FreeMind (FM) là luôn thể ích cung ứng vẽ sơ đồ bốn duy trọn vẹn miễn phí và tương đối đầy đủ tính năng. Bạn có một ý tưởng phát minh hay? bạn cần hệ thống lại loài kiến thức? trở nên tân tiến một vụ việc đã có? nắm lại, ai đang nghĩ gì trong đầu?

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ lưu đồ

Microsoft Visio Professional 2019 hỗ trợ các lý lẽ đồ họa chuyên nghiệp hóa với bộ mẫu nhiều chủng loại để người dùng có thể ban đầu minh họa dữ liệu bằng hình ảnh bắt mắt.
*
rất nhiều ai liên tục làm các quá trình có tương quan đến lập kế hoạch thì việc áp dụng một công tác vẽ sơ đồ gia dụng như hình dạng Visio là chuyện sản phẩm ngày...
Lucidchart là vận dụng vẽ biểu đồ, mindmap, mockup và UML cho những người dùng Chrome. Không chỉ là vậy, đây còn là một công cụ thao tác làm việc nhóm kết quả với tính năng làm việc cùng nhau trong thời hạn thực.
Diagram Designer là áp dụng giúp người dùng tạo ra các sơ đồ, biểu thiết bị tiến trình, hình minh họa với các bạn dạng slideshow một biện pháp nhanh chóng. Đây là ứng dụng chỉnh sửa đồ họa vector dễ dàng sử dụng bao hàm nhiều thiên tài hữu ích.
yEd là ứng dụng giúp người dùng mau lẹ tạo ra và chỉnh sửa các bản vẽ với một đại lý dữ liệu thành phần chi tiết rất có thể được hợp nhất hay đặt lại với nhau để tạo các hình hình ảnh hoặc phiên bản thiết kế mới.
Google Drawings là phương pháp vẽ hình, tạo nên biểu trang bị khá đơn giản dễ dàng của Google. Google Drawings kết hợp với Google Drive cùng lưu tất cả các sản phẩm vào Google Drive.

Xem thêm: Hải Chiến Hoàng Sa 1974 - Làm Thế Nào Để Lấy Lại Hoàng Sa & Trường Sa

Lucidchart là ứng dụng vẽ sơ đồ, biểu vật dụng trực con đường với năng lực vẽ rất nhiều loại sơ đồ, biểu đồ không giống nhau và tính năng chất nhận được nhiều người dùng cùng sửa đổi một lúc.
PlantUml là vận dụng dễ thực hiện giúp bạn dùng dễ dàng tạo ra các sơ đồ dùng ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất thông qua ngôn ngữ biểu lộ và lưu giữ sơ vật dụng đã tạo ra thành định dạng tập tin PNG hoặc SVG.
SimpleMind Lite là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng trên Macbook, giúp tiết kiệm thời gian, thể hiện ý tưởng phát minh nhanh chóng, khá đầy đủ và rõ ràng.
thường xuyên sự sáng tạo của bạn bằng cách truy cập những sơ đồ tư duy của người sử dụng trên ipad với phần mềm iMindMap HD 2.16.9 mang lại iPad. Ứng dụng này cho chính mình tự do cách tân và phát triển và điều chỉnh ý tưởng phát minh ở bất cứ đâu.
ClickCharts là 1 trong công rứa miễn giá tiền và đơn giản để phát hành sơ vật dụng khối, sơ vật dụng UML, biểu thiết bị hay bạn dạng đồ tứ duy. Sau đó, bạn dùng hoàn toàn có thể xuất tệp tin thành dạng PDF tuyệt hình ảnh để thuận tiện sử dụng và xem lại.
bạn dạng quyền © 2021 quartetpress.com . Giữ lại toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc quartetpress.com khi không được phép.
*