Prezi.com là một trong công cố online được cho phép tạo các bài thuyết trình, giáo án với các hiệu ứng nhộn nhịp và hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách tạo hiệu ứng trong prezi

Bạn đã xem: bí quyết tạo cảm giác trong prezi

Prezi.com rất có thể đăng nhập và sử dụng miễn phí.

Bài viết này tôi quay trở lại cách tôi chế tạo một bài trình chiếu, gồm gồm chèn hình, chèn chữ, chèn video clip dựa bên trên một hoạt cảnh bao gồm sẵn.

Xem thêm: Top 6 Phim Hành Động Nga Siêu Hấp Dẫn Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Với Prezi, bản thuyết trình của người tiêu dùng không chỉ với một bản thuyết trình đối kháng thuần mà nó giống hệt như một video tương tác hơn. Về điểm này, nó hơn PowerPoint ở chỗ chỉ việc vài click là các bạn có một bài thuyết trình cùng với hoạt cảnh sinh động.

Các nội dung được bố trí như một câu chuyện, rất nổi bật là những hiệu ứng phóng to triệu tập vào câu chữ chính tại phần mà người sáng tác nói đến.

Đây là bài bác mẫu tôi vừa tạo vừa học, các bạn có thể xem tại đây để biết Prezi rất có thể làm phần lớn gì: https://prezi.com/uu–2mpjsmsv/10-nha-vat-ly-i-tien-phong/

Video quay lại quá trình làm, chúng ta xem dưới đây: http://youtu.be/HcPaCr9qsEo

Tải về hàng nghìn mẫu slide PowerPoint đẹp nhất long lanh

Download mẫu slide Powerpoint 97-2003 đẹp

Bộ Theme PowerPoint đẹp nhất hành tinh phiên bản cho Office 2007, 2010, 2013 được khá nhiều bạn ủng hộ. Tuy nhiên, dạng tệp tin PPTX/POTX của Powerpoint trường đoản cú 2007 trở lên không cần sử dụng được cho các phiên bản PowerPoint 97-2003 trở xuống. Bởi vậy, tôi đã gửi từng slide mẫu mã này trường đoản cú PPTX/POTX sang PPT/POT

← từ in Logo, Avatar lên lon coca-colaDanh sách Pass Wifi của một vài ba nơi nơi công cộng →

Xin mời tìm hiểu tiếp

Download mẫu slide Powerpoint 97-2003 đẹp

Cập nhật ngày 16, mon Tám, 2016, nằm trong Download, Office

Bộ Theme PowerPoint đẹp tuyệt vời nhất hành tinh phiên phiên bản cho Office 2007, 2010, 2013 được khá nhiều bạn ủng hộ. Tuy nhiên, dạng tệp tin PPTX/POTX của Powerpoint trường đoản cú 2007 trở lên không cần sử dụng được cho những phiên bản PowerPoint 97-2003 trở xuống. Vị vậy, tôi đã chuyển từng slide mẫu này từ PPTX/POTX lịch sự PPT/POT

Mẫu Slide PowerPoint phong thái Windows 8 khôn cùng đẹp


*

Cập nhật ngày 20, tháng Tư, 2016, nằm trong Office

Lúc trước TTTH có chia sẻ bộ sưu tập 56 nhà đề PowerPoint đẹp nhất long lạnh. Hôm nay, quartetpress.com liên tiếp chia sẻ chúng ta một bộ slide PowerPoint chủng loại nữa, đẹp long lanh không kém. Xin reviews Bộ slide PowerPoint mẫu được thiết kế theo phong cách phẳng và color sặc sỡ Windows 8.

Đợi đã, hãy vướng lại email, shop chúng tôi sẽ gửi bài xích vào e-mail bạn, cùng nhiều bài không giống nữa.