HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HÓA ĐƠN HIỆU QUẢ

Hóa solo điện tử Viettel là giải pháp làm chủ hóa đơn trên nền tảng internet dành riêng cho Doanh Nghiệp. Cụ thể SInvoice Viettel là một trong những phần mềm xác thực giúp các Doanh Nghiệp, Tổ chức hoàn toàn có thể tập hợp thông tin dữ liệu về bán hàng hoá và đáp ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ làm chủ bằng thủ tục điện tử.

Bạn đang xem: Hóa đơn điện thoại viettel

*

S-invoice Viettel – chiến thuật thay núm hóa 1-1 giấy đến Doanh Nghiệp.

Lợi ích hóa đối chọi điện tử viettel đem lại là gì?

Đó là:

Giảm đưa ra phí nhằm in hóa solo giấy trọn vẹn trở về con số 0.Tiết kiệm được thời gian khi chuyển phát hóa đơn, nỗ lực vì trước đó gởi bưu khiếu nại thì hiện nay chuyển phát bởi internet trải qua Email, tin nhắn…Quản lý hóa 1-1 dễ dàng.

Tính năng ứng dụng hóa đối chọi điện tử quartetpress.com

*

Chi tiết khá đầy đủ tính năng của phần mượt quartetpress.com bao gồm:

Thiết kế mẫu mã hóa đơnLập hóa đơnKết nối TCT với PortalKý hóa đơnPhát hành hóa đơnQuản lý, tàng trữ mọi tin tức về hóa đối chọi đã thanh toán giao dịch trên server.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ và SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL

Để đk dịch vụ hóa đối chọi điện tử của Viettel quý khách hàng làm như sau:

CÁCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Các cách đăng ký thương mại dịch vụ hóa đối kháng Sinvoice Viettel:

Về phía khách hàng Hàng:

KH tương tác với Chúng tôiChuẩn bị 1 phiên bản scan giấy phép đăng ký kinh doanh2 bản scan giấy cmnd của người đại diện pháp luật

Về phía Viettel:

Nhân viên Viettel chào đón yêu cầu và hồ sơ KH.Sau khi soát sổ NV Viettel đã đến tận chỗ hướng dẫn giải pháp đăng ký giấy tờ thủ tục và các sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thì KH sau thời điểm đăng ký cần triển khai đúng lắp thêm tự các bước sau:

Bước 1: Ra ra quyết định áp dụng hóa đối chọi điện tử với ban ngành Thuế tại khu vực đoanh nghiệp đặt showroom kinh doanh.

Bước 2: thực hiện phát hành hóa đối chọi điện tử chũm cho hóa đối chọi giấy.

Bước 3: Ký chứng thực vào số hóa solo điện tử và phát hành phiên bản hddt mẫu.

BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL CẬP NHẬT MỚI

Hiện nay tại Viettel vẫn phát hành các gói cước hóa đơn điện tử để tương xứng với nhiều doanh nghiệp như sau:

BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL DÀNH cho DOANH NGHIỆP:

STTGói CướcSố Lượng Hóa ĐơnĐơn Giá/1 HĐ (Vnđ)Giá chào bán Trọn Gói (Vnđ) VAT
1Gói Cước DT1001001100110.000
2Gói Cước DT2002001089217.800
3Gói Cước DT3003001089326.700
4Gói Cước DT500500902451.000
5Gói Cước DT1.0001.000704704.000
6Gói Cước DT2.0002.0005281.056.000
7Gói Cước DT3.0003.0004951.485.000
8Gói Cước DT5.0005.0004512.255.000
9Gói Cước DT7.0007.0004293.003.000
10Gói Cước DT10.00010.0003743.740.000
11Gói Cước DT20.00020.0003196.380.000
12Phí Khởi Tạo_________
Cập nhật bảng báo giá hóa đơn điện tử Viettel khuyến mãi mới độc nhất vô nhị 2021.

Lưu Ý: Giá chưa bao gồm phí khởi tạo

Phí khởi tạo: 500.000đ áp dụng cho quý khách hàng đã sử dụng chữ ký số Viettel (hỗ trợ toàn bộ thủ tục khai báo chủng loại hóa đơn, lập thông báo cơ quan liêu thuế)Phí khởi tạo: 1.000.000đ vận dụng cho quý khách mới.

– Khách hàng: Đầu tứ hạ tầng theo yêu cầu, quản lý và vận hành hệ thống và tàng trữ hóa đối kháng đã phát hành chi phí phần mềm (chưa bao hàm chi giá tiền tích phù hợp hệ thống).

Liên hệ hotline nhân viên Viettel để nhận hỗ trợ tư vấn về phân tách khấu mới nhất:


Thông Tin Đăng cam kết Dịch Vụ

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Hà Nội: 38 Miếu Đầm, nam Từ Liêm, Hà NộiHồ Chí Minh 1: 279 cộng Hòa, Tân Bình, hồ nước Chí MinhHồ Chí Minh 2: 370/5 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, hồ nước Chí MinhBình Dương: 273 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu MộtĐồng Nai: 2047 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa

Lưu Ý: khách Hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nâng cấp gói cước trường hợp muốn.

Hỗ trợ trực tiếp tại Trung vai trung phong Viettel: hà nội thủ đô – thành phố hồ chí minh – tỉnh bình dương – Đồng Nai.

Xem thêm: Lâu Rồi Không Xem Lại Phim Võ Lâm Truyền Kỳ Hoài Linh, Đan Trường

Hỗ trợ sự thay 24/24: 1800.8000

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL

Hóa Đơn Điện Tử Viettel Là Gì?

Hóa 1-1 điện tử Viettel là một bề ngoài thanh toán điện tử được tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel phạt triển. Phương thức lập hoá solo điện tử được sử dụng bởi các công ty đối tác kinh doanh, chẳng hạn như KH cùng nhà cung cấp, để trình bày và kiểm tra các tài liệu thanh toán giữa nhau và đảm bảo các lao lý của thỏa thuận thương mại dịch vụ của bọn họ được đáp ứng. Những tài liệu này bao gồm hóa đơn, solo đặt hàng, ghi nợ, chú thích tín dụng, điều khoản thanh toán cùng hướng dẫn, với phiếu đưa tiền.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CỦA VIETTEL?

*

Những lý do khiến cho Doanh Nghiệp chọn Sinvoice Viettel.

Trên thị hay hiện có không ít đơn vị cung ứng giải pháp hóa đối chọi điện tử đến doanh nghiệp, mặc dù theo khảo sát thị phần thương hiệu Viettel vẫn chính là ưu tiên lựa chọn số 1 cho Công ty, doanh nghiệp. Cùng với dịch vụ Viettel Quý Khách hoàn toàn yên trọng điểm những sự việc sau:

Thương Hiệu Uy Tín: Viettel (Tập đoàn viễn thông quân team Viettel) thương hiệu viễn thông lớn không những trong nước bên cạnh đó cả trên quốc tế.Hạ Tầng Kỹ Thuật: Viettel sỡ hữu hạ tầng khối hệ thống xử lý nhanh chóng và an ninh tuyệt đối.Hỗ Trợ quan tâm Khách mặt hàng Toàn Quốc: mạng lưới Viettel phủ rộng 63 tỉnh thành vì vậy Quý Khách trọn vẹn yên trọng tâm về cung cấp của Viettel.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa tận tình.

Mọi cung ứng như đăng ký, nâng gói cước, lỗi sự cố sẽ tiến hành nhân viên kỹ thuật Viettel cung cấp trực tiếp qua Teamview hoặc UltraView góp Khách Hàng có thể tiết kiệm thời hạn đi lại và thuận tiện sử dụng.

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

Dịch vụ hóa 1-1 điện tử của Viettel được áp dụng cho các loại hóa đối kháng như: Hóa đơn xuất khẩu hàng hóa, hóa 1-1 giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng và các loại hóa đơn khác (bảo hiểm, mức giá cước vận chuyển,…). Hóa đơn điện tử Viettel đảm bảo được tính vừa lòng pháp, pháp lí theo Nghị định mới phát hành của thiết yếu Phủ. Bởi vì vậy khách Hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thương mại mà không nhất thiết phải lo lắng. Để hiểu rõ các nhiều loại hóa đối chọi phổ biến bây chừ được sử dụng, cùng shop chúng tôi phân tích nhé.

1. Hóa Đơn phân phối Hàng

Hóa đơn bán hàng là tài liệu gửi quyền sở hữu sản phẩm & hàng hóa (Bên cung ứng hàng mặt hàng hóa, dịch vụ) từ bạn này sang tín đồ khác. Nó được thực hiện trong các trường hợp mà chủ cài cũ vẫn duy trì quyền cài hàng hóa.

Hóa đơn bán hàng có thể được sử dụng trong tương đối nhiều giao dịch không giống nhau: Mọi người dân có thể bán hàng hóa của họ, đàm phán chúng, làm cho quà tặng ngay hoặc thế chấp ngân hàng để dìm khoản vay. Từ bây giờ hóa đối kháng điện tử vào vai trò kết nối hóa đơn bán sản phẩm trực tiếp đó và chuyển tin tức hóa đối chọi này đến tài liệu của cơ quan thuế.

2. Hóa Đơn quý hiếm Gia Tăng

Thuế giá chỉ trị ngày càng tăng (VAT — Value-Added Tax – Hóa đơn đỏ) trước đây có cách gọi khác là Thuế trị giá chỉ gia tăng đấy là một dạng của thuế thương vụ và là một trong loại thuế loại gián thu được tiến công vào khách hàng cuối cùng. Phần thuế con gián thu này tiếp đến đem nạp cho cơ quan liêu thu là các doanh nghiệp.

3. Hóa Đơn Xuất Khẩu

Hoá đơn xuất khẩu là hóa đối kháng dùng trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu hàng hóa, đáp ứng dịch vụ ra nước ngoài, xuất vào khu phi thuế quan lại và những trường hợp được coi như xuất khẩu, bề ngoài và nội dung theo thông lệ nước ngoài và chế độ của lao lý về yêu quý mại.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CỦA VIETTEL

Để đăng ký thực hiện hóa đối chọi điện tử Viettel tại các tỉnh thành phố: Hà Nội, TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai người tiêu dùng Hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp những trung trọng tâm Viettel gần nhất để đk sử dụng dịch vụ thương mại hoặc tương tác nhân viên Viettel nhằm nhận báo giá hóa đơn.


Thông Tin contact Đăng cam kết Dịch Vụ

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Hà Nội: 38 Miếu Đầm, phái nam Từ Liêm, Hà NộiHồ Chí Minh 1: 279 cùng Hòa, Tân Bình, hồ Chí MinhHồ Chí Minh 2: 370/5 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, hồ Chí MinhBình Dương: 273 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu MộtĐồng Nai: 2047 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa