PHIM BẾN THƯỢNG HẢI HỨA VĂN CƯỜNG

Sau 10 năm trôi qua, bộ phim truyền hình tivi kinh khủng "Tân Bến Thượng Hải" vẫn đa số người nhớ mang lại. Cuộc đời của từng diễn viên cũng dần dần đổi khác theo thời hạn.quý khách hàng đang xem: Hứa văn uống cường là ai

"Tân Bến Thượng Hải" chuyển phiên quanh cuộc tranh giành quyền lực của các băng nhóm sinh hoạt Thượng Hải vào trong những năm 1930. Trong thời gian đó, Thượng Hải bị phân chia năm bửa bảy, gần như nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật... chỉ chiếm đóng từng khoanh vùng điện thoại tư vấn là "tô giới". Mỗi nhân trang bị vào bộ phim truyền hình hồ hết khiến khán giả lưu giữ đến thâm thúy, tạo cho một phiên bản nhạc bi thiết "khóc nức nở". 

Huỳnh Hiểu Minc - Hứa Văn uống Cường: Sự nghiệp thăng tiến, mái ấm gia đình hạnh phúc

Huỳnh Hiểu Minch là một trong Một trong những diễn viên đơn nhất lột tả được không còn khí chất cao ngạo nhưng lại cũng đầy chung tình khiến tín đồ không giống yêu cầu thán phục của Hứa Văn Cường. Sau vai diễn thành công xuất sắc này, tài tử vụt sáng vượt qua hàng ngũ ngôi sao truyền họa. 


*

Trong bảng xếp thứ hạng diễn viên lừng danh độc nhất vô nhị châu Á dưới 35 tuổi bởi lịch trình Sma STATION công bố, Huỳnh Hiểu Minc nhờ vai Hứa Văn Cường trong phlặng Tân bến Thượng Hải được xếp hạng 9, đổi thay nam diễn viên Trung Quốc đầu tiên lọt vào top 10 của bảng xếp thứ hạng.quý khách đang xem: Hứa văn uống cường là ai

Hình như, Huỳnh Hiểu Minc còn tạo ấn tượng bự cùng với dự án phim như Tân Lộc đỉnh kí, Bên nhau trọn đời, Cẩm Tú Duyên…Mỗi vai diễn của anh ấy đều tạo tuyệt vời khỏe mạnh với khán giả.

Bạn đang xem: Phim bến thượng hải hứa văn cường


*

Không đông đảo vậy, phái nam a ma tơ còn "lấn sân" quý phái lĩnh vực ca nhạc. Với ca khúc Ám luyến, Huỳnh Hiểu Minch vươn lên là ca sĩ được thương yêu nhất China lúc này.


*

Tôn Lệ - Phùng Trình Trình: Gia đình như ý, hạnh phúc


*

Trình Trình với Hứa Văn Cường gặp mặt nhau trong một vụ bắt cóc tận nơi ga. Giây phút gặp gỡ gỡ ấy là vấn đề ban đầu mang lại chuỗi âu sầu, bi kịch về về sau của nhì nhỏ người trẻ tuổi. Sau cùng, Trình Trình cùng Hứa Văn Cường không tới được với nhau, thảm kịch khổ cực che phủ bộ phim truyện.

Xem thêm: Những Nụ Hôn Màn Ảnh Lạ Kì Nhưng Vô Cùng Lãng Mạn Trong Drama Hàn Quốc

Sau vệt ấn cùng với vai diễn tè thư Trình Trình, Tôn Lệ tiếp tục biểu hiện khả năng diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo trong các dự án đình đám Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện…


*

Huỳnh Hải Ba - Đinh Lực: Vào tù bởi ma túy, mại dâm

Trong "Tân Bến Thượng Hải" Huỳnh Hải Ba (vai Đinch Lực) là 1 trong những nam nhi trai tục tĩu, không nhiều học, bán lê kiếm sinh sống qua ngày, dẫu vậy anh luôn khao khát quyền lực tối cao. Chính vì chưng vậy, Đinc Lực chuẩn bị xả súng thường xuyên vào Hứa Văn Cường theo sự thông tư của phụ thân vợ Phùng Kính Nghiêu mặc dù cả hai đã từng là anh em "vào xuất hiện tử".

Trong cuộc sống đời thường riêng, Lý Tuyết Kiện tất cả hôn nhân gia đình thỏa mãn với diễn viên cùng thời Vu Hải Đan. Cặp đôi tổ chức triển khai ăn hỏi vào khoảng thời gian 1983 với có một nam nhi thương hiệu Lý Hoàn.

Trường Giang - danh hài khiến ồn ào vày scandal ái tình với số đông lần vạ miệng thái độ

Trường Giang "đá xoáy" Xuân Bắc không đủ khả năng, nhân cách để nhấn giải “Nghệ sĩ hài ấn tượng”?