Nếu cảm thấy buồn rầu hoặc gặp gỡ khó khăn trong quy trình sử dụng, chúng ta có thể thay đổi phím điều phối Samsung theo sở thích cá nhân. Phần đông thiết bị cầm tay Samsung loại trừ nút home vật lý mới nhất, bên sản xuất sửa chữa phím điều chỉnh bên dưới tích thích hợp trên màn hình nhằm tăng không gia hiển thị. Trường hợp thấy không quen với thiết đặt này bạn có thể thay đổi theo ý muốn bản thân.

Bạn đang xem: Nút trở về của samsung


*

Cách đổi khác phím điều phối Samsung theo ý muốn


Cách thay đổi phím điều hướng Samsung theo ý muốn 

Để thay đổi bố cục phím điều phối trên điện thoại cảm ứng Samsung bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại cảm ứng sau đó chọn tiếp mục Màn hình như trả lời sau. Vuốt xuống dưới và tiếp đến tìm đề mục Thanh điều hướng.

Xem thêm: Quán Ăn Việt Nam Ở Sài Gòn, Top 8 Nhà Hàng Món Việt Ngon Nhất Ở Quận 1

» hướng dẫn: Cách đổi màu bàn phím Samsung độc đáo, siêu dễ


*

Chọn mục Màn hình


Bước 2: bạn kéo xuống chọn mục Bố cục phím, gồm 2 chọn lọc để bạn thiết lập đó đó là bố cục: Gần phía trên – Tr.chính – Trở về hoặc Trở về – Tr.chính – ngay gần đây. Bạn một trong những 2 thiết lập đặt, thông thường hệ thống sẽ mặc định ba cục gần đây – Tr.chính – Trở về, nếu không quen với cách bố trí này bạn cũng có thể thay thay đổi Trở về – Tr.chính – sát đây.


*

Nhấn vào mục bố cục tổng quan phím


Một vài xem xét khi biến đổi phím điều hướng trên Samsung

Hệ thống chỉ mang đến phép đổi khác bố cục, riêng chức năng các phím sẽ không thể cầm cố đổi.Mẹo tùy chỉnh cấu hình phím điều hướng ảo tiếp sau đây được cần sử dụng cho điện thoại Samsung, những mẫu đã vứt bỏ phím home vật lý với có màn hình hiển thị Full View như Galaxy note 8, Galaxy S8/S8 Plus, Galaxy A8/A8+.Tuy nhiên, một vài dòng của hãng sản xuất khác sử dụng phím điều hướng ảo cũng có tính năng tương tự, các bạn có thể thử áp dụng.Ngoài tính năng biến hóa bố cục, bạn còn tồn tại thể chuyển đổi màu sắc đẹp thanh điều phối hoặc ẩn thanh đi khi không thích sử dụng.

Trên đấy là hướng dẫn thao tác làm việc cài đặt bố cục tổng quan phím điều phối trên smartphone Samsung vô cùng dễ dàng mà bạn có thể tham khảo cùng áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!