Những ý chính:

Streamer đang là nghề nghiệp, là công việc cực HOT hiện nay nay, được những người chào đón nhiệt tình và biến hóa niềm mơ ước của bao nhiêu người. Bài viết dưới đây sẽ có đến cho mình top 5 phần mềm live stream màn hình hiển thị trên PC, sản phẩm tính, điện thoại thông minh mạnh mẽ và thông dụng nhất.I. Vị trí cao nhất 3 phần mềm live stream lên Youtube, Facebook trên máy tínhII. Vị trí cao nhất 2 phần mềm live stream màn hình trên điện thoại

Streamer đang là nghề nghiệp, là công việc cực HOT hiện tại nay, được hầu hết người chào đón nhiệt tình và biến đổi niềm ao ước của từng nào người. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ với đến cho mình top 5 phần mềm live stream màn hình hiển thị trên PC, thứ tính, điện thoại cảm ứng mạnh mẽ và phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Live màn hình máy tính

*

Top 5 áp dụng live stream screen trên PC, sản phẩm tính, smartphone cảm ứngTop 5 áp dụng live stream screen trên PC, thiết bị tính, điện thoại thông minh thông minh được tổng hợp sau đây được dựa vào thưởng thức của bản thân và tính thông dụng, sự tin dùng của tương đối nhiều người .

I. đứng đầu 3 phần mềm live stream lên Youtube, Facebook trên sản phẩm tính

1. OBS Studio

OBS Studio một áp dụng hữu ích khiến cho bạn quay phim, lưu lại lại video clip trên màn hình máy tính dễ dàng với hiệu quả. Kề bên đó, ứng dụng này còn giúp bạn phát clip trực tiếp lên các social trực đường như Facebook, Youtube, TalkTV xuất xắc Twitch với chất lượng cực tốt.


Bạn đang đọc: đứng đầu 5 ứng dụng live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại cảm ứng


*

OBS Studio một ứng dụng hữu ích giúp bạn quay phim, lưu giữ lại clip trên screen máy tính

Đây là ứng dụng cực kì phổ phát triển thành và được số đông các streamer nổi tiếng hiện nay sử dụng để live stream game để share cùng phần nhiều người. Không dừng lại ở đó, OBS Studio còn mang lại cho các bạn bộ lọc những nguồn video clip để chúng ta thỏa sức vận dụng và sửa đổi để tạo thành các đoạn phim ứng ý nhất.

Điểm nổi bật:

Trang bị bộ tuấn kiệt API to gan mẽ.Sử dụng trọn vẹn miễn phí với vừa đủ các nhân tài của ứng dụng.Đa dạng các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi bên trên Windows 10 tương tự như bộ theme về tối sáng khác biệt để bạn lựa chọn.Phát đoạn phim với unique hình hình ảnh cao.Hỗ trợ nhiều hệ máy, loại máy không giống nhau.Cho phép quay nhiều màn hình cùng một lúc.

Nền tảng Windows

2. Xsplit Broadcaster

Cũng là một trong những phần mềm phổ biến dùng để làm stream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, đó là đối thủ cạnh tranh không team trời thông thường của OBS Studio. Điểm rất nổi bật nhất của Xsplit Broadcaster là mục gamecaster cung ứng các gamer dễ dàng share những trận đấu sôi động, nảy lửa với quality video cùng âm thanh tuyệt đối đến với mọi người. 

*

Xsplit Broadcaster một áp dụng phổ cập dùng để stream trên những nền tảng mạng làng mạc hội

Điểm nổi bật:

Chất lượng clip và âm nhạc hoàn hảo.Thiết lập mượt mà chỉ trong vài phút ngắn ngủi.Cung cấp các công cụ, kỹ năng mạnh mẽ cung ứng người cần sử dụng tùy phát triển thành vô tận theo ý muốn.Dễ dàng sử dụng chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Twitch, YouTube là tất cả thể bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Xem Phim Kinh Dị Thái Lan Cấm Người Yếu Tim, Xem Phim Ma Thai Lan Full Hd

Nền tảng Windows

3. Wirecast Studio

Chỉ bắt buộc chiếc máy tính xách tay cùng những kỹ năng của bản thân mình thuộc sự hỗ trợ đắc lực của Wirecast Studio là chúng ta cũng có thể tạo phải một studio, một lịch trình phát sóng thu hút của riêng mình. Với unique video và âm thanh rõ nét giúp bạn thỏa sức triển khai đam mê theo xua sở thích, ước mơ của bạn dạng thân.

*Wirecast Studio để giúp đỡ bạn thỏa sức triển khai đam mê theo xua đuổi sở trường đam mê nghi, tham vọng của phiên bản thân

Điểm nổi bật:

Chất lượng video clip và âm nhạc hoàn hảo.Đầu ra và đầu vào mở rộng .Tăng khả năng tiếp cận cho người khiếm thính với chú giải trực tiếp.Khả năng âm thanh mở rộng.Hỗ trợ hơn 100 giao diện và title tích hợp.

Nền tảng macOS, Windows

II. đứng đầu 2 phần mềm live stream screen trên điện thoại

1. Omlet Arcade 

Không nên đến những cái máy tính, máy tính cồng kềnh chỉ việc chiếc smartphone thông minh, nhỏ tuổi gọn cùng ứng dụng Omlet Arcade trẻ trung và tràn đầy năng lượng là chúng ta có thể dễ dàng live stream screen lên các trang mạng làng mạc hội hàng đầu hiện nay như Twitch, YouTube cùng Facebook với unique và tác dụng không lose kém gì so với trang bị tính. Các bạn sẽ được thỏa sức chơi game, đánh nhau cùng các đồng nhóm và chia sẻ kinh nghiệm thuộc với các người chơi khác.

*

Omlet Arcade

Điểm nổi bật:

Live stream trực tiếp màn hình game lên Twitch, Facebook với YouTube.Trình chỉnh sửa, quay màn hình hiển thị thông minh, nhân thể lợi.Chế độ trò chuyện, tán gẫu bằng hữu thú vị.Gia nhập xã hội game thủ, bàn luận chia sẻ tay nghề cùng các người đùa khác.

Nền tảng Android, iOS

2. Screen Stream Mirroring

Screen Stream Mirroring là ứng dụng hữu ích không chỉ khiến cho bạn live stream dễ dàng mà còn hỗ trợ trình chiếu màn hình smartphone hoặc máy vi tính bảng lên các thiết bị có màn hình hiển thị lớn hơn hoàn toàn như Smart TV, laptop, laptop bảng,… vạc trực tiếp lên những trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… khiến cho việc live stream trở đề nghị thú vị và kết quả hơn. Cạnh bên đó, ứng dụng còn đưa về người dùng phần đông tính năng, công cụ cung ứng bạn tạo nên những thành phầm ưng ý nhất.

*

Screen Stream MirroringĐiểm nổi bật:

Quay màn hình phát thẳng trên các trang social Facebook, Youtube,…Chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng lên các thiết bị mập như Smart TV, laptop, laptop bảng,…Tùy lựa chọn tắt/mở thu âm, camera, vẽ lên screen khi quay dễ dàng dàng.Hẹn giờ phân phát trực đường và giới hạn khi màn hình hiển thị khóa.Quay màn hình smartphone không cần kết nối mạng cấp tốc chóng.