêu: 7 giây

Sau khi thay đổi

THAY ĐỔI VỀ TRANG BỊ

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đang tới, những thay đổi về chỉ số tướng hứa hẹn sẽ mang những vị tướng cũ tìm lại vị trí của mình trên Đấu Trường. Tuy vậy, trang bị cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức mạnh của những vị tướng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thay đổi về trang bị sẽ có ở phiên bản tiếp theo nhé!

Trượng hỗn mang - Tim Incubus

*
Trượng Hỗn Mang Trước khi thay đổi

+ 45% xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất

Sau khi thay đổi

+ 40% xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất

*
Tim Incubus Trước khi thay đổi

Giá: 910 vàng+ 600 Máu tối đaThiêu cháy: Gây 50 sát thương phép (+2 mỗi cấp) mỗi giây lên những đối thủ cạnh bên - Nội tại duy nhất

Sau khi thay đổi

Giá: 760 vàng+ 180 hộ giápThiêu cháy: Gây 50 sát thương phép (+2 mỗi cấp) mỗi giây lên những đối thủ cạnh bên

Cơ chế mới: Tăng thêm 100% sát thương đối với Quái rừng và Lính - Nội tại duy nhất*Tối ưu công thức ghép

Trượng hỗn mang và Tim Incubus đều là 2 trang bị cấp 2, và cũng không hề là một trang bị đặc biệt trong từng tình huống. Việc Tim Incubus có thêm nội tại gây sát thương lên Quái Rừng và Lính thật sự không hề giúp trang bị này có mặt trên Đấu Trường Liên Quân bởi Rìu Leviathan vẫn đang làm quá tốt công việc này. Bên cạnh đó, giảm đi 5% xuyên giáp phép từ Trượng Hỗn Mang thật sự không nhận được nhiều sự chú ý từ các Kiện Tướng.

Cung thợ săn

*
Trước khi thay đổi

Săn bắt: Gây thêm 20% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 20% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng - Nội tại duy nhất

Sau khi thay đổi

Săn bắt: Gây thêm 20% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 15% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng - Nội tại duy nhất

Món trang bị mà mọi vị tướng đi Rừng đều cần phải sở hữu ngay từ giai đoạn đầu tiên, việc cộng 20% kinh nghiệm với mỗi quái Rừng bị tiêu diệt khiến những Murad, Nakroth hay Zill nhanh chóng đạt tới ngưỡng sức mạnh và dễ dàng lăn cầu tuyết ở mọi đường mà những vị tướng này tổ chức gank. Giảm đi 5% kinh nghiệm sẽ khiến những người chơi đi Rừng thật sự phải tính toán kỹ lưỡng đường đi và cách ăn quái, bên cạnh đó là việc giúp trận chiến dành những mục tiêu lớn như Dơi hay Rồng đầu trở nên cân bằng và thú vị hơn.

Kiếm Muramasa

*
Trước khi thay đổi

Giá: 2070 vàng+ 80 Công vật lý+ 45% Xuyên giáp - Nội tại duy nhất

Sau khi thay đổi

Giá: 1980 vàng+ 70 Công vật lý+ 40% Xuyên giáp - Nội tại duy nhất

Một trong những trang bị đang khá hot trong tay những vị tướng ưu tiên xuyên giáp, Murad - Joker - Violet và rất nhiều những vị tướng gây sát thương vật lý khác. Nhận thấy là một yếu tố khiến vị tướng sử dụng trang bị này trở nên quá mạnh, chúng tôi tiến hành giảm một chút chỉ số của Kiếm Muramasa và đi kèm theo đó là giảm giá thành. Tuy vậy, đây vẫn là một trong những trang bị sở phần trăm xuyên giáp tốt nhất Đấu Trường Liên Quân.

THAY ĐỔI QUÁI RỪNG

Dơi Quỷ

Thưởng vàng khi cả đội giết Dơi Quỷ

Trước khi thay đổi: Mỗi người nhận được 72 vàng. Người giết dơi nhận được BUFF hiệu ứng hồi máu - mỗi giây 1% máu tối đa, nhận thêm 30 điểm tốc chạy, kéo dài trong 1 phút

Sau khi thay đổi: Mỗi người nhận được 30 vàng. Người giết dơi nhận được BUFF hiệu ứng hồi máu - mỗi giây 35 máu tối đa, nhận thêm 30 điểm tốc chạy, kéo dài trong 1 phút

Chim do thám

Phần thưởng “dò” rừng phía đối phương đã là quá lợi cho đội hạ gục thành công chim do thám ngay đầu trận. Ngoài ra việc chú chim này hồi máu quá nhanh khiến cho cuộc cạnh tranh của các tướng đi đường kém đi phần hấp dẫn.

Sau khi thay đổi: Trong 4 phút đầu trận, chim do thám sẽ hồi máu chậm hơn - giảm ¼ so với trước; đồng thời lượng kinh nghiệm cho đội hạ gục chim do thám sẽ giảm xuống - giảm ½ so với trước.

ĐIỀU CHỈNH VỀ TRỤ

Trụ dường như chưa đủ sức mạnh, đặc biệt khi không có lính hỗ trợ phòng thủ. Một số vị tướng có khả năng cường hóa tầm bắn xa hơn trụ có khả năng phá hủy những trụ “đứng lẻ loi” nhanh chóng. Chính vì vậy, để ngăn chặn tình huống này, hội đồng quyết định tăng khả năng phòng thủ của trụ khi không có lính hỗ trợ bảo vệ

Khi không có lính phòng thủ, Trụ và Nhà Chính sẽ đồng thời được tăng cường chỉ số phòng thủ lên gấp 2 bình thường.

Trước khi thay đổi: Điểm bảo vệ là 1000 điểm

Sau khi thay đổi: Điểm bảo vệ là 2000 điểm

ĐIỀU CHỈNH HỆ THỐNG TÍNH NĂNG

Thay đổi giao diện

*

Không những mang tới những thay đổi về chỉ số sức mạnh cho các vị tướng và trang bị, phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ về mặt giao diện. Với chủ đề mùa đông và lễ hội Giáng Sinh làm chủ đạo, Lễ Hội Mùa Đông sẽ phủ khắp Đấu Trường Liên Quân và mang không khí lễ hội tới muôn nơi. Thay đổi giao diện mỗi khi có thông báo vào trận đấu, có thêm hiệu ứng bông tuyết bao quanh tướng khi biến về.

Thay đổi tính năng xếp hạng

Điểm tinh túy

Khác với phiên bản hiện tại, Điểm Tinh Túy trong chế độ xếp hạng nay sẽ chỉ trừ theo đúng mức Tinh túy cần thiết để giúp Kiện Tướng giữ vựng Bậc hiện tại thay vì trừ hết điểm lúc hết sao. Tuy nhiên mỗi Bậc sẽ yêu cầu một lượng điểm Tinh túy khác nhau, các bạn cần chú ý trước mỗi trận đấu để tránh bị rớt Bậc.

*

Thay đổi biểu tượng Xếp Hạng

Từ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, biểu tượng xếp hạng Bạch Kim sẽ được thay thế, tránh khỏi việc bị nhầm lẫn với bậc xếp hạng Bạc.

*

Giảm thiểu tình trạng buff sao

Bây giờ, người chơi khi tìm thấy trận đấu sẽ chỉ biết có bao nhiêu người đồng ý trận nhưng không thể biết được thành viên nào của 2 đội đã đồng ý như phiên bản cũ. Tránh tình trạng 10 người tạo đội đấu hạng 5 và buff sao cho nhau.

Tính năng khoảnh khắc xuất thần

Nắm bắt được tâm lý muốn chia sẻ những pha thi đấu xuất sắc của mình đến với bạn bè, phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sẽ mang tới cho các Kiện Tướng chức năng "Khoảnh Khắc Xuất Thần".

Với vài thao tác đơn giản ở phần cài đặt, các bạn có thể kích hoạt chức năng Khoảnh Khắc Xuất Thần trong mọi trận đấu. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận những pha thi đấu xuất sắc của các bạn và lưu lại ở cuối trận.

Sau đó, vào phần thông tin cá nhân và chỉ việc cập nhật link, chia sẻ tới các thành viên trong Clan, trên Facebook hoặc bất cứ đâu các bạn mong muốn.

Lưu ý, mỗi một video Khoảnh Khắc Xuất Thần sẽ có thời lượng khoảng 120 giây.

Quay lại trận đấu

Những trận thư hùng cùng bạn bè thực sự vui nhộn với những pha xử lý chất lượng, và các bạn muốn lưu lại để cùng nhau xem. Bây giờ, với tính năng "Quay lại trận đấu" sẽ cho phép các bạn làm điều đó. Các bạn vào phần cài đặt -> thiết lập video -> quay tự do. Và khi kết thúc trận đấu, video cả trận sẽ được lưu trong máy của bạn.

Truyền hình trực tiếp

Hiện nay, có rất nhiều những Kiện Tướng muốn chia sẻ tài năng của mình tới tất cả mọi người bằng phương pháp Livestream, tuy vậy có một số phần mềm lại ảnh hưởng tới thông tin cá nhân và dễ dàng đánh cắp tài khoản. Để chống lại điều đó, phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sẽ cập nhật chức năng Truyền Hình Trực Tiếp trận đấu ngay trong game để đáp ứng nhu cầu của các Kiện Tướng.

Tính năng bắt cặp

Bây giờ, các Kiện Tướng có thể bắt cặp với những đồng đội thi đấu cùng trong ván đầu gần nhất ở biểu tượng đồng hồ bên phải danh sách bạn bè.

*

Lựa chọn trang bị

Bổ sung thêm 2 lựa chọn trang bị : mỗi Tướng sẽ có 3 cách xây dựng bộ trang bị để phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh theo ý thích.

*

Tối ưu hóa tính năng xác định feed mạng

Tối ưu hóa hệ thống xác định feed mạng: chúng tôi đã thêm các thuật toán phức tạp hơn, để đảm bảo khi người chơi có hành vi cố ý bị hạ gục, hệ thống có thể xác định được những người chơi đó chính xác hơn và đưa ra hình phạt.

Like đồng đội

Sau mỗi trận đấu, các Kiện Tướng có thể like để cổ vũ cho những đồng đội đã cùng bạn sát cánh trong suốt trận đấu.

*

Tính năng tặng quà bạn bè

Trong shop sẽ có "trung tâm quà tặng", hiện bạn bè từ cấp 15 trở lên có thể tặng skin chỉ định.

*

Tính năng khác

Thêm chức năng giới thiệu giới tính, hiện mỗi người chơi có thể thêm giới tính của mình, hiển thị trước nickname.

Tối ưu hệ thống mail, giờ có thêm chức năng xóa số lượng mail lớn cùng lúc

Thêm chức năng báo cáo tuần của Thời khắc vinh quang: hiện có thể thông qua Facebook để check các số liệu Liên Quân trong tuần, sau đó share cho bạn bè trên Facebook.