Phần mềm dọn rác máy tính ccleaner miễn phí và tốt nhất. Như các bạn đã biết thì khi dùng máy tính bạn gặp phải nhiều vấn đề như virus hay rác trong máy tính trong quá trình xử lý của bạn.

Bạn đang xem: Tải ccleaner, download ccleaner 5

Các bài viết trước mình đã đề cập tới phần mềm diệt virus miễn phí giúp bạn có thể bảo vệ máy tính của mình được tốt nhất. Ở bài viết này, mình tiếp tục giới thiệu cho các bạn 1 phần mềm cũng vô cùng quan trọng cho máy tính của bạn nữa đó là phần mềm dọn rác máy tính ccleaner.

Phần mềm CCleaner sẽ giúp bạn làm sạch chương trình, giúp bạn xóa được các thư mục rác giúp máy tính sử dụng được tốt hơn.

Xem thêm: Xem Phim Nỗi Lòng Người Mẹ Tập Cuối “Cân Mẹ”: Lòng Mẹ Bao Dung Biết Bể Nào Bằng?


*
*
*
*
*

Phần này nó giống như phần gỡ bỏ chương trình trong máy tính vậy. Bạn muốn gỡ 1 chương trình nào đó trong máy tính, chỉ cần chọn 1 chương trình trong máy tính, chọn Uninstall, hệ thống sẽ tự động xóa hết tất cả các thư mục liên quan tới chương trình đó luôn.

Hoặc bạn muốn đổi tên xóa, … Rất đầy đủ luôn

Phần Tùy chọn

Phần này là phần cài đặt của CCleaner nên bạn cũng không cần động tới làm gì.

Download phần mềm dọn rác CCleaner

Để download CCleaner bạn vào đây

Trên đó là thông tin về phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner. Hi vọng các bạn có nhiều thông tin bổ ích khi sử dụng phần mềm này giúp bạn sử dụng máy tính tốt nhất.