TV Series · đoạn clip - Trailer · quartetpress.com · 4 năm ngoái · 0

Tham gia talkshow 8 Xi-Nê, “những quý ông trai của Luk Vân” - team nhạc The Air hào hứng chia sẻ những kỉ niệm khi quay tập phim Khi ta 16 - sản phẩm truyền hình đang được phát sóng trên HTV2.

Bạn đang xem: Xem phim mùa hè dấu yêu của chúng ta tập 8 vietsub


Tham gia talkshow 8 Xi-Nê, “những đại trượng phu trai của Luk Vân” - nhóm nhạc The Air hào hứng chia sẻ những kỉ niệm khi quay tập phim Khi ta 16 - thành phầm truyền hình đang rất được phát sóng trên HTV2.

The Air là đội nhạc con trẻ với 5 thành viên nam. Sở hữu khuôn mặt sáng, ngoại hình đã mắt cùng kĩ năng biểu diễn trẻ trung, The Air được kỳ vọng phát triển thành boy-band thu hút trong thời gian khan hiếm nhóm nhạc phái mạnh như hiện nay tại. Được biết, lúc ta 16 là dự án mở màn cho planer dài hơi của nhóm trong năm 2018.


*

Nội dung phim luân chuyển quanh 5 cậu bạn bè cùng lớp và mọi câu chuyện yêu đương tuổi học tập trò. Tình yêu học đường trong sáng cùng bối cảnh phim đan xen hiện tại và quá khứ dễ thương và đáng yêu nhanh chóng thu hút khán giả trẻ. Hai tập đầu của khi ta 16 vừa mới được phát sóng bên trên kênh HTV2 cùng nhận về nhiều ý kiến tích cực. Hiện nay trên trang Youtube của The Air, tổng lượt coi của tập 01 đã lên tới 1.400.000.

Xem thêm: Phim Đài Loan & Trung Quốc : Bong Bóng Mùa Hè Huỳnh Hiểu Minh


*

Được biết Luk Vân cũng chủ yếu là thống trị của The Air, nữ đạo diễn phân tách sẻ: “Luk gặp gỡ năm bạn teen trong buổi casting phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu. Ko kể diễn xuất, các bạn còn cho biết thêm mình là những khả năng âm nhạc. Từ khôn cùng lâu, Luk đang có ước ao muốn ra đời một đội nhạc với đây đó là lúc mình tiến hành nó. Chuyên môn chính của chúng ta vẫn đang là hát tuy nhiên Luk cũng muốn chúng ta diễn xuất, đào tào chúng ta thành những người dân đa-zi-năng”.


*

Trò chuyện bên trên chuyến xe 8 Xi-Nê, hai thay mặt nhóm là Q-Lin và Him sẽ thoải mái share những kỉ niệm lưu niệm khi lần thứ nhất đóng phim. Him thổ lộ bản thân hơi xấu hổ và lo âu khi đóng cảnh hôn vày từ trước tới tiếng anh chưa từng hôn một người bạn gái nào. Trạm sau cuối của 8 Xi Nê là 1 trong những quán cà phê, địa điểm 5 member The Air có dịp kể xấu nhau cùng quậy tưng bừng trong thử thách của hai MC. Xong chương trình là 1 bài hát mới mà The Air dành tặng ngay riêng mang đến chương trình và fan hâm mộ hâm mộ.


Chương trình 8 XI-NÊ Season 2:

8 Xi-Nê là 1 trong chương trình vô tuyến thực tế, với nhì MC Miko Lan Trinh với Dustin Phúc Nguyễn. “Tài xế” Dustin cùng “phụ xế” Miko sẽ có nhiệm vụ đưa đón khách mời là hầu như diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, nhạc sĩ,… như: Hoàng Yến Chibi, Minxu Quốc Minh, Puka, Phạm Toàn Thắng, Trương cố kỉnh Vinh,… du ngoạn khắp tp.hcm và tất yếu là còn yêu cầu “chăm sóc họ mang lại nơi mang lại chốn”. Những thách thức và mẩu chuyện thú vị là điểm nhấn mới kỳ lạ của chương trình.


*