Truyện tranh việt hóa có bản quyền, đã nhận được ủy quyền phiên bản dịch xác định từ ComicoolGiao diện 1-1 giản, nhân thể dụng, không quảng, điện thoại thông minh trên tay rất có thể đọc tiểu thuyết, truyện tranh bất cứ khi nào và bất kì lúc nào.

Mê phát âm truyện Lite là 1 trong ứng dụng miễn phí tổn được cách tân và phát triển bởi vn aquarius, thuộc hạng mục Truyện tranh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt thiết lập về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phạt hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình lớn của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên sau đây quartetpress.com sẽ trình làng tới chúng ta cách cài đặt Mê phát âm truyện Lite trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Phương thức mà công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, lao lý giả lập hệ quản lý và điều hành Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải app mê đọc truyện trên máy tính

*
Mê hiểu truyện Lite trên máy tính PC Windows

Bước 1: sở hữu xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng cài về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi sở hữu về, bấm vào vào file bạn mới mua xuống để ban đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup rất đơn giản, quá trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: sở hữu xuống file thiết lập của Mê hiểu truyện Lite cho máy vi tính PC Windows

File cài đặt này bao gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file android này từ website của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Hợp Âm Gọi Tên Bốn Mùa - Lời Bài Hát Gọi Tên Bốn Mùa (Trịnh Công Sơn)

Chú ý: Các bạn có thể tải về Mê hiểu truyện Lite apk phiên bản mới tuyệt nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại quartetpress.com.

Bước 3: Tiến hành setup Mê phát âm truyện Lite bằng Bluestacks

Tập tin app android của Mê hiểu truyện Lite sau thời điểm tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, biện pháp này đơn giản và nhanh nhất.Chuột đề nghị vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Mê hiểu truyện Lite sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Mê gọi truyện Lite trên màn hình trang nhà của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để ban đầu sử dụng Mê hiểu truyện Lite trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.