*

Nữ diễn viên Go Eun Ah phụ trách vaiJi Seung Yeon trong bộ phim truyện Thử thách sau cuối đã chấp nhận cắt làn tóc ngắn để cân xứng với chế tác hình giả trai của nhân vật.


Thử thách sau cuối đề cập mang lại một vụ việc khá mới lạ so với các bộ phim truyện truyền hình không còn xa lạ của hàn quốc khi triệu tập vào ngành công nghiệp giải trí âm nhạc.

Bạn đang xem: Phim thử thách cuối cùng hàn quốc

Tập phim xoay quanh nhân vật Ji Seung Jeon, một cô nàng có niềm đam mê to với ca hát. Để rất có thể gia nhập ban nhạc mới của người sử dụng giải trí Sunny, Ji Seung Jeon đã nên từ bỏ cuộc sống thường ngày ở anh quốc và về nước trong dáng vẻ của một cậu con trai.

Ngoài bài toán xoay quanh cuộc sống của Ji Seung Jeon với những khó khăn và băn khoăn mà cô chạm chán phải, bộ phim truyện Thử thách sau cùng còn đem về cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn không giống phía sau sảnh khấu.

Xem thêm: Xem Phim Thần Bài Ngôn Phi Tập Cuối, Sao Ván Bài Đen Tối Ngày Ấy, Bây Giờ Ra Sao

Khác với vẻ bóng nhoáng khi trở thành những ngôi sao, cuộc sống của những thực tập sinh để rất có thể ra mắt gặp gỡ rất nhiều khó khăn và họ sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Đảm dìm vai diễn Ji Seung Jeon là cô bé diễn viên Go Eun Ah. Cô là một khuôn mặt quen ở trong của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Tham gia diễn xuất trong bộ phim truyện Thử thách cuối cùng, Go Eun Ah đã được làm quen với cùng một dạng vai mới, không chỉ có có bề ngoài giống con trai, bạn nữ diễn viên còn nên tập cách ăn uống nói, chuyển động sao cho tương xứng nhất.

Một số hình hình ảnh của Go Eun Ah vào phim:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bộ phim truyền hình nước hàn dài 19 tập đang phát sóng vào 22h30 hàng ngày, bên trên kênh quartetpress.com3, ban đầu từ 19/9.