Phần mềm dọn rác máy tính xách tay ccleaner miễn giá tiền và tốt nhất. Như các bạn đã biết thì khi dùng máy tính bạn chạm mặt phải nhiều vụ việc như virus tuyệt rác trong laptop trong quá trình xử lý của bạn.

Bạn đang xem: Tải ccleaner, download ccleaner 5

Các bài viết trước tôi đã đề cập tới phần mềm diệt virus miễn mức giá giúp bạn cũng có thể bảo vệ đồ vật tính của bản thân mình được tốt nhất. Ở bài viết này, bản thân tiếp tục ra mắt cho những bạn 1 phần mềm cũng vô cùng đặc trưng cho thứ tính của chúng ta nữa kia là ứng dụng dọn rác laptop ccleaner.

Phần mềm CCleaner sẽ khiến cho bạn làm sạch chương trình, giúp đỡ bạn xóa được các thư mục rác giúp máy vi tính sử dụng được tốt hơn.

Xem thêm: Xem Phim Nỗi Lòng Người Mẹ Tập Cuối “Cân Mẹ”: Lòng Mẹ Bao Dung Biết Bể Nào Bằng?


*
*
*
*
*

Phần này nó hệt như phần gỡ bỏ chương trình trong máy tính vậy. Bạn muốn gỡ 1 chương trình nào đó trong máy tính, chỉ cần chọn 1 lịch trình trong vật dụng tính, lựa chọn Uninstall, khối hệ thống sẽ tự động xóa hết toàn bộ các thư mục liên quan tới công tác đó luôn.

Hoặc bạn có nhu cầu đổi thương hiệu xóa, … Rất không thiếu thốn luôn

Phần Tùy chọn

Phần này là phần thiết lập của CCleaner nên chúng ta cũng không nên động tới làm cho gì.

Download phần mềm dọn rác CCleaner

Để download CCleaner các bạn vào đây

Trên kia là thông tin về phần mềm vệ sinh máy tính CCleaner. Hi vọng các bạn có nhiều thông tin có ích khi sử dụng ứng dụng này giúp đỡ bạn sử dụng sản phẩm công nghệ tính giỏi nhất.