Sử dụng 1 phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ kết phù hợp với máy in để chấm bài thi trắc nghiệm là ý tưởng sáng tạo của 2 thầy giáo è Xuân Kế với Dương Thành Nhân, Trường trung học phổ thông Hoàng Diệu (TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng).


Bạn đang xem: Chấm trắc nghiệm bằng điện thoại vietschool

*
Thầy Kế (trái) cùng thầy Nhân bên thành phầm của mình

nói về sáng kiến của mình, thầy è Xuân Kế, Tổ trưởng tổ vật dụng lý, cho biết thêm khi chấm bài theo bề ngoài trắc nghiệm, thầy nhận thấy giáo viên mất không ít thời gian vị mỗi bài bác kiểm tra nghỉ ngơi mỗi lớp có rất nhiều mã đề, việc triển khai chấm bài hầu hết bằng thủ công. Vì chưng vậy, thầy luôn mong ý muốn có một bề ngoài chấm vừa cấp tốc vừa bao gồm xác.

Sau một thời hạn mày mò, demo nghiệm, thầy đã cùng với thầy Nhân sáng tạo ra sản phẩm chấm bài xích bằng smartphone di động với việc hỗ trợ của sản phẩm in. Khi chấm, sản phẩm công nghệ in tự động hóa kéo bài xích qua màn hình hiển thị điện thoại. Phần mềm trong điện thoại cảm ứng thông minh sẽ chấm bài. Kế tiếp các bài sẽ được xếp gọn gàng gàng. Đặc biệt, mỗi bài xích thi chỉ chấm khoảng chừng 2 giây và kết quả đúng đắn 100%.


*

Theo thầy Kế, qua tìm kiếm hiểu, các điện thoại thông minh thực hiện hệ điều hành Android có áp dụng ZipGrade có thể phục vụ vấn đề chấm bài bác thi trắc nghiệm yêu cầu thầy cùng thầy Nhân mày mò, nghiên cứu và sau cùng đã thành công.


Xem thêm: Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Agribank Chi Nhánh Tân Phú Hồ Chí Minh

Thầy Kế đến biết, trước đây khi chấm bài bác thi trắc nghiệm, giáo viên yêu cầu một tay vậy điện thoại, một tay đưa bài thi vào để quét nên mất quá nhiều thời gian và hiệu quả không cao. Bởi thế, thầy phân tích sử dụng chân sản phẩm (giống như chân máy ảnh, lắp thêm quay phim - PV) cố định, tiếp nối đưa bài thi vào thiết bị in rồi lệnh cho máy chạy, mặt khác mở ứng dụng quét chấm bài.

Qua thể nghiệm lần đầu với tầm 44 bài kiểm tra, hiệu quả chấm rất nhanh. Chỉ việc một người tinh chỉnh là rất có thể chấm cả mấy ngàn bài, độ đúng mực 100%. Sau thời điểm cho ra kết quả, hình hình ảnh các bài bác thi cũng tương tự danh sách sỹ tử được giữ gìn trên năng lượng điện thoại. “Sắp tới công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu để mang vào phần mềm mã bài bác thi, số báo danh của thí sinh nhằm khi chấm xong, toàn cục dữ liệu, điểm số được lưu giữ vào vật dụng rồi đưa sang sản phẩm in để in ra luôn, không cần tiến hành thao tác thủ công nào nữa”, thầy Kế nói.

Thầy Huỳnh Chí Phến, Phó hiệu trưởng Trường thpt Hoàng Diệu, mang lại biết: “Sáng con kiến của thầy Kế với thầy Nhân đã xác định được vận dụng từ đầu xuân năm mới học 2017 - 2018, cho hiệu quả nhanh hơn, đúng chuẩn hơn. Thời hạn tới cửa hàng chúng tôi sẽ cho thực hiện thực hiện đại trà ở toàn bộ các môn gồm thi trắc nghiệm”.


#chấm thi bởi điện thoại. Thiết bị in #sáng chế tạo #thầy giáo #giáo viên

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


cùng ILA khởi động ngày hè 2022 quan trọng với The Summer of trò chơi Changers

tập đoàn Meey Land được vinh danh trên Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê

Kingsport lọt vị trí cao nhất 500 doanh nghiệp tăng trưởng sớm nhất có thể Việt phái mạnh 2022 - FAST500

‘Cái đầu lạnh’ của phụ nữ hiện đại trong lựa chọn thương mại & dịch vụ thẩm mỹ

tuyển chọn sinh những ngành y dược điều dưỡng năm 2022

thị phần trái phiếu doanh nghiệp 2022: Không để nhà chi tiêu phải từ ‘thông thái’

fan chơi tranh thủ “săn” Jackpot sắp vượt 90 tỉ của power 6/55


Bài viết liên quan