Trong thư, tin nhắn đã gửi có thể chứa các tệp để trao đổi. Nếu có quá nhiều email được gửi và các tệp đính kèm không hợp lệ được gửi cho bạn, làm cách nào để bạn có thể tải xuống tất cả các tệp đính kèm cùng một lúc? Mời bạn đọc xem hướng dẫn tải toàn bộ tệp đính kèm trên Gmail từ quartetpress.com.

Bạn đang xem: Tải toàn bộ file đính kèm trong mail

Ngoài việc trao đổi dữ liệu thông qua các trang tải tệp và mạng xã hội, email cũng là một phương thức chia sẻ phổ biến. Thông thường, người dùng đính kèm dữ liệu họ muốn chia sẻ với email thay vì tải nó lên một trang web chia sẻ khác và sau đó gửi một liên kết.

*

Tải xuống Gmail cho thiết bị di động

* Tải xuống Gmail cho iPhone: Gmail dành cho iPhone

* Tải xuống Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail dành cho Android

Làm cách nào để tải tất cả các tệp đính kèm từ Gmail xuống máy tính của bạn? Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Tải tất cả các tệp đính kèm trong Gmail xuống máy tính của bạn

Trước tiên, bạn sẽ cần có tài khoản Gmail nếu bạn chưa có Đăng ký Gmail (Các bước đăng ký đơn giản và nhanh chóng)

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Trình tải xuống cho tệp đính kèm e-mailBước 2: Sau khi cài đặt, phần mềm có giao diện như sau.

Bước 3:Đăng nhập email bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào 2 trường E-mailmật khẩu. Bạn cũng có thể thay đổi đường dẫn cho tất cả các tệp đính kèm nếu muốn.

Bước 4: Sau khi nhấp vào nút Kết nối và tải xuốngỨng dụng sẽ yêu cầu bạn truy cập vào tài khoản Gmail của mình. Bây giờ bạn cần đăng nhập vào Gmail để lấy mã.

Xem thêm: Tân Nguoi Trong Giang Ho - Phim Ca Nhạc Tân Người Trong Giang Hồ

Dán mã vào Trình tải xuống tệp đính kèm thư và chọn Kiểm tra mã ủy quyền để xác thực.

nhấn Kết nối và tải xuống để tải xuống lại.

Bước 5: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở thư mục cuối cùng để xem tất cả các tệp đính kèm trong Gmail.

Đây là cách dễ nhất để tải tất cả các tệp đính kèm trong Gmail xuống máy tính của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đồng thời bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tệp đính kèm nào trong Gmail. Nếu bạn muốn đọc thêm, hãy đọc bài viết Đăng xuất khỏi tài khoản Gmail từ xa chúng tôi đã cung cấp nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-toan-bo-file-dinh-kem-tren-gmail-ve-may-tinh-4151n.aspx Thông thường, người dùng tải xuống tệp tài liệu thông qua Gmail và sau đó in nó ra trên máy in. Tuy nhiên, với tính năng in trực tiếp trong Gmail ngày nay, bạn không phải mất công thao tác nữa. Tải lại tệp xuống. Để biết thông tin về cách in tệp đính kèm trong Gmail, hãy xem.


Các từ khóa liên quan:

Tải xuống tệp Kem dinh dưỡng từ Gmail

, tải xuống tệp kem dinh dưỡng trong Gmail, tải tệp kem dinh dưỡng trong bản ghi nhớ,