Trong thư, tin nhắn vẫn gửi có thể chứa các tệp để trao đổi. Nếu có không ít email được gửi và những tệp gắn kèm chưa hợp lệ được gửi mang lại bạn, làm giải pháp nào để bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ các tệp đính kèm cùng một lúc? Mời độc giả xem chỉ dẫn tải toàn thể tệp đi kèm trên tin nhắn từ quartetpress.com.

Bạn đang xem: Tải toàn bộ file đính kèm trong mail

Ngoài việc trao đổi dữ liệu trải qua các trang cài tệp với mạng làng hội, thư điện tử cũng là một phương thức chia sẻ phổ biến. Thông thường, người dùng đính kèm dữ liệu họ muốn chia sẻ với email thay do tải nó lên một trang web chia sẻ khác và kế tiếp gửi một liên kết.

*

Tải xuống Gmail đến thiết bị di động

* thiết lập xuống Gmail mang lại iPhone: Gmail dành riêng cho iPhone

* thiết lập xuống Gmail dành riêng cho điện thoại Android: Gmail dành riêng cho Android

Làm giải pháp nào để tải toàn bộ các tệp đính kèm từ gmail xuống máy tính của bạn? vui mắt làm theo công việc dưới đây.

Tải toàn bộ các tệp đi cùng trong gmail xuống laptop của bạn

Trước tiên, bạn sẽ cần có tài năng khoản email nếu bạn chưa xuất hiện Đăng cam kết Gmail (Các bước đăng ký đơn giản và nhanh chóng)

Bước 1: cài đặt xuống và thiết đặt phiên phiên bản mới duy nhất của Trình sở hữu xuống mang đến tệp kèm theo e-mailBước 2: sau khoản thời gian cài đặt, phần mềm có đồ họa như sau.

Bước 3:Đăng nhập email bằng phương pháp nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của khách hàng vào 2 trường E-mailmật khẩu. Bạn có thể thay đổi đường dẫn cho toàn bộ các tệp đính kèm nếu muốn.

Bước 4: sau thời điểm nhấp vào nút Kết nối và cài xuốngỨng dụng đã yêu mong bạn truy cập vào tài khoản Gmail của mình. Hiện nay bạn nên đăng nhập vào Gmail để mang mã.

Xem thêm: Tân Nguoi Trong Giang Ho - Phim Ca Nhạc Tân Người Trong Giang Hồ

Dán mã vào Trình cài xuống tệp kèm theo thư và lựa chọn Kiểm tra mã ủy quyền để xác thực.

nhấn Kết nối và thiết lập xuống để cài đặt xuống lại.

Bước 5: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở thư mục ở đầu cuối để xem tất cả các tệp đi kèm trong Gmail.

Đây là cách đơn giản nhất để tải toàn bộ các tệp đi cùng trong email xuống máy tính của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không hề ít thời gian cùng công sức, đồng thời bạn sẽ không vứt lỡ ngẫu nhiên tệp kèm theo nào vào Gmail. Nếu bạn muốn đọc thêm, hãy đọc nội dung bài viết Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Gmail từ bỏ xa shop chúng tôi đã hỗ trợ nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-toan-bo-file-dinh-kem-tren-gmail-ve-may-tinh-4151n.aspx Thông thường, người tiêu dùng tải xuống tệp tài liệu trải qua Gmail và sau đó in nó ra trên lắp thêm in. Tuy nhiên, với tuấn kiệt in trực tiếp trong email ngày nay, bạn chưa hẳn mất công thao tác làm việc nữa. Tải lại tệp xuống. Để biết thông tin về kiểu cách in tệp kèm theo trong Gmail, hãy xem.


Các từ khóa liên quan:

Tải xuống tệp Kem bổ dưỡng từ Gmail

, cài đặt xuống tệp kem bổ dưỡng trong Gmail, cài đặt tệp kem bồi bổ trong phiên bản ghi nhớ,