Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền ảnh Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần lắp thêm 21 vào loạt phimKamen Ridervà phần thiết bị mười hai củathời đại Heisei.Đồng cung ứng bởiToeivàIshinomoriProductions có 48 tập.

Bạn đang xem: Watch full kamen rider ooo ep 9 english sub

Diễn viên cùng nhân vật dụng trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là một chàng trai thất nghiệp, không có gia đình lẫn ước mơ. Sản phẩm công nghệ duy nhất anh tất cả là dòng quần lót. Khi hầu như con quái thú hình thú được call là Greed giác ngộ sau giấc ngủ dài 800 năm để tấn công con người, một cánh tay quái vật Greed call là Ankh chuyển Eiji một cái thắt sống lưng và 3 vi xử lý core Medal để võ thuật với Yummy, chúng được cho phép Eiji vươn lên là hình thành Kamen Rider OOO.

*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là trong số những nhân vật bao gồm củaKamen Rider OOO.Anh ta là bé chimGreeed cùng phản anh hùng / lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong suốt cỗ truyện.Không giống như đồng nghiệp Greeed, anh ấy sẽ liên minh với nhân vật chính Kamen Rider OOO, nhà yếu là do anh ta không có công dụng thể hiện hoàn toàn hình dạng của chính bản thân mình và sự thiếu tin cậy của anh ta so với các Greeed khác.Tuy nhiên, khi anh ta lấy lại được thể hóa học của mình, Ankh trở thành quân địch của OOO cho đến khi anh ta dấn mình vào với OOO một đợt nữa ngay trước trận chiến cuối cùng;Ankh đang không thể giết Eiji vị những cảm hứng đã cách tân và phát triển trong thời hạn anh ta ở ở kề bên anh ta, tuy vậy việc thay đổi phe của anh ý ta một lần tiếp nữa đã đóng góp thêm phần vào năng lực mới của anh ý ta để cảm thấy những xúc cảm sâu nhan sắc hơn.Anh ta bị Maki tấn công khi đang bảo vệ Eiji dẫn cho Huy chương Taka chứa ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy nhằm Eiji áp dụng Huân chương này cản lại Maki trong cuộc chiến cuối cùng, nó bị bóc tách làm đôi, nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn.Các Huy chương bao gồm của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) và Condor.

Xem thêm: Các Công Thức Tính Thể Tích Hóa Học Lớp 8, 9 Cơ Bản Cần Nhớ, Các Công Thức Thường Gặp

*

Ankh

Hina Izumi

Hina là đồng bọn của Eiji, cô luôn nỗ lực giúp đỡ Eiji,chỉ vì muốn đảm bảo cơ thể của anh trai nhưng cô bất đắc dĩ đề nghị làm chúng ta với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy tương đối xấu hổ về sức khỏe siêu phàm của mình.Hina sẽ tỏ ra không say đắm Ankh, cả 2 tiếp tục xích mích nhưng Eiji đông đảo giảng hòa được, sau dần cũng đồng ý nhau là các bạn nhưng Hina vẫn không ưa thích Ankhchủ yếu bởi Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một đồ dùng trung gian sau thời điểm anh ấy gần chết và thực tiễn là anh ấy cần phải giữ kết nối với Greeed nhằm sống.Cô ấy nỗ lực hết sức để đảm bảo cơ thể của anh ấy trai mình luôn luôn khỏe mạnh, như xay Ankh nghỉ ngơi lại Coussier và ăn uống thịt gia cụ (đây là 1 trong những vấn đề đối với Ankh vì chưng anh ấy là bé chim xin chào mào).

*

Hina Izumi

Tóm tắt văn bản Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một du khách trẻ lang thang sống bởi những quá trình lặt lặt vặt và liên tục sống cuộc sống của bản thân mình mà ko có bất kỳ động lực nào, cho tới khinhững sinh vật bạt mạng được hotline là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay quái gở của Greeed, tên là Ankh, sẽ trao cho Eiji mẫu đai Multiple King cũng tương tự ba huy chương của Greeed có thể chấp nhận được anh ta biến thành Kamen Rider OOO.Ankh thừa nhận rằng Greeed là những sinh thiết bị nguy hiểm. Kế tiếp Eiji ra quyết định sử dụng sức mạnh của OOO để hành động với Greeed trong lúc có một mối quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là kẻ địch với Ankh.


kamen rider siêu nhân anh hùng biến hình siêu hero dị nhân bao vệ trái khu đất kamen rider ooo siêu nhân anh hùng kamen rider