*

Xuyên Về Thời Nguyễn lếu Quân Phiệt

Tác giả: KennyNguyenThể loại: quân sự chiến lược , lịch sử hào hùng , Xuyên không Số chương: 213

Nhân vật chính là Quang Diêu xuất thân là một trong những chiến sĩ mật vụ trong những lúc làm nhiệm vụ rủi ro bị hi sinh nhưng lại lại vô tình xuyên không về khoảng tầm giữa vậy kỉ 19. Chi tiết.


Bạn đang xem: Truyện xuyên không lịch sử

*

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự , lịch sử hào hùng , vui nhộn Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn chưa phân liệt, đạo pháp cải tiến và phát triển cực thịnh, cũng bởi vì vậy mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ thịnh vượng rộng lớn, cường đưa như rừng. Chi tiết.


*

Đế Chế Đại Việt

Tác giả: Hàm NgưThể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , quân sự chiến lược , lịch sử hào hùng Số chương: 301

câu chữ trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ "Nhẫn trả hệ thống". Truyện bước đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục nghỉ ngơi Tử Lam tinh thì cậu sẽ trở về Trái Đất.Cũng bao gồm ở vị trí đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, với tiếp tục đi tìm người để gánh nhiệm vụ tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Bỏ ra tiết.


*

bé Đường Vận Mệnh

Tác giả: KyphuongThể loại: Võng Du , quân sự chiến lược , lịch sử hào hùng Số chương: 150

Năm 2550 là thời kỳ mà sự trở nên tân tiến của khoa học technology tiên tiến độc nhất trong lịch sử vẻ vang nhân loại. Phần lớn thành tựu trong khoa học các được đem ra vận dụng vào cuộc sống đời thường hằng ngày của nhỏ người. Mọi hoạt động vui chơi của con người hoàn toàn có thể thay thế bởi robot trong tất cả các lĩnh vực. Bỏ ra tiết.


*

Thần Chiến Triều trằn

Tác giả: Vũ PhiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự chiến lược , lịch sử hào hùng , Cổ Đại Số chương: 44

vào thời điểm năm Canh Thìn, Thiệu Bảo năm trang bị hai (tức năm 1280), triều đình Đại Việt cử Chiêu Văn Vương trần Nhật Duật lên làm chỉ đạo sứ đạo Đà Giang để điều tra, tìm hiểu sự vấn đề xích mích giữa người việt nam và tín đồ Man bên trên vùng này dẫn mang đến hệ quả là Trịnh Giác Mật, thủ lĩnh đạo Đà Giang nổi lên chống lại quan quân. đưa ra tiết.


*

Vương bài xích Hãn Phi, Manh Phu dưỡng Thành (Vương Phi Kiêu Ngạo, Dưỡng cần Phu Quân)

Tác giả: Thủy Thiên TriệtThể loại: lịch sử vẻ vang , Xuyên ko , Cổ Đại Số chương: 240

Thủy Lung – trên tín đồ mang theo tài nghệ đầy mình, gan góc phúc hắc, là hải tặc thần thoại của nắm kỉ 21 – biệt danh ‘Long Vương’.Một lần bên cạnh ý ý muốn nàng xuyên thẳng qua thành Bạch Thủy Lung, đổi mới trưởng nữ của Bạch gia ở vương triều Đại Lý, làm người hung ác, ngớ ngẩn dở rước giết chóc tàn gần kề làm niềm vui bị người đời chỉ trích. Chi tiết.


*

Phụng Vũ è Triều - Nguyên Ninh Truyện

Tác giả: Tiểu thọ TửThể loại: Ngôn Tình , lịch sử , Cung Đấu , khác , Cổ Đại Số chương: 39

Từ ngàn xưa chốn hậu cung được ví von là khu vực giết tín đồ không thấy ngày tiết những thủ đoạn hãm hại lẫn nhau để được vua sủng hạnh và lên vị trí mẫu mã nghi thiên hạ. Cơ mà nữ chính là Nguyên Ninh – con gái Hưng Nhượng vương trằn Quốc Tảng đề nghị tiến cung dưới triều đại vua nai lưng Anh Tông. Chi tiết.


*

vương vãi Tọa Công Lược chữ ký

Tác giả: Thiên Lạc ThủyThể loại: lịch sử , Đam Mỹ , khác , Cổ Đại , Trọng Sinh Số chương: 23

Gallan chỉ là 1 trong người bình thường, thậm chí còn cậu còn vẫn ôn thi cuối kì, thế và lại trở về kiếp trước trước trước trước x 1000 lần gì đó của cậu... Bỏ ra tiết.


*

Đào Một Hoàng Đế Làm vk

Tác giả: quái ác Đản Giang DươngThể loại: Huyền Huyễn , lịch sử dân tộc , Sủng , Đam Mỹ , Linh Dị Số chương: 145

tất cả một phát hiện nay khảo cổ cực to tại chỗ đây, mà chắc chắn là khi công bố, toàn thể lịch sử mọi tín đồ từng biết đều có khả năng sẽ bị đảo điên.Đàm Trình cùng giáo viên giải đáp cùng mang lại Tây An đi tìm kiếm các di tích lịch sử khảo cổ. đưa ra tiết.


*

Cổ Tích Ở Lục Địa Fetia

Tác giả: Chủng TửThể loại: Huyền Huyễn , lịch sử , Đam Mỹ , châu âu Số chương: 39

Những mẩu truyện cổ tích vẫn thường xuất hiện một nàng công chúa xinh đẹp, một con rồng tà ác âm mưu chiếm đoạt công chúa thuộc chàng siêu anh hùng không màng nguy hiểm để giải cứu nàng. Chi tiết.


*

Thuận Thiên tìm - Rồng không Đuôi

Tác giả: Nghịch TửThể loại: lịch sử , Cổ Đại , kiếm Hiệp Số chương: 369

Võ nồi? trên đời có lẽ nào tồn trên mội mẫu nồi hoàn toàn có thể khắc địch chế thắng? lại sở hữu cả ám khí mang dáng hình hình của trầu cau? Nó dùng như thế nào? Còn môn võ lợn, võ chó cho nên loại võ thuật gì? Đối phương có thể mất mạng do món võ âm công khẩy bầy bầu, chuyện này là thật tốt đùa? đưa ra tiết.


Xem thêm: 99+ Cách Làm Quen Với Crush, Cách Để Bắt Chuyện Với Người Bạn Thích

*

Lĩnh Nam cam kết

Tác giả: Phong Du Tùng LâmThể loại: Dị Giới , quân sự chiến lược , lịch sử , Xuyên ko , Cổ Đại Số chương: 169

tuy nhiên khung cảnh hiện tại rất tàn bạo bởi lẽ huyết chảy thành sông khắp nơi một màu đỏ rực, niềm tin chiến đấu vẫn còn đó tồn tại nhưng quân thù lại vô số và hùng mạnh.Chính nó đang đổi mới một nước nhà vừa được hưởng hòa bình sau 3 năm cuộc chiến tranh lại một lần nữa rơi vào thời kỳ u tối nhất. đưa ra tiết.


*

Trực con đường Công Cuộc kéo dãn dài Mạng sống Của cô bé Chính

Tác giả: tầm thường DụcThể loại: Ngôn Tình , lịch sử , Xuyên ko , hài hước , Điền Văn Số chương: 77

Không cảnh giác chết mất tiêu rồi thì cần làm sao????Hỏi thừa. Dìm mệnh chứ sao!Nhưng, nếu gồm một hệ thống có thể khiến tín đồ ta tồn tại lần tiếp nữa thì sao???? chi tiết.


*

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang MuốiThể loại: Ngôn Tình , quan liêu Trường , lịch sử hào hùng , con gái Cường , Cổ Đại Số chương: đôi mươi

Một đời của Lý Thiên Hinh, mĩ nhân yểu điệu, tuy nhiên lại lắm chông gai.Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, tuy nhiên vẫn kiên cường lay động, vẫn vì fan mà sống.Nàng biến hóa Lý Chiêu Hoàng đế, là bạn nữ đế... Bỏ ra tiết.


*

Kết viên Cuối Của làm phản Diện Chỉ rất có thể Là bị tiêu diệt

Tác giả: Kwon Gyeo Eul (권겨을)Thể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , lịch sử vẻ vang , Light Novel Số chương: 60

chi tiết.


*

Đại Tùy Quốc Sư

Tác giả: duy nhất Ngữ Phá Xuân PhongThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , lịch sử hào hùng Số chương: 33

đưa ra tiết.


*

Độc bộ Thiên Hạ - Thanh Xuyên Hoàng Thái rất

Tác giả: Lý HâmThể loại: Ngôn Tình, kế hoạch Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ ĐạiSố chương: 182

cỗ Du Nhiên là 1 nữ nhiếp hình ảnh gia trên phố thám hiểm cổ mộ.Ngôi chiêu mộ cổ thần bí bên cạnh đó ẩn đựng một sức khỏe kì lạ, kéo cô hòn đảo ngược thời không, xuyên về triều Thanh, thời đại của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, phiên bản thân còn thay đổi đệ nhất mỹ nhân của tộc thiếu phụ Chân - Đông Ca. Bỏ ra tiết.


*

Chuyện Tình Tristan và Iseut

Tác giả: Rosemary SutcliffThể loại: Ngôn Tình , lịch sử dân tộc , khác , châu mỹ Số chương: 16

Ngày xửa thời xưa theo hôn mong từ bé dại vua xứ teo ish cử cháu mình là Tristan mang thuyền lịch sự rước công chúa Irish-nàng Isolde tóc rubi tuyệt dung nhan về làm cho lễ thành hôn.Dọc đường vì vô tình người hầu của Isolde vẫn rót nhầm chai rượu tình yêu mang đến Isolde, Tristan cùng uống. đưa ra tiết.


*

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tác giả: Chữ Nhân HoạchThể loại: Quân Sự, kế hoạch SửSố chương: 100

"Tùy Đường Diễn Nghĩa" là một trong những bộ sách xuất sắc ưu tú của các loại tiểu thuyết lịch sử hào hùng diễn nghĩa nổi tiếng của văn học truyền thống Trung Quốc mà lại Chử Nhân Hoạch phụ thuộc vào "Tùy Đường Chí Chuyện" của La quán Trung, người sáng tác ‘Tam Quốc diễn nghĩa", và bộ "Tùy Dượng Đế Diễn Sử", ko rõ người sáng tác mà viết nên. Chi tiết.


*

Tần Tấn đưa ra Hảo

Tác giả: Phong Tuỳ Nhứ PhiêuThể loại: lịch sử vẻ vang , Sủng , Bách phù hợp , Điền Văn Số chương: 24

không tồn tại ngược, không có H và không tồn tại ngược.Có chỉ hai nàng nhân tương phù duy trì lẫn nhau, bình tĩnh sinh hoạt thuộc chuyện muối đường gạo giấm. đưa ra tiết.


Web đọc truyện online hay và update mới độc nhất - quartetpress.com

Trang web dành cho những tín trang bị mê hiểu truyện online đêm khuya với những thể các loại hot nhất hiện nay như là gọi truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được quartetpress.com cập nhật thường xuyên từ những dịch giả truyện chuyên nghiệp hóa và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, hay xuyên cập nhật những bộ truyện hay duy nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình tốt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp hay Truyện tiên hiệp hay Truyện Full