"Câu chuyện ngày từ bây giờ đến với đa số người cũng là câu chuyện xảy ra tương đối lâu rồi, chính là lúc cả 2 mất phương phía và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau thời điểm đủ bình tĩnh shop chúng tôi thấy mình vẫn quan yếu sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường." - giữ Hương Giang chia sẻ.


Chiều ngày qua (7/10), thông tin Lưu Hương Giang với Hồ Hoài Anh ly hônđược xác nhận từ toàn án nhân dân tối cao nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã khiến xôn xao trong dư luận.Trước khi tin đồn xảy ra, cặp đôi cũng vừa xuất hiện cùng cả nhà tại một số sự kiện. Đặc biệt, gần đây nhất Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn thuộc nắm tay nhau thâm nhập một cuộc phỏng vấn chuyển phiên quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau khoản thời gian sinh bé của nữ ca sĩ. Những tưởng họ vẫn là một cặp đôi hạnh phúc như ý sau 14 năm nhưng nào ngờ sự thật luôn chứa đầy những uẩn khúc.

Bạn đang xem: Hồ hoài anh lưu hương giang

Ngay sau khoản thời gian làm "dậy sóng" Vbiz, Hồ Hoài Anh đã đăng tải một chiếc trạng thái khá nhiều năm đính chính tin tức lên trang cá nhân. Anh mang đến hay mình và vk vẫn hạnh phúc cùng chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả xuất xắc những người yêu thương mến cặp đôi. Thời điểm đó, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cũng khẳng định chuyện ly hôn là có thật nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn.

Cho tới mới đây, sau một ngày bị rò rỉ tin ly hôn, Lưu Hương Giang mới đăng tải phát ngôn chính thức của bản thân lên mạng làng hội. Nữ ca sĩ "Hẹn gặp lại anh" thừa nhận vợ chồng cô từng có lúc mất phương hướng cùng đi đến quyết định ly hôn. Nhưng sau đó, bình tĩnh lại cả nhì cảm thấy không thể sống thiếu nhau cùng quay lại như trước.Lưu Hương Giang xác nhận cô với Hồ Hoài Anh từng mất phương hướng và gồm quyết định ly hôn.


Lưu Hương Giang cũng cho biết chuyện đời sống vợ chồng có lúc xô bát xô đũa là chuyện bình thường bởi hôn nhân không phải cơ hội nào cũng êm đẹp mãi. Chuyện vợ chồng cô ly hôn đã diễn ra hơi lâu nhưng bây giờ mới được khơi lên yêu cầu đã khiến hiểu nhầm mang đến nhiều người.Từ câu chuyện của mình, Lưu Hương Giang cũng gửi lời khuyên răn nhủ tới khán giả rằng tránh việc quá mất niềm tin vào tình yêu với hôn nhân.

Cũng trong bài bác đăng, Lưu Hương Giang khẳng định đây ko phải là chiêu trò PR bởi danh tiếng với tiền bạc không bao giờ với gia đình ra để đánh đổi.

Xem thêm: Tin Tuc - Báo Nghệ An Điện TửSự việc xảy ra đã tương đối lâu và bây giờ mới được khơi lên đã khiến khán giả phải hiểu lầm. Lưu Hương Giang mang đến biết hiện tại cả nhị đã qua giai đoạn khủng hoảng và bên nhau bước tiếp trên những chặng đường tiếp theo.Lưu Hương Giang phủ nhận luôn luôn việc dùng chiêu thức để PR mang đến sản phẩm, dự án mới.


"Chào mọi người...

Giang và anh Hoài Anh định ko nói gì thêm nhưng nếu mình yên ổn lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn với khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn vì chưng vậy xin được phân tách sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày bây giờ đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra tương đối lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng cùng cũng gồm quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh cửa hàng chúng tôi thấy mình vẫn ko thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải tất cả những thời điểm lên dịp xuống mới biết được giá chỉ trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói nguyên nhân là nhau chứ ko phải vì con hay bởi họ hàng phía 2 bên ạ), và shop chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác cơ mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân gia đình với những trọng trách cơ hội nào cũng phải tròn trịa trả hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng tuyệt tiền bạc shop chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều bí quyết nhưng chẳng ai lại sở hữu gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng rẽ tư đến mọi người với trung tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải sang một giai đoạn nặng nề khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước phổ biến đường, cùng chú ý về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng rẽ của vợ chồng tôi đã diễn ra khá bấy lâu được khơi dậy không đúng thời điểm khiến hiểu lầm mang đến rất nhiều người với cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng biệt tư và yêu cầu trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài bác tránh khiến hiểu nhầm với đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân gia đình cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì nhưng ko tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải ko mọi người?"


Trước khi lời đồn thổi ly hôn bị rò rỉ, cùng quan sát lại loạt phát ngôn đầy và lắng đọng vừa mới đây của giữ Hương Giang - hồ nước Hoài Anh


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi