Khi đàn ông mang bầu

(quartetpress.com) -Tối 5/7,tập 7 công tác ManBrith - lúc bầy ông với bầu tiếp tục chuyển các người nghệ sỹ phi vào phần đông thử thách tiếp theo có thương hiệu "Một ngày mưu sinh".

Bạn đang xem: Khi đàn ông mang bầu


"Một ngày mưu sinh" của các nghệ sỹ bắt đầu cùng với cuộc viếng thăm các mái ấm gia đình tất cả bà mẹ với con bé dại đã trongyếu tố hoàn cảnh khó khăn.
*
Ở gia đình mà Nghệ Sỹ Trấn Thành - Hari tìm tới, tín đồ vk có tác dụng nghề mua sắm ve sầu chai với là lao động chính chính của mái ấm gia đình, tín đồ ông xã thì bị chấn thương vày tai nạn nghề nghiệp giữ lại.
*
Trường Giang - Hương Giang mang đến thăm gia đình tất cả tín đồ người mẹ đang tnhị người con sản phẩm 3 với mắc căn bệnh dịch tè đường. Kinch tế gia đình cũng nhỏ khi ông chồng chạy xe pháo ôm với vk cung cấp vé số.
*
Hứa Vĩ Văn uống - Kỳ Duyên lại xuất hiện ở một gia đình cặp vk ông xã tphải chăng tất cả bà bầu già, fan bà xã đã có thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp mặt nhiều khó khăn lúc kinh tế tài chính của cả vợ ông xã không đủ nhằm chăm sóc mang lại bé của mình.
Sau lúc khám phá những yếu tố hoàn cảnh, các nghệ sỹ vừa chia sẻ, vừa phát âm được ngulặng nhân khó khăn tương tự như tra cứu các giúp sức bọn họ bởi các đồ dụng cần thiết trong cuộc sống. Vàchi phí để mua thứ dụng này sẽ được lấy trường đoản cú phần tranh tài mưu sinc của những team.
Các nghệ sĩ chấp nhận mưu sinh bởi bài toán ra chợ cung cấp món ăn. Mỗi gia đình đang prúc trách nát một quầy bán hàng. Nhiệm vụ của họ là trong 3 tiếng bán sản phẩm, từng quánbắt buộc có 2 chị em xịt ănvà tất yếu, những quả trứng trong bụng của từng người nghệ sỹ ko được đổ vỡ.
*

Tập 6 'Khi bọn ông mang bầu': Nữ Ca Sỹ Hari Won, Danh Hài Trấn Thành trượt vấp ngã khi tạo vẻ cùng với nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp


Tối 28/6, những gia đình tiếp tục trong chương trình khi bọn ông mang thai vẫn dến cùng với thách thức "Yoga đến bà bầu" với chuyên gia Yoga - Shivam Gupta.
Trong thách thức này, từng đội đều phải có "chiêu" dụ khách hàng khác biệt tuy vậy nên thấy rằng bà xã chồng Hari Won cùng Nghệ Sỹ Trấn Thành đã tương đối kì công để thu phụ quý khách bằng đủ đông đảo giải pháp.

Xem thêm: Hình Ảnh Ma Tốc Độ Đẹp - 100+ Hình Ảnh Về Ma Tốc Độ


ban đầu, bọn họ dùng micro hơi mập đi rao sản phẩm, giống như những tín đồ phân phối rong, buôn bán đi dạo thường xuyên gặp trong chợ. Sau kia, Danh Hài Trấn Thành hi sinh bạn dạng thân, có tác dụng "mỹ nam kế",đến người sử dụng hôn má nhằm bán được hàng.
Nữ Ca Sỹ Hari Won đồng ý nhằm ông xã "phân phối thân" như vậy. Lúc đầu cô hỏi: "hôn ở trong phần nào", còn tiếp nối thì "mặc cả' vớikhách: "hôn một má mua một chén, hai má là nhì bát". Cô vất vả vào nhà bếp để nấu bếp nướng trong khi Danh Hài Trấn Thành thì chạy ngược, xuôi để bưng bê đồ ăn cho khách.
Trong lúc ấy, Hương Giang sử dụng mỹ nhân kế nhằm Giao hàng trước trai đẹp mắt nhưng mà cô vẫn bị khước từ. Cô gặp khách hàng nào thì cũng cảm nhận câu trả lời: ăn sáng rồi, ăn uống trưa rồi dù cônhiệt tình sẵn sàng chuẩn bị bưng bê thiết bị mang lại tận tay.
Hương Giang cách xử trí triệu chứng "ế ẩm" của mình bằng phương pháp ko ngóng order cơ mà có tác dụng sẵn đồ ăn từng món và mang đi giao cung cấp tận tay. Nhưng cũng chính vì phương pháp làm cho này mà lại tiếp nối, cô bán sản phẩm bị nhầm lẫn những món ăn "tùm lum".
Thậm chí, Hương Giang còn phải nghịch "chiêu": trù trừ cửa hàng bún của Trấn Thành ở đâu nhằm khách hàng chịu đựng ăn uống mặt hàng của mình.
Với team Kỳ Vỹ, sau không ít công sức của con người, Hứa Vỹ Văn cũng biến đổi chân chạy bàn hiệu quả trong những khi Kỳ Duyên tận tâm ngơi nghỉ vào bếp. Chỉ khi đi thu chén đũa, Kỳ Dulặng bắt đầu biểu thị tài âu yếm người tiêu dùng bằng phương pháp hỏi thăm phần đông bạn ăn uống bao gồm ngon không?
Một bạn chạy bàn, một bạn nấu phòng bếp - môi nghệ sỹ ở một địa điểm thao tác làm việc khác biệt nhưng mà ai cũng thnóng mệt nhọc cùng tỏ ra lo lắng cho những người thiếu nữ sở hữu thai thiệt sự cần có tác dụng hầu hết các bước này.
Kết quả tương đối bất thần Lúc nhóm làm cho "náo loạn" chợ các nhất là Nữ diễn viên Hari Won chỉ tìm được 3.440.000vnđ, đứng thứ 2. Đội Kỳ Vỹ "nói ít, làm cho nhiều" lại chiếm được 4 triệu đ đứng trước tiên với đội Song Giang bỏ túi 3.360.000vnđ.
Đây cũng chính là số tiền cơ mà những nhóm sẽ dùng làm tải các vật dụng dụng thiết yếu dành riêng cho những gia đình trở ngại.
Chương thơm trình của tập 7 khnghiền lại, đã giúp cho những member của những nhóm chơi hiểu rõ sâu xa cuộc sống đời thường vất vả của những chị em bao gồm thực trạng mái ấm gia đình trở ngại. Việc hỗ trợ những gia đình như thế còn làm cho những team nghịch "vượt qua chủ yếu mình" - nlỗi lời của Hứa Vỹ Văn uống share.
Tấm hình Hứa Vỹ Văn sâu vào bếp
*
Và anh có tác dụng chân bốc vác vô cùng kết quả vào team của mình
*
Không như những team khác, Hương Giang lại là chân chạy bàn trong team của chính mình. Cô đã bắt buộc "canh tranh" với Trấn Thành và Hứa Vỹ Văn uống vào khâu kính chào món dùng kèm khách
*
Trường Giang đứng bếp
*
Hương Giang vẫn thua cuộc trong màn xin chào sản phẩm với "trai đẹp"