"Ỷ thiên vật dụng long ký" là bộ phim truyền hình kiếm hiệp dựa trên tiểu tmáu “Xạ điêu tam khúc” ở trong nhà vnạp năng lượng Kyên Dung. Tính đến thời điểm này, bộ phim truyện đã có được cấp dưỡng trải qua nhiều phiên bản khác biệt với việc tmê say gia của tương đối nhiều phái mạnh diễn viên khả năng vào vai chính Trương Vô Kỵ. 


"Ỷ thiên thiết bị long ký" là bộ phim truyền hình kiếm hiệp dựa trên tiểu ttiết “Xạ điêu tam khúc” của phòng vnạp năng lượng Kyên Dung. Tính tới nay, bộ phim đã làm được sản xuất trải qua nhiều phiên bản khác biệt với sự tsay mê gia của khá nhiều phái mạnh diễn viên kĩ năng vào vai chủ yếu Trương Vô Kỵ. 

Nhân đồ gia dụng nam giới thiết yếu của bộ phim "Ỷ thiên đồ vật long ký" là thiếu hụt hiệp Trương Vô Kỵ - xuất sắc võ, hoàn hảo, trượng nghĩa nhưng tính tình thiếu hụt quyết đoán. Ngoài ra, Trương Vô Kỵ còn có không ít côn trùng tơ vương vãi với rất nhiều cô nàng. 

1. Trịnh Thiếu Thu (phiên bản năm 1978)

Phim truyền hình "Ỷ thiên thứ long ký" thứ nhất reviews cùng với nhân thứ nam giới bao gồm do Trịnh Thiếu Thu đảm nhân.

Trịnh Thiếu Thu vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh cắt từ bỏ phyên ổn.

Bạn đang xem: Tân y thien do long ky

Ngoại hình của a ma tơ được trao xét ko tương xứng cùng với nhân thiết bị nam chính trong phiên bản gốc của Kyên Dung, mặc dù, Trịnh Thiếu Thu đã khẳng định được kỹ năng diễn xuất của bản thân Khi hòa mình thành Trương Vô Kỵ.

2. Lương Triều Vỹ (phiên phiên bản năm 1986)

Phiên phiên bản Trương Vô Kỵ do Lương Triều Vỹ phụ trách nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Nhân thứ nam chính vào phiên phiên bản phyên ổn 1986 được xây dừng siêu chân thực, tươi tắn, có phong thái riêng rẽ cùng đậm chất võ hiệp.

Lương Triều Vỹ vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh giảm từ phyên.

điều đặc biệt, cặp đôi bạn trẻ Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn của Lương Triều Vỹ - Lê Mỹ Nhàn vẫn vướng lại nhiều tuyệt vời duy nhất trong tâm nhiều người theo dõi yêu mến bộ phim. 

3. Mã Chình họa Đào (phiên bạn dạng năm 1994)

Mã Chình họa Đào được đánh giá là phiên phiên bản Trương Vô Kỵ đẹp trai tốt nhất trong các phiên bạn dạng. Đôi đôi mắt biết nói của nam giới diễn viên giúp nhân đồ vật có một sức hút đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua miêu tả của Mã Chình ảnh Đào không có tác dụng thỏa mãn nhu cầu tín đồ ái mộ truyện tìm hiệp Kyên ổn Dung. 

Mã Chình ảnh Đào vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh giảm từ phyên.

4. Ngô Khải Hoa (phiên bạn dạng năm 2000)

Thủ vai thiếu hụt hiệp Trương Vô Kỵ ở lứa tuổi 37, Ngô Khải Hoa bị nhiều khán giả chê vày mẫu thiết kế và tuổi thọ chênh lệch nhiều so với ngulặng tác. Tuy nhiên, diễn xuất tiềm năng của Ngô Khải Hoa đã giúp vai diễn Trương Vô Kỵ của nam diễn viên vẫn tiềm ẩn đa số vẻ đẹp riêng cùng càng ngày càng đoạt được được đông đảo người theo dõi.

Ngô Khải Hoa vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt tự phlặng. 5. Tô Hữu Bằng (phiên bạn dạng năm 2003)

Trương Vô Kỵ của Tô Hữu Bằng sở hữu vẻ tươi tắn, gần gũi với quen thuộc cùng với người theo dõi. Khí hóa học của Tô Hữu Bằng được Đánh Giá tương xứng diễn tả Trương Vô Kỵ vào tè ttiết. Nam diễn viên vừa tự khắc họa được xem thiếu hụt quyết đoán vừa sơn đậm bản chất tốt bụng, niềm tin nghĩa hiệp của một thiếu hụt hiệp bao gồm "võ công cao cường".

Xem thêm: Trận Chiến Cuối Cùng Của Na Tra Trong Bộ Phim Truyền Thuyết Na Tra Thuyết Minh

 Tô Hữu Bằng trong vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh cắt từ bỏ phyên.6. Đặng Siêu (phiên bản năm 2009)

Đặng Siêu đảm nhiệm vai Trương Vô Kỵ trong phiên bản truyền ảnh năm 2009. Vai diễn này của Đặng Siêu không để lại các ấn tượng trong tâm fan hâm mộ cùng được trao xét mờ nphân tử đối với các phiên bản trước của bộ phim.

Đặng Siêu vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm từ bỏ phim. 

7. Tăng Thuấn Hy (phiên phiên bản năm 2019)

Tăng Thuấn Hy đảm nhận vai diễn Trương Vô Kỵ vào bộ phim "Tân Ỷ thiên đồ vật long ký" phiên bản năm 2019. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua diễn xuất của phái mạnh diễn viên bị nhiều khán giả dấn xét yếu hèn ớt, biểu cảm đối kháng điệu.

Tăng Thuấn Hy trong vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm từ bỏ phim.

8. Lâm Phong (phiên bạn dạng năm 2020)

Đoàn làm cho phim "Ỷ thiên vật dụng long ký" 2020 vừa chào làng dàn diễn viên mang đến bộ phim truyền hình. Theo đó, Lâm Phong thủ vai phái mạnh bao gồm Trương Vô Kỵ.

 Lâm Phong trong vai Trương Vô Kỵ. Ảnh: Weibo. 

Tuy được Review cao về kĩ năng diễn xuất, Lâm Phong đóng Trương Vô Kỵ dấy lên những tranh cãi khi Lúc phái mạnh diễn viên nhân vai sinh hoạt độ tuổi 41 - chênh lệch đối với nguyên ổn tác.


Trương Vô Kỵ, Ỷ thiên vật long cam kết, phyên Ỷ thiên thứ long cam kết 20trăng tròn, Tân Ỷ thiên vật long cam kết, dàn diễn viên Ỷ thiên vật long ký kết