Đã nói đến bùa chú thìdù là bất cứ loại bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mớithành công. Nhất là đối với một số người dùngbùa Ngảivào việc vôđạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thìmột đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiềungười thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậychúng rất thíchnhững ngườithường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làmviệc thất nhân thất đức. Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúngphải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

Bạn đang xem: Cách giải bùa âm binh


Trước khi vào tìm hiểutác hại của bùa chú, nhất là bùa Ngải, chúng tôi xin giới thiệu một số câuchuyện bí ẩn xoay quanh chuyện bùa chú để bạn đọc tham khảo.
“Thầy bùa Hoàng Thị Hải, ở khu 6, Tân Sơn bảo:"Ngày xưa các cụ lấy nhau do cha mẹ áp đặt, không phải vì yêu nhau nênphải làm bùa, nèm mới sống với nhau được, nhưng khi bùa hết tác dụng thì sẽquay sang cãi nhau, thù nhau kinh khủng khiếp. Ngày nay, người ta dùng bùa,nèm, chài để hại nhau, nên hậu quả càng khó lường. Chỉ có dùng bùa, nèm để vợchồng mâu thuẫn thêm yêu nhau, gắn bó mới là làm phúc".
Chuyện rõ nhất xảy ra mới đây là cô P con ông T "chạn", ở khu 10,Tân Sơn. Người ta gọi ông ta là T "chạn", vì ông này bị mẹ đẻ rơi ởbên cái chạn để bát đĩa. Dân quanh vùng ác khẩu gọi P là "cô gái xấuxí" khi họ xem bộ phim cùng tên này trên tivi. Trước đây thì họ gọi P là P"nhái bén", vì cô nàng đen đúa, còm nhom, không biết có nặng nổi 35kgkhông. Xấu nhất là mái tóc, cứ xơ xác, xù xì. Răng vẩu hẳn ra ngoài, còn mắtthì lại lác, khiến khuôn mặt thêm phần thảm hại. Ấy vậy mà đùng một cái, ông Ttuyên bố với cả họ, cả làng, sẽ cưới chồng Hà Nội cho P thật hoành tráng. Nhànghèo như ông ấy mà tổ chức đám cưới cho con gái hoành tráng trăm mâm thì cũnglạ.
Nhưng quả đúng như lời tuyên bố của ông T, lễ cưới chồng cho P hoành trángthật. Mọi người còn bàng hoàng hơn khi thấy chú rể là một ông già, nhiều tuổihơn cả ông nội P. Ông này đẹp lão, da mặt hồng hào, tóc trắng như cước. Cướixong, ông này xây nhà to tướng ở khu 10 để ở cùng vợ bé. Con cái, vợ cả dưới HàNội nhiều lần đánh xe con lên thuyết phục, ông nhất định không về. Mới đây, Plại còn sinh một đứa con, trông không khác bố tí nào. Từ ngày P có chồng HàNội, họ hàng, anh em nhà P đều khá giả cả, ai cũng thấy có nhà đẹp, xe máy xịnphóng vù vù. Còn P thì như bà chúa, vàng đeo xúng xính khắp người.
Đi dò la một vòng quanh xã Tân Phú, tôi thu thập được vô vàn những ví dụ kỳlạ. Rất nhiều cô gái xấu xí, lác, thậm chí khoèo tay khoèo chân, hoặc chân đichấm phẩy cũng lấy được chồng đẹp trai, lắm tiền. Thậm chí, những người đàn ôngnày còn bỏ cả gia đình, sự nghiệp dưới miền xuôi lên đây chung sống với họ.Không biết những cô gái nơi đây có dùng bùa mê ngải lú gì để thôi miên họkhông, bởi những người đàn ông hào hoa phong nhã kia đâu có dại gì mà bỏ lạitất cả để lên rừng rú cung phụng những người đàn bà không phải đẹp lắm này.

Xem thêm: Ba Giọt Lệ 49 Ngày Tập 1 1) Vietsub 20/20, 49 Ngày (20/20 Lồng Tiếng)


Nhiều người ở đây tin chuyện những người đàn ông hào hoa dưới xuôi kia bịbỏ bùa là có thật. Những người làm bùa là những ông thầy bùa ở trong xã chứchẳng phải đâu xa. Hàng ngày, người dưới xuôi lên, mang theo nhiều tiền, và họlàm hư hỏng hết thầy bùa. Và những ông thầy bùa ăn tiền làm việc xấu đã phảitrả giá bằng những cái chết kỳ lạ.”
Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọicác thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đãtạo ra nó.
Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy ngải, pháp sư phải nuôi ngảibằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọcthần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứchuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.
Nếu bị người khác hại, người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệtmỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…
Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quảtrứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm,nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.
Các loại Ngải thường để làm bùa có khoảng 100 loại, nằm rải rác trên thếgiới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt,lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tínhLinh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũnggiống như là các Vong linh rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườnChuối (Bởi vậy trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất ngườita thường bày cây Chuối là theo lý này).
Bùa Ngải không cần phải đưa cho người bị hại. Người luyện Ngải và làm ra BùaNgải chỉ cần biết rõ thông tin về bản thân người bị hại như là họ tên, tuổi,địa chỉ nơi ở (nếu có cả ảnh chụp khổ chủ thì quá tốt) là đã có thể tiến hànhlàm Bùa Ngải gây tai bay vạ gió cho đối thủ. Trong trường hợp khác thì chỉ cầnbiết rõ địa chỉ của một ngôi nhà nào đó, cũng có thể làm Bùa Ngải, nhờ yêu quỷđánh phá nhà đó khiến toàn thể những người có liên quan phải gặp nhiều tai tậtlạ lùng, bí ẩn.
*

Bài viết liên quan