Nếu thiết bị game android Samsung J Series của chúng ta không có đủ bộ nhớ lưu trữ trong nhằm lưu trữ tất cả các ứng dụng bạn cần (mấy cái cả chục GB / tập tin....), chúng ta cũng có thể sử dụng thẻ SD làm bộ nhớ lưu trữ trong cho điện thoại cảm ứng Android của mình.Một tài năng được call là Adoptable Storage được cho phép hệ quản lý Android định dạng phương tiện lưu trữ phía bên ngoài dưới dạng bộ lưu trữ trong vĩnh viễn tuyệt còn được biết đến với tên thường dùng là "cách chuyển bộ nhớ máy quý phái thẻ lưu giữ Samsung J Series" .

Bạn sẽ xem: Chuyển hình ảnh sang thẻ ghi nhớ samsung j2 prime

tài liệu trên thẻ SD đang được đồng ý và được mã hóa và thiết yếu được gắn trên trang bị khác.

Bạn đã xem: Chuyển hình ảnh sang thẻ lưu giữ samsung j2 prime


*

Thẻ SD là tùy lựa chọn rất tiện lợi để tàng trữ ảnh, bài bác hát và clip (4 GB).

Bạn đang xem: Chuyển ảnh sang thẻ nhớ samsung j2 prime

Ngay cả khi bạn có dung lượng lưu trữ nội bộ to con trên điện thoại Android, bạn chắc chắn rằng cần bộ nhớ lưu trữ lớn hơn đó để tàng trữ các video clip dài cả chục GB được tảo trên máy hình ảnh độ phân giải cao của điện thoại thông minh hoặc tải về trên mạng về. Nhưng có một điều này là cái Samsung J không chất nhận được cài ứng dụng lên thẻ lưu giữ vậy có tác dụng sao?Adoptable Storage là gì?
Có một nhân tài trên app android được điện thoại tư vấn là Adoptable Storage. Nó chất nhận được thẻ microSD rất có thể tháo rời được cài đặt lên điện thoại android được thực hiện làm bộ nhớ trong. Bằng cách chuyển bộ lưu trữ máy sang thẻ nhớ chúng ta có thể vượt qua tường ngăn của hệ điều hành và quản lý nếu điện thoại cảm ứng có bộ lưu trữ trong rẻ như những dòng Samsung Galaxy J2 , J3 , J4 , J5 , J7. Google đã trình làng Adoptable Storage đầu tiên trong ngày giới thiệu Android 6.0 Marshmallow. Mặc dù nó chưa được người dùng để ý đúng mức. Với sự kiện Samsung Galaxy J2 , J3 , J4 , J5 , J7 ngăn cài áp dụng lên thẻ nhớ và bộ lưu trữ trong buổi tối đa là 8 GB.Nếu so sánh trước khi bí quyết chuyển bộ nhớ máy sang thẻ lưu giữ Samsung J Series bởi Adoptable Storage thành lập bởi Google thì người dùng cần nên Flash rom, root máy thiết lập rom cook để hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nhớ.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Full Disk Trên Win 10 0% Trên Windows 10 Thành Công

Tuy vậy với cách dùng Adoptable Storage thì đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.Cách chuyển bộ lưu trữ máy sang thẻ nhớ
Để cấu hình thẻ SD của bạn chuyển động như bộ nhớ lưu trữ trong trên app android là một quy trình đơn giản. Xin chú ý rằng thẻ SD của bạn sẽ được định dạng trong thừa trình, hãy lưu giữ sao giữ dữ liệu của người sử dụng và tuyệt vời trong thời điểm định dạng thông số kỹ thuật chức năng chuyển bộ nhớ máy lịch sự thẻ nhớ ko ngắt thể nhớ.Có thể là anh tài Adoptable Storage không tồn tại trên thiết bị của bạn ngay cả lúc thiết bị đang chạy Android 6.0 trở lên. Nhà thêm vào thiết bị hoàn toàn có thể đã tắt / hoặc ẩn nhân tài này. Mặc dù nhiên, các phương thức hay mẫu lệnh vẫn tồn tại cùng nó chất nhận được bạn buộc thiết bị đồng ý bộ nhớ.Dưới đó là các cách chuyển bộ nhớ lưu trữ máy sang trọng thẻ lưu giữ Samsung J SeriesLắp thẻ SD vào điện thoại Android của doanh nghiệp và đợi cho thiết bị nhấn dạng được phạt hiện.Bây giờ, mở cài đặt .Cuộn xuống với chuyển đến phần tàng trữ .Nhấn vào thương hiệu thẻ SD của bạn.Nhấn vào cha dấu chấm dọc ở góc cạnh trên bên buộc phải của màn hình.Nhấn vào thiết lập đặt bộ lưu trữ .Chọn định dạng có tác dụng làm bộ nhớ trong .Bạn đang được thông báo nếu apk phát hiện tại thẻ SD của chúng ta chậm. Nhận OK để tiếp tục.Trên screen tiếp theo, bạn có thời cơ cuối cùng để đưa ra quyết định xem bạn có muốn đổi khác ý định xuất xắc không.Nhấn vào Xóa và định dạng nếu bạn muốn định dạng thẻ SD của bản thân mình làm bộ nhớ lưu trữ trong.Quá trình chuyển bộ nhớ lưu trữ máy quý phái thẻ nhớ sẽ xuất hiện thêm ở giai đoạn sau.Nhấn xong để hoàn tất quy trình chấp nhận bộ nhớ cho thẻ SD của bạn.Sau khi quá trình định dạng hoàn tất, chúng ta có quyền thoải mái sử dụng thẻ SD của chính bản thân mình dưới dạng bộ nhớ lưu trữ trong.Nhưng hãy nhớ, vận tốc truy xuất của nó sẽ thọ và lờ lững hơn đối với truy xuất trực tiếp từ bộ nhớ lưu trữ máy thật. Vày vậy, không sa thải nó cơ mà không sử dụng tùy lựa chọn Eject nếu như không thẻ lưu giữ của các bạn sẽ hỏng 100%. Hơn nữa, bạn vẫn có thể khôi phục thẻ nhở từ bộ lưu trữ trong về bộ lưu trữ ngoài như cũ.