Facebook có cơ chế riêng tương quan đến các chiếc tên không thực sự nghiêm ngặt. Bạn có thể sử dụng tên chăm nghiệp, cũng giống như biệt danh của chính mình và bạn có thể thay thay tên nếu muốn thay đổi tên vì ngẫu nhiên lý vì gì.

Bạn đang xem: Cách đổi tên ních facebook

Dù tại sao là gì, chúng ta hãy sử dụng cách đổi khác tên nick facebook bên dưới đây, chỉ việc làm theo một số trong những quy tắc:

Sử dụng tên hằng ngày của bạn, chúng ta cũng có thể sử dụng thương hiệu hiệu của bạn;Bạn ko được sử dụng ngẫu nhiên tên giả. Facebook không có thể chấp nhận được tên đưa danh;Bạn không được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký tự độc nhất vô nhị định, vệt chấm câu, từ, nhiều từ và tiêu đề ko phù hợp.

Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ về cách đổi tên trên facebook trên laptop và cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên fb vượt 5 lần.

Hướng dẫn cách thay đổi tên nick facebook


Nội Dung bài xích Viết


Hướng dẫn cách chuyển đổi tên nick facebook

Cách chuyển đổi tên nick facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: truy vấn trang công ty Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: tiếp nối điều đào bới cài đặt; nhấp vào hình tượng ở góc bên trên bên cần của trang Facebook. Bạn đã thấy menu thả xuống, từ kia nhấp vào sở hữu đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: bạn sẽ đến cài đặt tài khoản tầm thường (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn bình thường ở phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ bạn cũng có thể thấy cửa sổ thiết đặt của bạn như tên, tên bạn dùng. Tại đây chúng ta có thể chọn cách đổi tên facebook trên vật dụng tính của mình;


*

cách biến đổi tên nick facebook trên đồ vật tính


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh lam ở góc cạnh trên bên bắt buộc ngay ở kề bên tên của bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể thay đổi tên, họ với tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn muốn thay thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, chúng ta có thể nhấp vào tên người dùng ngay bên dưới cột thương hiệu nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng Facebook của mình. Thay đổi hoặc viết tên người tiêu dùng của bạn;

Bước 7: nếu bạn hài lòng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của doanh nghiệp và nhấp vào lưu núm đổi.

Tên mới của các bạn sẽ xuất hiện tại ngay sau đó; tuy nhiên, rất có thể mất tới  24 tiếng trước khi chúng ta thấy những chuyển đổi mới nhất bao gồm hiệu lực.Cách thay tên nick facebook trên năng lượng điện thoại 

Nhìn bình thường thì cách thay tên nick facebook trên điện thoại iphone và app android đều như là nhau. Buộc phải mình đã gộp lại bình thường thành 1 phần luôn nhé.

Xem thêm: Tra Cứu Bằng Lái Xe Máy - Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe

Cách sửa tên Facebook của bạn trên smartphone của bạn:

Bước 1: Hy vọng, chúng ta đã download xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nếu không, hãy truy cập App Store trên iPhone và trên google play store bên trên Android, kiếm tìm kiếm ứng dụng Facebook và download xuống;

Bước 2: Mở áp dụng Facebook của công ty và singin vào thông tin tài khoản của bạn; 

Bước 3: Nhấp vào tía dòng ở phía bên dưới bên cần trên iPhone cùng ở phía bên trên bên yêu cầu trên Android;


*

Chỉnh sửa thương hiệu facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho đến khi mang lại phần setup tài khoản. Tiếp đến bấm chọn trương mục setting, nhấp vào General, với từ đó bấm vào tên.

Bước 5: hiện thời bạn đã đi vào nơi chúng ta có thể thay thay đổi tên, tên người tiêu dùng hoặc thêm tên người dùng;

Bước 6: Sau khi chúng ta chỉnh sửa tên, nhấp vào coi xét cố gắng đổi. Nếu bạn bằng lòng với đầy đủ gì chúng ta thấy trong bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của người tiêu dùng và lưu các thay đổi. 

Cách đổi khác tên facebook quá 5 lần

Để rất có thể đổi ten nick facebook quá 5 lần bằng phương pháp hãy gửi facebook qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 1: truy vấn trang nhà Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bởi tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: các bạn chọn cài đặt => ngôn ngữ và chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: các bạn sẽ đến setup tài khoản phổ biến (General tài khoản Settings), nhấp vào tùy chọn General làm việc phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể thấy cửa sổ thiết đặt của chúng ta như tên, tên fan dùng. Tại đây bạn cũng có thể thay đổi tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn bằng lòng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của doanh nghiệp và nhấp vào lưu cố gắng đổi.Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Đối với giải pháp này bạn phải cung cấp cho khối hệ thống CMND hoặc giấy phép lái xe của bạn thì mới tiến hành thay đổi tên được. Mà lại tên mà chúng ta được đổi đang giống với tên trên CMND của mình. Về điều đó bạn cứ yên ổn tâm khối hệ thống sẽ bảo mật thông tin của khách hàng một phương pháp an toàn. Còn nếu như bạn nghi ngờ thì nên đợi qua 60 ngày thì hãy thay tên nhé.

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào trang giúp đỡ của Facebook qua con đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: các bạn hãy điền thông tin cá thể của mình vào biểu chủng loại và chụp CMND của bản thân up lên.

Bước 3: tiếp đến bạn chỉ cần bấm nút nhờ cất hộ là được, cùng việc ở đầu cuối bạn làm sẽ là ngồi chờ Facebook xét duyệt tin tức của bạn.

Tại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì vì sao nào đó các bạn không thể thay đổi tên của mình, chúng ta có thể gặp trong những vấn đề sau:

Bạn chỉ có thể biến hóa tên của chính mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn thay đổi tên quá nhiều, thời gian chờ đón có thể thay đổi 120 ngày. Có thể vừa mới đây bạn đã chuyển đổi tên của chính bản thân mình và nếu chính là trường hợp, thì chúng ta phải đợi 60 ngày trước khi biến hóa tên.Có một số tiêu chuẩn chỉnh bạn phải vâng lệnh khi đổi khác tên của mình trên Facebook. Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn làm theo tất cả các quy tắc đổi khác tên được nói ở bên trên và kế tiếp thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên mình vừa share đến chúng ta cách thay đổi tên nick facebook trên máy tính xách tay và cách thay tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên nick fb vượt 5 lần.