TOP 10 PHIM VỀ CHỦ ĐỀ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Predator, The Invaders, Xenomorph... Là mọi sinh vật ngoài trái đất đáng sợ hãi từng "làm mưa làm cho gió" trên màn hình ảnh rộng.


Bạn đang xem: Top 10 phim về chủ đề người ngoài hành tinh hay nhất mọi thời đại

*
The Aliens trong Fire in the sky: các người ngoài trái đất này được diễn đạt sở hữu khuôn mặt nhỏ tuổi và hai con mắt to quá khổ. Không chỉ có bắt cóc, chúng còn triển khai các thí nghiệm bạo lực và man rợ lên khung người của nhân thứ chính. Lần đụng trán với phần nhiều người ngoài trái đất đáng sợ đó là trải nghiệm khiếp hoàng về thể xác lẫn ý thức của một người bọn ông có tên Travis Walton.
*
Predator trong phim The Predator: quái thú vô hình chắc hẳn rằng là loại sinh vật ko kể không nguy hiểm hiểm bậc nhất. Bộ máy giết người này download sức mạnh, tốc độ và kỹ năng tàng hình. Bất cứ con mồi làm sao lọt vào tay chúng đều nên chịu kết cục đau đớn. Khả năng chiến đấu cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và phát triển của chúng vượt xa trí tưởng tượng của nhỏ người.
*
Kaiju trong Pacific Rim:Tay không nên của Precursors - chủng tộc dải ngân hà ôm hoài bão quét sạch sẽ con người để lấn chiếm và sinh sống trên Trái đất - là chủng loại quái vật đẩy đà và tàn bạo. Chúng tới từ khe nứt dưới mặt đáy Thái Bình Dương, có tầm vóc khổng lồ và sức mạnh khủng khiếp.
*
Calvin trong Life: Một đoàn thám hiểm Trái khu đất vô tình tra cứu thấy một chủng loại sinh vật kế bên sao Hỏa vẫn ngủ đông. Bọn họ xem nó như bé cưng và đặt đến nó một chiếc tên rất người là Calvin. Mà lại thực chất, Calvin là một thú vật khát máu. Ko có vẻ ngoài rắn có thể và trẻ trung và tràn trề sức khỏe như những quái vật ngoài trái đất khác tuy thế Calvin lại mua trí thông minh đáng nể, khả năng chuyển đổi hình dạng cơ thể như bạch tuộc cùng tốc độ dịch chuyển và ẩn nấp đáng khiếp ngạc. Chúng chỉ việc một vài tích tắc để hoàn toàn có thể kết liễu con mồi bằng phương pháp thức hung tàn nhất.
*
Sil trong Species: Khi một đội nhóm các nhà khoa học phối hợp DNA của người vũ trụ và người, chúng ta đã tạo nên sinh thiết bị lai tương tự cái mang tên là Sil. Phân biệt sự cải cách và phát triển đáng trinh nữ của sinh thứ này, họ đồ mưu hoạch hủy diệt nó dẫu vậy bất thành. Sil thoát ra ngoài và search mọi biện pháp nhân giống. Hiếm ai có thể trở thành đối thủ của Sil bởi nó sở hữu những yếu tố tạo nên một kẻ săn mồi bất khả chiến bại: sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí hợp lý và kỹ năng tái sinh.
*
The body toàn thân Snatchers vào Invasion Of The toàn thân Snatchers: Trong tập phim kinh điển trên, người vũ trụ tấn công bằng phương pháp dùng phiên bản sao của bọn chúng để thay thế sửa chữa con người. Điều khiếp sợ là chúng không trực tiếp tiêu diệt mà gián tiếp phi nhân hóa nhỏ người. Chúng tìm cách thải trừ nhân tính trong những con người, đổi mới họ thành những cỗ máy vô tri, vô hồn, không tồn tại tính giải pháp và đậm chất ngầu và cá tính độc lập. Bọn chúng tiến hành âm mưu này trong giấc mộng của con người.
*
The Greys trong Dark Skies: bộ phim Dark Skies kể về trận đánh đấu vào sự căng thẳng, cho tột thuộc của gia đình Barrett với người vũ trụ có biệt danh “bóng Xám”. Chúng cho trái khu đất với mục đích tìm kiếm thiết bị thí nghiệm, biến con fan thành “chuột” thí nghiệm dưới kính hiển vi. Chỉ bao gồm sự câu kết trong gia đình mới hoàn toàn có thể đánh bại được gia thế ngoài hành tinh bí mật này. Chúng có chức năng ngoại cảm với định hình suy nghĩ của bé người.
*
Xenomorph vào Alien: Người hâm mộ dòng phim tởm dị chắc rằng đã quá quen thuộc với loại sinh vật không gian mang tên Xenomorph. Chúng xuất hiện thêm lần đầu trên siêu phẩm Alien (1979). Tải tạo hình kinh sợ với hàm răng dung nhan nhọn, máu axit, Xenomorph ám ảnh khán giả bằng những pha gặm xé đẫm máu. Chúng sinh sản bằng phương pháp phá lồng ngực nàn nhân chui ra ngoài.
*
The alien symbiotes vào The Puppet Master: dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên trong phòng văn Robert A.Heinlein, The Puppet Master là mẩu truyện về hành trình triển khai nhiệm vụ ngăn ngừa thảm họa ký kết sinh trùng của bố mật vụ Mỹ. Đến xuất phát từ một hành tinh xa lạ, sinh trang bị này có khả năng kiểm rà trí óc và điều khiển và tinh chỉnh vật chủ gây ra những lầm lỗi man rợ. Tuy download thân hình bé dại bé nhưng bọn chúng lại là cơn ác mộng tởm hoàng hơn bất cứ loài quái thú to xác nào.

Alien Predator The Predator Pacific Rim Predator The Predator Alien Xenomorph Pacific Rim phim về quái quỷ vật vũ trụ


*

Báo Đen và những nhân vật dụng sẽ hồi phục từ cõi chết trên màn hình ảnh rộng

0 17

Doctor Strange, Peter Parker, T’Challa… là phần đa nhân vật đã “đội mồ sống dậy" trong những dự án phim sắp đến ra mắt.

*

10 lần sao Hollywood ‘chôm’ đạo vậy làm phim từ bỏ trường quay

1 -1 2

Chris Hemsworth, Jennifer Lawrence, Chadwick Boseman… là những ngôi sao đã “chôm” đạo cụ làm phim về làm cho kỷ niệm bởi quá yêu thích.

*

10 kẻ làm phản diện hùng mạnh bạo còn sinh sống sót, có thể trở lại thiên hà Marvel

1 -1 2

Tưởng rằng đã biết thành Vũ trụ siêu nhân vật Marvel (MCU) lãng quên, nhưng những kẻ bội phản diện hùng dũng mạnh như The Abomination, Dormammu, Red Skull… rất rất có thể sẽ tái xuất vào tương lai.


Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Sấm Sét, Xem Phim Siêu Nhân Khủng Long Cuồng Nộ

Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*