Scandal năm 2008 đã để cho sự nghiệp của Trương Bá bỏ ra sụp đổ, hôn nhân gia đình của cô cũng mang lại bờ vực rã vỡ.


Nếu không tồn tại vụ bê bối hình ảnh nóng năm 2008 chắc rằng cái tên Trương Bá bỏ ra đến giờ vẫn là ngôi sao sáng vào giới giải trí. Thậm chí hôn nhân của cô và Tạ Đình Phong cũng chưa tới mức đường ai nấy đi. Nhưng bởi vì loạt ảnh nóng cùng với Trần tiệm Hy năm kia mới bao gồm một mẹ Trương Bá Chi trẻ trung và tràn trề sức khỏe và kiên trì như hiện tại.

Bạn đang xem: Ảnh nóng trương bá chi và trần quán hy

Theo đó, năm 2008, cả làng vui chơi giải trí Châu Á chấn động khi nàng diễn viên Sư tử Hà Đông bị lộ loạt hình ảnh nhạy cảm với Trần quán Hy - bạn bè của chồng. Vụ scandal này ngoài Trương Bá Chi, bình thường Hân Đồng cũng chịu nhiều tai tiếng vì góp mặt trong loạt ảnh thiếu vải.*

Trương Bá đưa ra dính scandal lớnnhất cuộc đời năm 2008 với loạt ảnh nóng cùng Trần quán Hy.

Khi vụ bê bối diễn ra, không người nào biết Trương Bá chi đã có thái độ thế nào với Tạ Đình Phong hay mái ấm gia đình nhà chồng. Tồn tại này, ông Tạ hiền lành - bố ông xã cô bắt đầu kể lại chuyện năm xưa về bé dâu cũ. Ông phân tách sẻ: "Việc đầu tiên mà con nhỏ bé làm đó là quỳ xuống dâng trà cho tôi".

Loạt ảnh nóng khiến cho hôn nhân của Trương Bá bỏ ra có dấu hiệu rạn nứt.

Ông Tạ Hiền đề cập về hành động trước tiên của nhỏ dâu cũ sau bê bối.

Khác với suy xét của những người, Trương Bá đưa ra không tìm gặp gỡ chồng để lý giải về loạt hình ảnh nóng. Cô cũng không hề khóc lóc hay làm mưa làm gió mọi chuyện. Hành động đến đơn vị và"dâng trà" đến bố ck của Trương Bá Chi chứng minh rằng cô mong mỏi được tha thứ, được yên ổn ổn sống thuộc gia đình bé dại với cậu con trai Lucas khi đó mới 2 tuổi.

Xem thêm: Minh Hoàng - Hot Boy Dep Trai 9X


Nhờ hành động "dâng trà", Trương Bá Chi bảo đảm an toàn được gia đình mình.

Không giải thích, ko thanh minh, Trương Bá Chi hy vọng thể hiện tại sự ăn năn lỗi của bản thân bằng hành vi trực tiếp. Bao gồm ví thể hiện thái độ này của cô cơ mà ông Tạ thánh thiện mới chấp nhận tha thứ mang lại cô con dâu này. Tạ Đình Phong cũng bởi hiểu sự thành khẩn, hiếu kính của cô ấy với cha mẹ mình mà đồng ý bỏ qua.

Ông Tạ Hiền reviews cao hành vi của Trương Bá đưa ra vì mong muốn Lucas gồm một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Đáng tiếc, hôn nhân của Trương Bá chi và Tạ Đình Phong cũng chỉ kéo dài được thêm 3 năm thì kết thúc. Tuy nhiên, đôi bạn cũng kịp có thêm 1 thiên thần nhỏ dại là oắt Quintus. Vị sinh 2 cháu trai cho nhà bọn họ Tạ, Trương Bá bỏ ra vẫn được nhà ông xã cũ quý mến. Ông Tạ hiền hậu vẫn cực kỳ quý mến cô bé dâu này.

Ông Tạ Hiền đưa ra quyết định giao 90% tài sản cho 2 cháu trai.

Có tin tức thời điểm Tạ Đình Phong nhất định đòi ly hôn, ông Tạ rơi nước mắt vì phải rời xa những cháu. Mới đây, ông Tạ hiền hậu vừa soạn chúc thư để lại 90% tài sản của mình dành mang đến 2 đứa con cháu Lucas với Quintus, 10% sót lại chia số đông cho 2 bé Tạ Đình Phong - Tạ Đình Đình. Điều này minh chứng rằng tình thân của ông giành riêng cho 2 cậu con cháu trai không thể tầm thường.


*
*
*