Tiểu sử nhân trang bị GHOST RIDER

Johny Btia laze là đàn ông cả của Barton BLaser cùng Naomày KALE, tuổi thơ Johny Khủng lên vào hội chợ Quentin Carnival, chỗ mà ba người mẹ Johny hợp tác ký kết cùng với crúc Craig Simpson để biểu diễn moto bay. Tuổi thơ êm đềm của Johny ko kéo dãn dài được bao thọ, kể từ thời điểm bà mẹ của Johny rước 2 đứa em của anh ấy đi, Barbara và Danny. Vì bà mẹ của anh ý run sợ, khi to lên anh có khả năng sẽ bị truyền nhiễm lời nguyền Ghost Rider trường đoản cú mình. Vậy buộc phải bà cũng ko thể sống mặt Barbara và Danny được, bà gửi 2 đứa bé nhỏ cho một fan thiếu nữ tên là Francis Ketch chăm lo. Sau kia thì ba của Johny cũng từ trần bởi vì tai nạn Khi biểu diễn.quý khách hàng đã xem: 100+ Hình Ảnh Về Ma Tốc Độ

Johny được mái ấm gia đình chú Craig Simpson nhận về nuôi, và tại đây anh gặp gỡ được tình cảm của đời mình là Roxanne Simpson, tức con gái của chú ấy Craig. Mẹ của Johny vẫn liên tiếp theo dõi và quan sát của sinh sống của anh ấy, bà vui vẻ khi biết Johny to lên một cách hạnh phúc. Nhưng vì chưng vẫn sợ hãi về lời nguyền nên bà thỏa hiệp cùng với Mephiskhổng lồ, ý muốn ông ta vẫn khiến cho Johny lặng, bên cạnh đó ngừng luôn luôn lời nguyền này trường thọ. Nhưng Mephisto lớn là một trong những tay cực kỳ mánh, hắn ta bội ước cùng với bà vào phút sản phẩm 89, nói là “Dù Johny đang ko trở nên 1 Ghost Rider thiệt sự, nhưng cậu ta vẫn sẽ trở thành 1 Ghost Rider”. (Vì Johny ko thể phát triển thành 1 Ghost Rider thiệt sự theo như thỏa thuận hợp tác của Mephiskhổng lồ đề xuất lời nguyền này được bát-xê qua cho em trai của Johny là Danny Ketch)

Johny coi chú Craig như cha ruột của mình, vị vậy khi ông ấy sắp đến tắt thở vì chưng các bệnh ung thư, Johny làm cho đủ các cách đề tìm kiếm biện pháp chữa trị mang đến ông ấy, cùng Johny sẽ vô tình triệu hồi quỷ Satan (tay này chính là Mephiskhổng lồ luôn). Johny chấp nhận cung cấp linh hồn mình cho quỷ Sarã đề cứu giúp mang mạng sống và cống hiến cho crúc Craig. Thỏa thuận hoàn toàn, Craig khỏi bệnh dịch nhưng kế tiếp ko lâu ông cũng chết vì chạm chán tay nạn lúc màn trình diễn (nhỏng đang nhắc đến ở trên, Mephiskhổng lồ đúng là 1 tay hết sức mánh). Mephiskhổng lồ xuất hiện thêm, định đem đi linch hồn của Johny nhưng bị đẩy lùi vì chưng chổ chính giữa hồn trong sạch của Roxanne (“2 đứa bây đợi đấy, tao sẽ tảo lại”)


*

*

*

Mephiskhổng lồ phân phát động cuộc truy tìm tìm kiếm bảo bối Medallion of Power (một bảo bối được những The Blood tạo thành, bên phía trong sở hữu sức mạnh của những Spirits Of Vengeance với phần của Zarathos). Bảo đồ vật này được các The Blood bóc tách ra thành các mảnh bởi nó sở hữu sức khỏe quá to, trường hợp để nó rơi vào tay nhắc xấu thì kết quả đang khó lường, bọn họ ko thể để nó nguim vẹn được. Các mhình ảnh này được 1 The Blood tên là Caretaker mang lại nhtràn lên tổ tông của 2 mẫu chúng ta Kale cùng Badilino. Từ phía trên lời nguyền của 2 cái bọn họ bắt đầu, người con thứ nhất của từng vậy hệ vẫn đổi mới 1 Spirit Of Vengeance.

Bạn đang xem: Hình ảnh ma tốc độ

Đến núm kỉ 18, 1 trong các nhị dòng họ trên, loại họ Kale, gây được chăm chú cho Mephisto Lúc Noble Kale biến Spirit Of Vengeance, Ghost Rider thứ nhất. Dù kế hoạch thiết lập chuộc Noble Kale thất bại, mà lại Mephiskhổng lồ vẫn liên tục theo dõi loại họ này, cùng với mục đích là 1 ngày nào kia hắn sẽ có 1 Ghost Rider có tác dụng thủ túc.

Sức mạnh dạn cùng năng lực của GHOST RIDER

Lúc sống bản thiết kế nhỏ người, Johny Btia laze không tồn tại cực kỳ năng lượng nào. Khi trở nên Ghost Rider, Johny sở hữu 1 sức khỏe khôn cùng nhiên gần như là là vô hạn. Ghost Rider mà 1 giữa những sinch trang bị mạnh nhất sinh sống nhân gian cũng giống như sống phần lớn cõi khác.

Biến hình: Johny hoàn toàn kiểm soát điều hành được năng lực trở nên xuất hiện Ghost Rider, hoàn toàn có thể trở nên hình bất kì dịp làm sao anh ta mê thích. Sức mạnh của Ghost Rider là cực kỳ to phệ, thứ độc nhất kiềm hãm sức khỏe của Ghost Rider chính là trung tâm hồn nhỏ tín đồ của Johny. lúc Zarathos gắng quyền kiểm soát điều hành trọn vẹn Ghost Rider, theo như Dr.Strange, thời điểm kia Ghost Rider gồm thế lực như Chúa ttách. Ghost Rider đã từng vượt qua Dr.Strange – Phù Thủy Tối Thượng ngơi nghỉ thời đỉnh cao phong độ trong 1 trận solo. Trong “World War Hulk”, trận đánh giữa World War Hulk và Ghost Rider được Dr.Strange với Mr.Fantastic theo dõi. Dr.Strange cho rằng Ghost Rider trọn vẹn có khả năng giết được Hulk (Hulk cơ hội sẽ là WWH, 1 trong số những phiên phiên bản vượt trội nhất của Hulk). Nhưng bạn tinh chỉnh và điều khiển Ghost Rider dịp đó là Johny BLaser chđọng ko cần là Zarathos bắt buộc Ghost Rider tiện lợi bị đánh bại.

Siêu mức độ bền: Không biết mệt mỏi, mức độ dẻo dai là vô hạn.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Bình Dương : Địa Chỉ, Giá Vé, Lịch Chiếu, Lịch Chiếu Phim Rạp Tại Bình Dương

Siêu sức chịu đựng đựng: Gần như thể bất diệt. Ko gặp chấn thương đồ gia dụng lí như thế nào có tác dụng đau tốt tổn thương được Ghost Rider. Có thể đánh Ghost Rider vỡ vạc sọ, cất cánh đầu cũng ko sao. chịu đựng được nhiệt độ cùng áp suất rất là cao. Ko thể giết được Ghost Rider bởi các phương pháp thông thường.

Khả năng hồi phục vô cùng nhanh: khi bị lỗi sợ hãi, Ghost Rider hoàn toàn có thể phục hồi một cách hối hả. Lành lại mẫu sọ bị đổ vỡ nát, mọc ra bộ hạ bắt đầu vào vài ba giây. Thứ đọng duy nhất thực thụ có tác dụng tổn định tmùi hương Ghost Rider là các thiết bị được tạo thành vày Chúa ttránh, tạo thành trên Thiên đường.

Tạo ra lửa địa ngục: đốt cháy linh hồn cùng thân xác đối phương. Ghost Rider Khi đụng vào những đồ dùng khác đang làm cho bọn chúng “ngầu” hơn, làm cho chúng bốc lửa, có phong thái rất Ghost Rider. Ngoài ra, Ghost Rider hoàn toàn có thể tạo thành cả cái xe cộ mô tô bằng lửa địa ngục. Ghost Rider còn rất có thể giải pngóng 1 ngọn lửa địa ngục lớn tưởng, tạo thành thành 1 vụ nổ, đến Hulk cũng rất ngán chiêu này.

Dây xích ma thuật: Ghost Rider đeo 1 sợi dây xích có thể dài ra tùy ý và chiếu qua được gần như hầu như sản phẩm và sợi dây xích này rất có thể biến thành những món vũ khí khác. Sợi xích này còn rất có thể được phóng ra từ bỏ mồm hoặc lồng ngực của Ghost Rider.

Cái chú ý ăn năn: Có tác dụng với đa số người, ko phân biệt tốt xấu, chỉ việc bị anh ấy quan sát là dính. Cái nhìn ăn năng tạo cho đối phương cảm giác tất cả các sự đau buồn mà hắn sẽ gây ra cho người khác, thông qua đó hủy hoại luôn luôn linch hồn của hắn. Trong số những người từng bị dán chiêu này, Dr.Strange là người tuyệt nhất hồi phục được.