"Ván bài xích đen tối" đã lẹo cánh mang lại tên tuổi của Lý phái mạnh Tinh với Trịnh Huệ Ngọc lên sản phẩm sao hạng A trong làng giải trí của hòn đảo quốc sư tử.
*

Đường tơ duyên của Lý phái mạnh Tinh cũng gặp nhiều trắc trở. Sau hơn 11 năm chung sống, anh cùng vợ Dương Lệ Băng cũng quyết định chia tay trong hòa bình vì nguyên nhân cả hai bao gồm ít thời gian dành riêng cho nhau.

Bạn đang xem: Xem phim thần bài ngôn phi

Ngay sau đó, Trịnh Huệ Ngọc được mời gia nhập loạt phim truyền hình "My Fair Ladies" thuộc với những người chiến thắng khác của "Star Search" là Jazreel Low và Aileen Tan. Trở thành người mẫu của thương hiệu mỹ phẩm Lux danh tiếng vào năm 1990, cô đã có “tấm danh thiếp” vào đội ngũ ngôi sao được ưa thích trong ngành công nghiệp giải trí của Singapore.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Huệ Ngọc là lúc cô nhận lời thâm nhập "Ván bài đen tối" cùng Lý nam giới Tinh. Bộ phim khiến được tiếng vang lớn và luôn đứng đầu về tỷ lệ người xem. đến đến nay, cặp đôi phái mạnh Tinh - Huệ Ngọc vẫn được coi là một trong những cặp diễn hợp nhất trên màn ảnh.

Xem thêm: Quy Đổi 1 G Bằng Bao Nhiêu Kg Bằng Bao Nhiêu Gam, Tấn, Tạ, Yến? 1 Kg = Gram

*

Trái với bạn diễn Lý phái nam Tinh, Huệ Ngọc vừa có thành công trong sự nghiệp, vừa có sự viên mãn trong hôn nhân. Cô kết hôn cùng đàn ông phi công Tưởng Phi Lập sau 10 năm hẹn hò. Quả ngọt mang đến câu chuyện tình thương của họ là 3 cậu nam nhi kháu khỉnh và một gia đình hạnh phúc.

*

Ở độ tuổi 52, người ta thấy dường như thời gian đã bỏ quên Trịnh Huệ Ngọc lúc cô càng ngày trẻ với đẹp lên. "Đàn chị” của thôn giải trí Singapore ko chỉ được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoại trừ quyến rũ nhiều hơn được đánh giá chỉ cao bởi tài năng diễn xuất, sự nỗ lực ko ngừng nghỉ vào công việc cũng như những chuẩn mực trong bí quyết sống.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim “Ván bài bác đen tối - tuy vậy thiên trí tôn"được vạc sóng vào mức 19h00 từng ngày trên những hạ tầng phân phát sóng của Kênh truyền hình Vietnam Journey: