× Tìm "phổ biến một nhà" được 37 bài (28 bài xích gồm nhạc nghe, 3 bài xích hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tìm kiếm này mất 0,093 giây.
Con Ghẻ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Ngân Linh; Nhật Kim Anh

Sống bình thường một nhà sao nhưng đứa thương đứa ghét. Sống chung một công ty sao nhưng mà huyết tung không đau. Phải chăng số phận gieo nhầm đời em con ghẻ. Máu mủ gì đâu để ai đề xuất thêm nhọc lòng. Tủi thân bao ngày môi cười cơ mà rơi nước.

Bạn đang xem: Sống chung một nhà sao mà đưa thương đứa ghét


Anh Sẽ Đưa Em Về

Tác giả: NQP

Ca sỹ thể hiện: NQP

Xa nhau 2 tiếng, anh đang đờ đẫn sao ghi nhớ em các nắm. Yêu thương thơm thọ rồi, em luôn vâng lời nghe nốt anh lần này. Một ngày nắng nóng lên, bầu trời ngát xanh, anh đã đưa em về. Rì rào gió reo, con đường về gồm em theo bước chân anh về.


Một Nhà

Tác giả: Chưa Biết

Khi nhị ta về một bên. Khxay song mày phổ biến một chóng. Đôi khi mơ và một giấc. Thức giấc phổ biến một tiếng. lúc hai ta thông thường một đường. Ta vui bình thường một nỗi vui. Nước mắt rơi một loại. Sống thông thường nhau một đời. Vẫn.


Niềm Vui Ở Quanh Ta

Tác giả: Duy Thoán

Niềm vui sinh hoạt xung quanh ta. Nào buộc phải đâu tìm tìm làm việc khu vực xa xa. Nhìn em nhỏ nhắn vui vui. Nụ hoa xinch rực rỡ tỏa nắng lấp lánh lung linh vòng nôi. Ngày ta biết yêu thương thơm. Là ngày thêm yêu thương cuộc sống đời thường. Luôn chiều chuộng người mẹ cha yêu em bé sống bình thường một công ty.


Ngày Cưới

Tác giả: Yanbi & Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Yanbi & Yến Lê; Yanbi & Yến Lê (beat)

Yanbi:. Chỉ còn sót lại một 2 tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay là mình được gặp mặt nhau. Là một ngày tại nhà chị em chúng ta mặt hàng cùng bạn bè với một dàn toàn trầu cau. Cô dâu xinch ơi là xinc vào chiếc váy cưới đầy sắc đẹp màu. Cho yêu cầu anh yêu cầu đi là ngay cỗ.

Xem thêm: Xem Phim Hai Người Mẹ Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Hai Người Mẹ


Sói Già Của Em

Tác giả: Sinch Hoạt

Bầy em gồm anh Sói Già dạy dỗ Sói săn uống xa, ưa thích chúng em ca. Bầy em bao gồm anh Sói Già vui bình thường một bên, chúng em ca nghịch. Mỗi Khi là lúc tập họp, anh hô là hô Sói nkhô nóng. Tính anh, tính anh hiền đức. Nên Bầy bọn chúng em tmùi hương.


Sinh Đôi Đẹp Trai

Tác giả: Phạm Hữu Ân

Ca sỹ thể hiện: Nhật Quốc và Tân Quốc; Nhật Quốc & Tấn Quốc

Anh em tôi chú ý trông như thể nhau. Nhưng suy tư lại tuyệt khác nhau. Không ghen đua cùng ko dối gian. Luôn yêu thương thương cùng mọi người trong nhà bước qua nặng nề nghèo. Này là anh vô tư tính giỏi vui nghịch. Luôn dìu tôi bước qua bi lụy vui. Đắng.


Gửi Người Ði

Tác giả: Hoài Linch & Võ Ðức Hảo

Giấy white mực xanh viết cthị xã trung khu tình ghi nhớ lại thungơi nghỉ nào. Buồn vui bao gồm nhau thuộc ước muốn sao tình luôn luôn thắm color. Hai đứa bản thân phổ biến vui một mhình ảnh vườn cửa đi cùng lối mòn. Ðôi tuổi còn thơ đẹp nhất nlỗi bướm hoa sống chung một bên.


Người Anh Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: HKT; HKT (beat)

Có phần lớn gai góc phong cha. Ta luôn đi cùng cả nhà không biện pháp xa. Anh em ta nlỗi là 1 trong những. Bao sóng gió vẫn mãi sánh vai. Dẫu trải qua bao thăng trầm. Cũng có lúc mang hiểu nhầm. Tình anh em trong tim chẳng thay đổi. Không phân.


Sẽ Về Với Nhau

Tác giả: Minch Thuỵ & Nguyễn Tkhô hanh Bình

Ca sỹ thể hiện: Rocker Nguyễn

Nơi ấy trường đoản cú xa giờ đêm em còn ngóng đợi. Nơi phía trên anh vẫn từng đêm trông em phút giờ. Khi nhị ta ko tầm thường một nhà. Tình yêu xa như thể gió mong mỏi manh qua. Mây tự xa đem về trên đây mùi hương tóc em. Anh ngồi trên đây lưu giữ về em chỉ hát vu.