Theo như luật ban hành, những thuê bao thuộc diện yêu cầu cập nhật thông tin mà không đáp ứng yêu cầu sẽ bị khóa 1 chiều. Sau đó nếu vẫn tiếp tục kéo dài tình trạng đó, nhiều khả năng hình phạt sẽ tăng lên thành khóa 2 chiều.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thông tin thuê bao3. MobiFone

Với các thuê bao Mobifone các bạn truy cập vào Link tra cứu thông tin thuê bao MobifoneTẠI ĐÂY.

Lưu ý: Hiện nay trang chủ tra cứu thông tin thuê bao Mobifone đang bị quá tải, và còn những dữ liệu cũ nên việc kiểm tra, tra cứu thông tin thuê bao qua trang web sẽ không chính xác.

Để tra cứu thông tin thuê bao Mobifone các bạn có thể lựa chọn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTBgửi1414.

Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi về thông tin chi tiết về thuê bao di động của bạn.

- Trong trường hợp các thông tin trả về không chính xác, các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của Mobifone để thực hiện bổ sung thông tin thuê bao người dùng.

* Địa chỉ các điểm giao dịch của Mobifone

Do hiện nay chúng ta đã có rất nhiều điểm giao dịch của Mobifone uỷ quyền trên toàn quốc để hỗ trợ người dùng, và để biết rõ hơn về địa chỉ các điểm giao dịch các bạn liên hệ theo

=> Số Tổng đài Mobifone: 9090.

*Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Mobifone tại nhà

Hiện nay người sử dụng nhà mạng Mobifone cần phải thực hiện cách bổ sung thông tin thuê bao Mobifone trong vòng 15 ngày kể từ ngày thuê bao của bạn chính thức nhận được thông báo yêu cầu xác nhận, bổ xung thông tin người dùng từ tổng đài Mobifone.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone về điện thoại của mình theo link tương ứng dưới đây

Bước 2:Sau khi cài xong, bạn mở ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tại đây các bạn sẽ tiến hànhđăng nhập tài khoản My Mobifonecủa mình.

Nếu chưa có tài khoản My Mobifone thì bạn tiến hành đăng ký tài khoản My Mobifone bằng số điện thoại Mobi của mình

*

4.Vietnamobile

Bước 1: Để có thể thực hiện việc kiểm tra, bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim các bạn cần phải truy cập vào địa chỉTẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi các bạn truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ cần phải thực hiệnnhập số điện thoại Thánh Simmà mình đang sử dụng vào ô nhập như hình dưới.

Xem thêm: Giúp Hướng Dẫn Làm Méo Tiếng Với Adobe Audition Cs6, Làm Méo Tiếng Với Adobe Audition

*

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc kiểm tra thuê bao Thánh Sim mà bạn đã vừa nhập, Các thông báo hiển thị với Sim Vietnamobile như sau

- Trường hợp 1:Thông báo"Error" hay "Bạn không nằm trong danh sách phải cập nhật thông tin".

=> Thì chúc mừng bạn,bạn sẽ không cần phải cần phải cập nhật thêm thông tincho thuê baoThánh Sim, Vietnamobile của mình.

*

- Trường hợp 2: Hệ thống báo nhập Mã bí mật (Mã OTP) Hệ thống Vietnamobile gửi tin nhắn cóchứa mã OTP tới thuê bao Vietnamobile vừa nhập của bạn,

=> Thì bạn sẽ cần phảinhập mã vừa nhận được vào ô nhậpnhư hình dưới.

=> Lúc này các bạn sẽ cần phải lần lượtnhập các thông tin mà hệ thống cần yêu cầubạn phải phải nhập trong danh sách. Sau đó ấn chọn Xác nhận để kết thúc quá trình bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim này.

*

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp vấn đềhông tin thuê bao sim Vietnamobile của mình có phải chính chủ hay không ngay trên ứng dụngMyVietnamobilecho Android, iPhone mà bạn có thể tải về tại đây:

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay để có thể tiếp tục sử dụng thuê bao di động của mình một cách ổn định và không bị khoá, chặn 1 chiều.

hững thủ tục cần thiết khi bạn thực hiện việc đăng ký sử dụng sim thuê bao các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone hiện nay cần có những gì.

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel, Vina, Mobifone

Để thực hiện cách đăng ký sim chính chủ các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone các bạn cần:

* Đối với nhà mạng Viettel

Để đăng ký sim chính chủ Viettel các bạn cần phải đi đến các địa điểm văn phòng giao dịch của Viettel trên toàn quốc cùng các thủ tục sau:

- Sim Viettel mà bạn muốn đăng ký sim chính chủ nhà mạng này.- Chứng Minh Nhân Dân bản gốc và 1 bản photo kèm theo (không cần công chứng).- Bên cạnh đó, các các bạn cần phải cung cấp thêm các thông tin đi kèm sau+ 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên trong 30 ngày qua.+ Mệnh giá thẻ điện thoại nạp gần nhất mà bạn đã sử dụng cho thuê bao (bao gồm cả lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel)+ Số tiền còn dư trong tài khoản thuê bao của bạn.- Cước phí đăng ký sim Viettel chính chủ: Miễn phí.- Các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn thực hiện việc chụp ảnh để hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ này.

Như vậy bạn đã hoàn tất các thủ tục đăng ký sim chính chủ Viettel rồi đấy.

* Đối với nhà mạng Vinaphone

Để thực hiện việc đăng ký sim chính chủ Vinaphone, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

- Tới các địa điểm giao dịch, văn phòng Vinaphone trên toàn quốc.- Sim Vinaphone đã kích hoạt nhưng chưa đăng ký chính chủ.- Chứng minh Nhân Dân bản gốc- Cung cấp một số thông tin cần thiết để đăng ký sim chính chủ Vinaphone:+ 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên trong 30 ngày qua.+ Mệnh giá thẻ điện thoại nạp gần nhất mà bạn đã sử dụng cho thuê bao+ Số tiền còn dư trong tài khoản thuê bao của bạn.- Bạn không thể nhờ người thực hiện việc đăng ký sim chính chủ Vinaphone hộ được, vì các nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện việc chụp ảnh lưu giữ dữ liệu người dùng để hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ Vinaphone này.

* Đối với nhà mạng Mobifone

Cũng tương tự như các nhà mạng ở trên, để có thể đăng ký sim chính chủ Mobifone các bạn cũng sẽ phải tới các địa điểm giao dịch, văn phòng Mobifone uỷ quyền để thực hiện điều này, cùng với các giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị như sau:

- Chứng minh nhân dân bản gốc.- Sim Mobifone đã kích hoạt nhưng chưa đăng ký chính chủ.- Chuẩn bị 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong 30 ngày gần đây.- Số tiền còn trong tài khoản (tuỳ vào cửa hàng sẽ yêu cầu có hay không).- Kèm theo đó các bạn cũng phải cung cấp mệnh giá thẻ nạp gần nhất mà bạn đã nạp vào tài khoản thuê bao này (tuỳ vào cửa hàng sẽ yêu cầu có hay không).- Phí đăng ký sim Mobifone chính chủ: Miễn phí (25,000đ với những ai đăng ký sim Mobifone mới).