Hiện nay, việc thực hiện thẻ bank Vietcombank vẫn dần trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Song, vẫn có khá nhiều khách hàng đến nay vẫn không biết tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank của mình như nạm nào. 

Bạn đang đề nghị gửi tin tức số thông tin tài khoản Vietcombank của mình cho những người quen để giao dịch nhưng ko nhớ số tài khoản? Bạn đo đắn phải tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank như vậy nào. Bài viết hôm nay sẽ trình làng đến chúng ta cách tra cứu giúp số tài khoản Vietcombank cấp tốc và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản vietcombank qua internet


Nội dung bài viết


Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là gì?

Giống tựa như các ngân mặt hàng khác, số tài khoản bank Vietcombank là hàng số giành cho từng người tiêu dùng được Vietcombank cung ứng cho khi đk mở thẻ. 

Giống như thẻ căn cước, mỗi người sử dụng sẽ có một trong những tài khoản khác nhau. Số thông tin tài khoản này được dùng trong số giao dịch như: chuyển tiền, nhấn tiền, thanh toán các dịch vụ online.

Số tài khoản Vietcombank ghi làm việc đâu?

Cho mang lại nay, một số người tiêu dùng vẫn lầm lẫn rằng số tài khoản Vietcombank thuộc dòng chữ số nổi in lên trên thẻ ngân hàng. Thực chất, đấy là số thẻ ATM có tính năng thanh toán khi bạn mua hàng Online hoặc tiến hành giao dịch chứ chưa phải số tài khoản Vietcombank.

Sau lúc được thông báo là thẻ ngân hàng đã được đăng ký thành công, người sử dụng đến chống giao dịch/chi nhánh bank Vietcombank để lấy thẻ. Thời điểm đó, bạn sẽ được nhân viên bank phát cho 1 cái phong phân bì đựng thẻ và sách vở và giấy tờ liên quan lại tới thẻ ngân hàng. Vào đó, bao gồm số tài khoản ngân hàng Vietcombank. 

Ngoài ra, khi giao dịch thanh toán tại cây ATM, bên trên hoá đối kháng biên lai cũng trở nên có số tài khoản ngân hàng của bạn…

Tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank tại đưa ra nhánh/phòng giao dịch

Một giữa những cách tra cứu số thông tin tài khoản Vietcombank đầu tiên shop chúng tôi muốn chỉ dẫn đến chúng ta đó là cho trực tiếp tại các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất. Sau đó, chúng ta xuất trình sách vở tùy thân như CMND/Thẻ căn cước đã đăng ký làm thẻ ngân hàng và yêu cầu nhân viên cấp dưới cấp số tài khoản cho mình. Tuy nhiên, với giải pháp này sẽ làm mất thời gian của doanh nghiệp rất nhiều.

*
Tra cứu giúp số tài khoản Vietcombank tại phòng giao dịch

Cách kiểm soát số thông tin tài khoản Vietcombank nghỉ ngơi cây ATM

Tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank trên ATM cũng là một trong những cách được rất nhiều khách hàng vận dụng hiện nay. Khách hàng chỉ việc thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn 1 cây ATM gần bạn nhấtBước 2: cho thẻ ngân hàng vào cái khe của cây theo chiều mũi tên trên thẻBước 3: chắt lọc ngôn ngữ phù hợp với bạnBước 4: Nhập mã số pin với nhấn EnterBước 5: nhấn vào Truy vấn số dưBước 6: In số tài khoản trên hóa đơn của người tiêu dùng và hoàn thành kiểm tra
*
Tra số tài khoản Vietcombank ngơi nghỉ cây ATM

Tra cứu số thông tin tài khoản qua Tổng đài dịch vụ thương mại khách hàng

Một trong số những cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản Vietcombank gấp rút đó là hotline tới Tổng đài Vietcombank 1900545413. Chỉ cần cung cung cấp số CMND/Thẻ căn cước, tiếp nối bạn yêu thương cầu nhân viên tra cứu số tài khoản ngân hàng cho mình.

Xem thêm: Xem Phim Bố Đại Hòa Thượng Tan Truyen Tap 19, Bố Đại Hòa Thượng Tân Truyện Tap 1

*
Tra cứu số thông tin tài khoản qua Tổng đài thương mại dịch vụ khách hàng

Cách kiểm soát số thông tin tài khoản Vietcombank qua SMS

Trong trường phù hợp không có theo thẻ ngân hàng và ko nhớ số tài khoản, các bạn chỉ phải nhắn tin qua SMS là đang được hỗ trợ số tài khoản của mình.

Bước 1: Vào mục soạn tin nhắn new trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạnBước 2: biên soạn tin theo cú pháp ngân hàng ngoại thương vcb GD Số_Tài_Khoản với gửi đến 6167
*
Tra số tài khoản Vietcombank qua SMS

Nếu sẽ đăng ký dịch vụ SMS Banking VCB, bank Vietcombank vẫn cung cấp toàn cục thông tin về số tài khoản gửi đến điện thoại cảm ứng của bạn. 

Lưu ý: Phí thương mại dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) cùng 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone). Xung quanh ra, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tin nhắn dữ thế chủ động để được nhận thông báo biến động số dư hoặc các ngân sách chi tiêu trong thông tin tài khoản với mức phí là 11.000 VNĐ/tháng.

Tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank qua vietcombank Digibank

Chắc hẳn đa số chúng ta thắc mắc không biết vcb Digibank là một kênh dịch vụ gì. Thực chất, vcb Digibank là một trong những loại dịch vụ thay VCB-iB
nking của ngân hàng Vietcombank. Với ứng dụng này, bạn dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm thẳng trên điện thoại, laptop, máy tính xách tay bảng. 

*
Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua vcb Digibank

Chỉ với vài làm việc đăng ký Internet Banking Vietcombank là bạn đã có thể đăng nhập thương mại dịch vụ để tra cứu số thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Nhập không thiếu thông tin: thương hiệu đăng nhập, Mật khẩuBước 3: dấn nút “Đăng nhập” để truy vấn dịch vụ và xem tin tức số thông tin tài khoản trong đó

Nếu không đăng ký thương mại dịch vụ VCB Digibank, chúng ta cũng có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước ra quầy giao dịch thanh toán của bank Vietcombank sớm nhất để đăng ký.

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua VCB-Mobile B
nking là dịch vụ điện thoại cảm ứng thông minh di động được nhiều khách sản phẩm tin cần sử dụng hiện nay. Điều này được cho phép khách hàng chủ thuê bao số smartphone đăng ký kết VCB-SMS B
nking tại Vietcombank rất có thể thực hiện các giao dịch áp dụng đã tải đặt. Bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập, tiếp đến xem thông tin tài khoản vẫn thấy được số tài khoản của mình. 

Trên đấy là tổng đúng theo cách tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank đơn giản dễ dàng nhất hiện tại nay. Mong muốn với bài viết này các bạn sẽ có thêm vào cho mình những kỹ năng về những dịch vụ của Vietcombank. Ví như có bất cứ thắc mắc nào, chớ quên tương tác với chúng tôi nhé.