bài hát neu teo mot ngay lập tức (gai gia lam chieu 2 ost) do ca sĩ Uyen Linh trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat neu co mot ngay lập tức (gai gia lam chieu 2 ost) - Uyen Linh ngay lập tức trên quartetpress.com. Nghe bài bác hát Nếu bao gồm Một Ngày (Gái Già Lắm Chiêu 2 OST) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nếu có một ngày uyên linh

Ca khúc Nếu gồm Một Ngày (Gái Già Lắm Chiêu 2 OST) vì chưng ca sĩ Uyên Linh thể hiện, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát neu teo mot ngay lập tức (gai gia lam chieu 2 ost) mp3, playlist/album, MV/Video neu co mot ngay (gai gia lam chieu 2 ost) miễn tầm giá tại quartetpress.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Tân Y Thien Do Long Ky - Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Phim Truyền Hình 2019)

*
Sao chép

bài bác hát: Nếu tất cả Một Ngày (Gái Già Lắm Chiêu 2 OST) - Uyên LinhNếu có một ngày, anh không hề yêu em nữaNếu tất cả một ngày, ta không hề bên nhau nữaMà thôi em đâu mong muốn nghĩ suy nhiều đâuMà thôi em đâu hy vọng mang thêm bi lụy đauNếu tất cả một ngày, anh không còn chờ em nữaPhố vẫn uyển chuyển đưa loại xe lưa thưaThì thôi ta hãy cứ đi tuyến phố riêngThì thôi hãy chỉ ghi nhớ ta đã từng có lần yêuDù bắt buộc tìm một lối đi cho hạnh phúc mỗi ngườiDù cần tìm một lối ra cho những người đang nghịch vơiTừng ngày dài rồi vẫn qua nhằm em từ từ quên mất đã có một ngườiLuôn ở chỗ này bên mình yêu thương.Nếu gồm một ngàyNếu bao gồm một ngày những niềm tin ta mangChẳng thể nghỉ ngơi lại để cùng ta đi xaThì thôi ta rất có thể thôi lưu giữ về nhauThì thôi hãy cố gắng đi qua niềm đauDù đề nghị tìm một lối đi cho niềm hạnh phúc mỗi ngườiDù đề xuất tìm một lối ra cho những người đang đùa vơiTừng ngày lâu năm rồi sẽ qua để em dần dần quên mất đã gồm một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương.Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu lại cho thôi, niềm vui sẽ làm việc bênCòn lại em một sớm trở về bình minh sẽ tới trong đờiEm đang thấy trong mình vui thêmNếu tất cả một ngàyNếu có một ngày anh không hề yêu emDù cần tìm một lối đi cho niềm hạnh phúc mỗi ngườiDù bắt buộc tìm một lối ra cho tất cả những người đang đùa vơiTừng ngày dài rồi đang qua nhằm em từ từ quên mất đã bao gồm một ngườiLuôn ở đây bên bản thân yêu thương.Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu thương lại mang đến thôi, nụ cười sẽ làm việc bênCòn lại em một sớm quay lại bình minh sẽ đến trong đờiEm đã thấy trong mình vui thêmNếu tất cả một ngày...Nếu gồm một ngày, anh không còn yêu em nữaMà thôi...Mà thôi, em đâu muốn mang thêm ảm đạm đâu...


Tone  Nếu có một ngày, anh không hề yêu em nữaNếu gồm một ngày, ta không hề bên nhau nữaMà thôi em đâu hy vọng nghĩ suy nhiều đâuMà thôi em đâu mong mỏi mang thêm buồn đau Nếu gồm một ngày, anh không thể chờ em nữaPhố vẫn nhịp nhàng đưa mẫu xe lưa thưaThì thôi ta hãy cứ đi con phố riêngThì thôi hãy chỉ lưu giữ ta đã từng yêu Dù cần tìm một lối đi cho niềm hạnh phúc mỗi ngườiDù đề xuất tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày nhiều năm rồi đã qua để em từ từ quên mất đã tất cả một ngườiLuôn ở đây bên bản thân yêu thương. Nếu như có một ngày. Nếu tất cả một ngày những lòng tin ta mangChẳng thể ngơi nghỉ lại để thuộc ta đi xaThì thôi ta có thể thôi ghi nhớ về nhauThì thôi hãy cố gắng đi qua niềm đau Dù nên tìm một lối đi cho niềm hạnh phúc mỗi ngườiDù buộc phải tìm một lối ra cho người đang chơi vơiTừng ngày nhiều năm rồi đang qua nhằm em dần dần quên mất đã gồm một ngườiLuôn ở đây bên mình yêu thương. Nếu như có một ngày. Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu thương lại đến thôi, niềm vui sẽ ngơi nghỉ bênCòn lại em một sớm quay lại bình minh sẽ tới trong đờiEm vẫn thấy trong bản thân vui thêm. Nếu như có một ngàyNếu có một ngày anh không hề yêu em Dù đề nghị tìm một lối đi cho niềm hạnh phúc mỗi ngườiDù nên tìm một lối ra cho tất cả những người đang chơi vơiTừng ngày dài rồi đang qua nhằm em từ từ quên mất đã gồm một ngườiLuôn tại chỗ này bên mình yêu thương. Ví như có một ngày. Đến một ngày quay về lúc ban đầuTình yêu thương lại mang lại thôi, nụ cười sẽ sống bênCòn lại em một sớm trở về bình minh sẽ đến trong đờiEm sẽ thấy trong mình vui thêmNếu có một ngày.