Xem các video về free fire mobile tại quartetpress.com

Free Fire là tựa trò chơi bắn súng sống sót hot nhất trên mobile. Không mất quá nhiều thời gian cho người chơi, mỗi 10 phút chúng ta có thể chiến đấu với 49 người chơi khác, toàn bộ vì mục tiêu sống sót đến sau cùng. Người chơi rất có thể tùy chọn địa điểm để nhảy dù trên không, với kim chỉ nam ở lại trong tầm đáng tin cậy càng lâu càng tốt. không dừng lại ở đó Game có khá nhiều giải pháp để người chơi lựa chọn: Lái xe khám phá map và né tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí còn có thể trở nên vô hình dung bằng phương pháp chốn trong các bụi cỏ. Phục kích, bắn tỉa, sinh tồn, toàn bộ vì mục tiêu: “Sống dai thành huyền thoại”

Thông tin Game Free fire

Thể thức chơi game Free Fire

Thuộc thể loại bắn súng Battle Royale góc nhìn thứ ba và thứ nhất.

Bạn đang xem: Độ nhạy ff iphone 6

Khi bước đầu cuộc chơi, các người chơi sẽ vào một cái máy bay quân sự chiến lược & băng qua map chơi. hiện nay, người chơi rất có thể nhảy đến nơi người ta muốn, được cho phép họ lựa chọn một vị trí chiến lược để tấn công hoặc tránh xa các kẻ thù.

sau khi hạ cánh, người chơi phải đi tìm vũ khí & đồ vật tiện ích, dòng thiết bị y tế, lựu đạn và những vật phẩm khác trên khắp quần đảo.

Xem thêm: Hội Tụ Kiểu Mỹ American Pie Reunion 2012, Xem Phim Bánh Mỹ 2

sau khi tìm các vật phẩm thiết yếu như súng, đạn, giáp, mũ,… những bạn có đủ sức tham gia tập kích phe kẻ thù. mặc dù thế, các bạn hãy chú ý trên map sẽ có 1 vòng tròn bo, hết thời hạn thì tự động hóa nó sẽ thu lại, những ai đứng ngoài vòng bo sẽ ảnh hưởng mất máu cho đến chết. Hãy lợi dụng điều này để chiếm ưu điểm khi tập kích những kẻ địch đang nỗ lực chạy từ ngoài vào trong bo.

phương châm sau cuối của người chơi là sống sót trên một quần đảo có tối đa 100 người chơi online, điều ấy đòi hỏi bạn phải loại bỏ tất cả những kẻ thù mà người chơi gặp phải trên đường đi và đảm bảo rằng bạn là người độc tôn còn sống sót.

VIDEO Độ Nhạy OB32 Dành Cho Iphone 6,6s,6splus Ra Đạn Là Máu Đỏ